>> 

Tranh chấp bản quyền V-League - Tranh chap ban quyen V...

Sổ tay: Điếu xì gà và nụ cười bầu Hiển Sổ tay: Điếu xì gà và nụ cười bầu Hiển Hôm qua, Bầu Hiển thân chinh đến sân Tân An để động viên tinh thần thầy trò Phan Thanh Hùng
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
VFF sẽ chuyển giao các hợp đồng tài trợ VFF sẽ chuyển giao các hợp đồng tài trợ Chiều qua (7/5), Thường trực VFF đã tiến hành họp thường kỳ tại Hà Nội và đưa ra một số quyết định quan trọng liên quan đến thương quyền các giải bóng đá.
Video: Bầu Kiên “mổ xẻ” vụ tranh chấp bản quyền Video: Bầu Kiên “mổ xẻ” vụ tranh chấp bản quyền Bầu Kiên đã có những phân tích và hé lộ xung quanh vụ tranh chấp bản quyền truyền hình V-League.
AVG lo tiền của VPF “không bền” AVG lo tiền của VPF “không bền” Chủ tịch Tập đoàn An Viên (AVG) Phạm Nhật Vũ cho rằng Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ mang lại được 50 tỉ đồng hoặc nhiều hơn từ bản quyền truyền hình mỗi năm nhưng tính bền vững của số tiền ấy lại là một câu hỏi lớn
AVG công bố thỏa thuận chuyển nhượng thương quyền cho VPF AVG công bố thỏa thuận chuyển nhượng thương quyền cho VPF AVG đồng ý thanh lý toàn bộ hợp đồng đã ký với VFF trên cơ sở cam kết của VPF về việc khai thác bản quyền truyền hình các giải đấu do VPF được ủy quyền tổ chức với giá trị tối thiểu 50 tỷ đồng/năm.
Bầu Kiên và VPF lại gây sốc Bầu Kiên và VPF lại gây sốc Chiều nay, VPF đã có buổi họp sơ kết lượt đi V-League mùa giải 2012 và trao đổi thông tin định kì với báo giới.
Bầu Kiên đình chiến, bắt tay AVG Bầu Kiên đình chiến, bắt tay AVG Tưởng chừng vụ tranh chấp bản quyền truyền hình với AVG sẽ chưa đến hồi kết, khi VPF bất ngờ gửi đơn khiếu nại lên Bộ VH, TT & DL vào đầu tháng 4 vừa qua. Nhưng đến phút cuối cùng, bầu Nguyễn Đức Kiên bất ngờ rút lại giấy khiếu nại, khi VPF đã có được tiếng nói chung với AVG về vấn đề thương quyền truyền hình V-League.
VPF muốn thảo luận tiếp với AVG VPF muốn thảo luận tiếp với AVG Ngày 8-3, hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã họp tại TP.HCM và thống nhất những chủ trương quan trọng.
VPF họp HĐQT: Lại tiếp tục cuộc chiến bản quyền truyền hình? VPF họp HĐQT: Lại tiếp tục cuộc chiến bản quyền truyền hình? Hôm nay HĐQT VPF sẽ có cuộc họp tại TP.HCM. Đây không phải là cuộc họp thường kỳ giữa các thành viên trong HĐQT VPF mà là cuộc họp được triệu tập để bàn bạc về các vấn đề liên quan tới VPF và các giải bóng đá chuyên nghiệp VN xảy ra trong thời gian vừa qua. Trong các chủ đề được HĐQT VPF mang ra bàn thảo hôm nay, chắc chắn sẽ có vấn đề thương quyền truyền hình các giải bóng đá c
VTV, AVG, VTC làm việc: Nhất trí cao độ VTV, AVG, VTC làm việc: Nhất trí cao độ Hôm qua, 4 ngày sau khi VTV và VTC gửi công văn cho AVG để xác nhận sự nhất trí với đề nghị tham gia hợp đồng nhận chuyển nhượng thương quyền bóng đá VN từ VFF, AVG đã có cuộc làm việc với đại diện của VTV và VTC về vấn đề hợp tác chia sẻ thương quyền truyền hình bóng đá VN cũng như hợp tác sản xuất phát sóng trực tiếp V-League 2012. Theo ông Hoàng Xuân Bắc, PGĐ Cty CP Viễn thông và Tru
VPF tiếp tục công kích AVG VPF tiếp tục công kích AVG Phó Chủ tịch VPF Nguyễn Đức Kiên cho rằng AVG không thể nói đến chuyện vì lợi ích bóng đá nước nhà nếu không tăng tiền bản quyền truyền hình và giảm thời hạn hợp đồng.
VFF sẽ ngồi lại với VPF VFF sẽ ngồi lại với VPF Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng cho biết sẽ có cuộc làm việc với lãnh đạo VFF vào ngày 8/3 tới và VPF rất vui khi AVG chia sẻ thương quyền các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam.
AVG không đồng ý để VTV độc quyền AVG không đồng ý để VTV độc quyền AVG đã có văn bản trả lời VPF, đáng chú ý là việc không đồng ý để VTV độc quyền nắm giữ bản quyền truyền hình các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam như đề nghị của VPF.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban quyen truyen hinh, ban quyen bong da, tranh chap ban quyen truyen hinh, tranh chap ban quyen bong da , vpf avg , ban quyen v-league, v-league, vpf, aff, avg

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bản quyền truyền hình cuộc tranh chấp giữa VPF - AVG

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7