Đêm nay (20/2) sẽ cẩu tàu lên đường sắt Cát Linh-Hà Đông Đêm nay (20/2) sẽ cẩu tàu lên đường sắt Cát Linh-Hà Đông Từ đêm nay đến hết ngày 26/2, sẽ cấm toàn bộ phương tiện lưu thông trên đường Quang Trung (Hà Đông) trong khoảng thời gian từ 22h30 đêm hôm trước đến 5h sáng hôm sau để phục vụ việc cẩu đầu máy, toa tàu lên đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông.
13km đường sắt trên cao “ngốn” gần 700 nhân sự 13km đường sắt trên cao “ngốn” gần 700 nhân sự 681 nhân sự, bao gồm lái tàu, nhân viên trung tâm điều độ, nhân viên trung tâm ga, sửa chữa tàu, ga, đường ray… đã được tuyển dụng xong.
Đường sắt trên cao Nhổn - ga HN sẽ chạy tối đa 80km/h Đường sắt trên cao Nhổn - ga HN sẽ chạy tối đa 80km/h Tuyến đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội sẽ có 10 đoàn tàu, mỗi đoàn có 4 toa với sức chứa khoảng 900 khách.
Những ký hiệu cần biết trong tàu đường sắt trên cao Những ký hiệu cần biết trong tàu đường sắt trên cao Cửa thoát hiểm ở đâu? Hoạt động như thế nào? Những hành vi, thói quen nào sẽ bị cấm khi vào toa tàu điện trên cao… Đây là những thông tin mà nhiều người chưa biết.
Người dân tranh luận "nảy lửa" trên tàu điện mẫu Người dân tranh luận "nảy lửa" trên tàu điện mẫu Có người thấy nội thất, màu sắc tàu không đẹp, người khác lại cho rằng "có tàu để đi là tốt lắm rồi".
Người HN xếp hàng ngắm toa tàu đường sắt trên cao đầu tiên Người HN xếp hàng ngắm toa tàu đường sắt trên cao đầu tiên Sáng nay (29.10), toa tàu mẫu của đoàn tàu đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông đã được trưng bày tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) để người dân và các chuyên gia tham quan, góp ý.
Mẫu tàu điện đường sắt trên cao đã về đến Hà Nội Mẫu tàu điện đường sắt trên cao đã về đến Hà Nội Mẫu đầu tàu điện trên cao hiện đang được phủ bạt chờ trưng bày tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội).
Ngắm tàu đường sắt trên cao Cát Linh–Hà Đông sắp về VN Ngắm tàu đường sắt trên cao Cát Linh–Hà Đông sắp về VN Hiện tại, mẫu tàu chạy trên đường sắt trên cao, tuyến Cát Linh- Hà Đông đã được chế tạo xong, đang hoàn thiện để đóng gói. Dự kiến, trong nửa cuối tháng 10.2015, tàu sẽ được chuyển về Việt Nam để trưng bày, lấy ý kiến nhân dân.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang