Vụ tài xế Uber và hành khách cãi nhau: "Chúng tôi rất tiếc" Vụ tài xế Uber và hành khách cãi nhau: "Chúng tôi rất tiếc" "Chúng tôi rất tiếc về sự việc xảy ra giữa tài xế đối tác và người dùng tại TP.HCM vừa qua", Giám đốc điều hành Uber Việt Nam nói.
TP.HCM: Clip tài xế Uber và hành khách cự cãi giữa mưa TP.HCM: Clip tài xế Uber và hành khách cự cãi giữa mưa Hành khách trong vụ việc này đã đăng tải clip lên Facebook và nhận được gần 150.000 lượt xem, 1.500 lượt chia sẻ sau 2 đêm.
3 điều người đi taxi Uber không thể không biết 3 điều người đi taxi Uber không thể không biết Bạn có thể phản hồi bất kỳ lúc nào để nhận lại tiền thừa nhanh chóng nếu tài xế chạy đường vòng.
Uber và Toyota đạt thỏa thuận "cho mượn xe" trên toàn cầu Uber và Toyota đạt thỏa thuận "cho mượn xe" trên toàn cầu Điều đó có nghĩa khách hàng Uber sẽ có nhiều khả năng được ngồi trên xe Toyota so với các thương hiệu ô tô khác trong tương lai.
Uber có thêm dịch vụ gọi xe ôm tương tự GrabBike Uber có thêm dịch vụ gọi xe ôm tương tự GrabBike Đây được xem là một "cú" ra đòn của Uber để đáp trả GrabBike trong mảng vận tải hành khách bằng xe máy.
100% tài khoản Uber tại VN có chế độ thanh toán tiền mặt 100% tài khoản Uber tại VN có chế độ thanh toán tiền mặt Đây được xem là một hình thức thanh toán tất yếu phải có để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng tại Việt Nam.
Uber giảm giá đồng loạt 3 loại xe taxi Uber giảm giá đồng loạt 3 loại xe taxi Do giá xăng dầu giảm và hệ thống tài xế ngày càng đông, Uber đã có thể giảm giá dịch vụ.
Uber thua lỗ 1 tỉ USD mỗi năm tại thị trường TQ Uber thua lỗ 1 tỉ USD mỗi năm tại thị trường TQ Mặc dù có lợi nhuận cao tại nhiều quốc gia, nhưng có một quốc gia khiến Uber phải chịu lỗ tới 1 tỉ USD/năm.
Cách Uber tính toán và tăng giá taxi vào giờ cao điểm Cách Uber tính toán và tăng giá taxi vào giờ cao điểm Đó là một tính năng được tính toán tự động tuỳ theo tình hình thực tế.
Coi chừng bị "đội giá" khi đi taxi Uber! Coi chừng bị "đội giá" khi đi taxi Uber! Đi taxi Uber vào giờ cao điểm hoặc không chú ý hành trình của xe có thể khiến khách hàng phải trả mức phí cao hơn thực tế.
Uber tại Việt Nam phát triển nhanh nhì thế giới Uber tại Việt Nam phát triển nhanh nhì thế giới Tốc độ phát triển của dịch vụ gọi xe taxi Uber tại Việt Nam trong một năm qua chỉ thua Trung Quốc.
Bộ GTVT trả hồ sơ đề án thí điểm dịch vụ gọi xe của Uber Bộ GTVT trả hồ sơ đề án thí điểm dịch vụ gọi xe của Uber Bộ GTVT vừa trả lại đề án thí điểm gọi xe theo hợp đồng điện tử của Uber do chưa đáp ứng điều kiện pháp luật ở Việt Nam.
Chủ tịch Hiệp hội Vận tải: Không kiến nghị dừng Uber, Grab Chủ tịch Hiệp hội Vận tải: Không kiến nghị dừng Uber, Grab Ông Bùi Danh Liên – Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Hà Nội khẳng định không đề nghị dừng hoạt động của Uber, Grab mà chỉ kiến nghị nếu họ vi phạm thì xử phạt theo quy định pháp luật.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

taxi uber

,

uber taxi

,

uber taxi vietnam

,

uber việt nam

,

taxi uber viet nam

,

uber viet nam

,

taxi uber vietnam

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7