Mẹo: Gửi bao lì xì chứa tiền và lời chúc tới người thân miễn phí Mẹo: Gửi bao lì xì chứa tiền và lời chúc tới người thân miễn phí Mỗi phong bao lì xì chứa lời chúc và mã giảm giá dịch vụ Uber trị giá 68.000 đồng.
Uber sẽ kiểm tra khả năng thanh toán trước khi gọi xe Uber sẽ kiểm tra khả năng thanh toán trước khi gọi xe Uber sẽ kiểm tra tài khoản ngân hàng của người dùng có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi hay không, trước khi cho phép gọi xe.
Uber sẽ "chốt" giá trước chuyến đi với dịch vụ UberX Uber sẽ "chốt" giá trước chuyến đi với dịch vụ UberX Tổng cước phí chuyến đi với UberX sẽ được "chốt" chính xác ngay trước khi đặt xe, thay vì ước chừng trong một khoảng nào đó.
Grab “tố” Uber lách luật tại Việt Nam Grab “tố” Uber lách luật tại Việt Nam Thông tin này được đại diện Grab Việt Nam nhắc tới trong một thông cáo báo chí phát đi sáng 14.10.
Tại sao chưa thể quản lý Uber tại Việt Nam? Tại sao chưa thể quản lý Uber tại Việt Nam? Công ty Uber B.V. Hà Lan hiện không chịu sự quản lý của các cơ quan quản lý nhà nước về ứng dụng thương mại điện tử.
Có thể đặt lịch trước 30 ngày khi đi taxi Uber Có thể đặt lịch trước 30 ngày khi đi taxi Uber Người dùng Uber có thể lên lịch chuyến đi trước từ 15 phút cho đến 30 ngày.
Vụ tài xế Uber và hành khách cãi nhau: "Chúng tôi rất tiếc" Vụ tài xế Uber và hành khách cãi nhau: "Chúng tôi rất tiếc" "Chúng tôi rất tiếc về sự việc xảy ra giữa tài xế đối tác và người dùng tại TP.HCM vừa qua", Giám đốc điều hành Uber Việt Nam nói.
TP.HCM: Clip tài xế Uber và hành khách cự cãi giữa mưa TP.HCM: Clip tài xế Uber và hành khách cự cãi giữa mưa Hành khách trong vụ việc này đã đăng tải clip lên Facebook và nhận được gần 150.000 lượt xem, 1.500 lượt chia sẻ sau 2 đêm.
3 điều người đi taxi Uber không thể không biết 3 điều người đi taxi Uber không thể không biết Bạn có thể phản hồi bất kỳ lúc nào để nhận lại tiền thừa nhanh chóng nếu tài xế chạy đường vòng.
Uber và Toyota đạt thỏa thuận "cho mượn xe" trên toàn cầu Uber và Toyota đạt thỏa thuận "cho mượn xe" trên toàn cầu Điều đó có nghĩa khách hàng Uber sẽ có nhiều khả năng được ngồi trên xe Toyota so với các thương hiệu ô tô khác trong tương lai.
Uber có thêm dịch vụ gọi xe ôm tương tự GrabBike Uber có thêm dịch vụ gọi xe ôm tương tự GrabBike Đây được xem là một "cú" ra đòn của Uber để đáp trả GrabBike trong mảng vận tải hành khách bằng xe máy.
100% tài khoản Uber tại VN có chế độ thanh toán tiền mặt 100% tài khoản Uber tại VN có chế độ thanh toán tiền mặt Đây được xem là một hình thức thanh toán tất yếu phải có để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng tại Việt Nam.
Uber giảm giá đồng loạt 3 loại xe taxi Uber giảm giá đồng loạt 3 loại xe taxi Do giá xăng dầu giảm và hệ thống tài xế ngày càng đông, Uber đã có thể giảm giá dịch vụ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang