>> 

Tranh cãi quanh đĩa thịt chó - Tranh cai quanh dia thit cho

Thịt chó Việt Nam trong mắt người nước ngoài Thịt chó Việt Nam trong mắt người nước ngoài Báo Guardian (Anh) mới đây vừa có bài viết về món thịt chó được người Việt Nam rất ưa chuộng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ăn thịt chó có phi nhân đạo? Ăn thịt chó có phi nhân đạo? “Có nên ăn thịt chó không, khi mà món ăn này không chỉ gây ra đau đớn với một loài vật thông minh gần gũi với con người, mà còn mang đến nguy cơ về sức khỏe”.
"Người Việt không ăn thịt chó mới là lạ" "Người Việt không ăn thịt chó mới là lạ" Vì sao Việt Nam và một số nước châu Á nuôi chó để thịt, trong khi nhiều nước châu Âu coi chó là “người bạn gần gũi của con người”? Dưới đây là lý giải thú vị của một vị tiến sĩ Việt kiều.
"Ăn thịt chó là quyền của mỗi người" "Ăn thịt chó là quyền của mỗi người" Trong khi rất nhiều độc giả phản đối việc ăn thịt chó, nhiều người khác lại cho rằng hành động này không đáng lên án đến vậy. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng không nên mang khẩu vị của một người để xét về đạo đức của người đó.
Ăn thịt chó ảnh hưởng gì đến đạo đức? Ăn thịt chó ảnh hưởng gì đến đạo đức? Trước sự “can thiệp” của khách nước ngoài đến thói quen ăn thịt chó, các nhà nghiên cứu văn hóa Việt Nam lên tiếng phản ứng.
Tây "bênh" người ăn thịt chó Tây "bênh" người ăn thịt chó Rất nhiều khách nước ngoài chỉ trích việc ăn thịt chó của người dân các nước châu Á như Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc. Nhưng bên cạnh đó, chính một số người Tây lại cho rằng quan điểm như thế là áp đặt văn hóa, rằng việc ăn thịt chó không liên quan gì đến đạo đức.
Thịt chó: Không chỉ người VN bị "ném đá" Thịt chó: Không chỉ người VN bị "ném đá" Không chỉ người Việt, mà cả người Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều khu vực của Thụy Sĩ cũng ăn thịt chó như Việt Nam, cho dù thói quen này bị nhiều người cho là “mọi rợ”.
Khách Tây rùng mình với thịt chó Việt Khách Tây rùng mình với thịt chó Việt “Tôi bỗng thấy nôn nao, bụng cồn cào như sắp nôn ọe. Tôi lao vào phòng vệ sinh nhưng không kịp...” - Jason Picard kể lại.
TAGS:

thit cho, an thit cho, an thit cho o viet nam

"Like" 1 cái xem tin thoải mái luôn
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thit cho o viet nam | Tranh cãi chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam

TIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, Visit us on Google+
X
CNT2T3T4T5T6T7