Kỳ Duyên bất ngờ tròn trịa, đọ sắc cùng Angela Phương Trinh Kỳ Duyên bất ngờ tròn trịa, đọ sắc cùng Angela Phương Trinh Gây náo loạn tại thảm đỏ show diễn Thu Đông 2016 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, hai người đẹp đã có cuộc đọ sắc vô cùng ''nảy lửa''.
Mẫu 10x sở hữu chiều cao "khủng" và độ phổng phao hiếm có Mẫu 10x sở hữu chiều cao "khủng" và độ phổng phao hiếm có 2 cô bé tuổi teen nhưng đều sở hữu chiều cao và khuôn mặt hút mắt đậm chất Á Đông, hứa hẹn tạo nên một thế hệ người mẫu mới của làng mốt Việt.
Cô em 18 tuổi của Trang Khiếu không muốn làm "Châu Tấn Việt Nam" Cô em 18 tuổi của Trang Khiếu không muốn làm "Châu Tấn Việt Nam" "Nhìn đi nhìn lại thì Linh cũng không thấy mình giống diễn viên Châu Tấn bao nhiêu cả", Linh Khiếu chia sẻ.
Chân dài Trang Khiếu ngâm váy áo trong… bể cá Chân dài Trang Khiếu ngâm váy áo trong… bể cá Quán quân Vietnam’s Next Top gây chú ý với triển lãm cá nhân ấn tượng.
Em gái Trang Khiếu được so sánh với Châu Tấn Em gái Trang Khiếu được so sánh với Châu Tấn Linh Khiếu – em gái 18 tuổi của chân dài Trang Khiếu mong manh, thuần khiết trong bộ ảnh mới.
Trang Khiếu “trúng đậm” loạt show diễn ở Ý Trang Khiếu “trúng đậm” loạt show diễn ở Ý Quán quân Vietnam’s Next Top Model tiếp tục là gương mặt được nhiều thương hiệu Ý lựa chọn.
Trang Khiếu: "Khi yêu tôi hay ghen và đàn bà hơn" Trang Khiếu: "Khi yêu tôi hay ghen và đàn bà hơn" "Tôi hay nói, khi yêu, cái “đàn bà” trong người tôi mới “chui tọt” ra ngoài. Còn bình thường, tôi ngỡ nó tuyệt chủng rồi" - Trang Khiếu chia sẻ.
Trang Khiếu quần áo xộc xệch, tóc rối bù lên sàn diễn Trang Khiếu quần áo xộc xệch, tóc rối bù lên sàn diễn Người mẫu Trang Khiếu ấn tượng khi thể hiện những trang phục lạ mắt trên sàn catwalk.
Trang Khiếu: ‘Sẽ không diễn miễn phí cho bất kỳ ai' Trang Khiếu: ‘Sẽ không diễn miễn phí cho bất kỳ ai' Quán quân Vietnam’s Next Top Model hé lộ công việc làm mẫu quốc tế, sau khi chinh phục tuần thời trang Milan.
Trang Khiếu 'hù dọa' người hâm mộ ngày đầu năm Trang Khiếu 'hù dọa' người hâm mộ ngày đầu năm Trang Khiếu đã thể hiện sự nổi loạn trong tính cách của bản thân vào từng khung hình.
Trang Khiếu, Lê Thúy chinh phục tuần thời trang Milan Trang Khiếu, Lê Thúy chinh phục tuần thời trang Milan Quán quân và Á quân VTNM ấn tượng trong những ngày đầu tuần lễ thời trang nam Milan.
Hà Anh làm mẫu kết màn cho bộ sưu tập của Trang Khiếu Hà Anh làm mẫu kết màn cho bộ sưu tập của Trang Khiếu Siêu mẫu Hà Anh khoe vẻ cá tính, lạnh lùng khi diễn trang phục do Trang Khiếu thiết kế.
Trang Khiếu để mặt mộc nhợt nhạt đi sự kiện Trang Khiếu để mặt mộc nhợt nhạt đi sự kiện Chân dài họ Khiếu đã xuất hiện tại buổi ra mắt sách ảnh thời trang với gương mặt mộc không trang điểm, nhợt nhạt và kém sức sống.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang