Biến môi mỏng thành môi dày để gợi cảm hơn

Chủ Nhật, ngày 02/01/2011 07:55 AM (GMT+7)

Có rất nhiều phụ nữ có đôi môi mỏng nhưng họ lại muốn có một đôi môi đầy đặn và gợi cảm hơn.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại làm đẹp 24H

Vậy làm thế nào để bạn có thể nhận được một đôi môi đầy đặn và gợi cảm như những ngôi sao điện ảnh mà chúng ta vẫn hằng mong ước?

Phẫu thuật môi

Bạn có thể chọn cách phẫu thuật môi, hay còn được gọi là phẫu thuật nâng môi. Đây là một quá trình mà các chất béo trong cơ thể sẽ được cấy vào môi của bạn và từ đó sử dụng để giúp làm dày lên mô môi của bạn. Nhiều phụ nữ lựa chọn phẫu thuật này vì tin rằng nó có thể là một giải pháp lâu dài cho đôi môi mỏng của họ.

Biến môi mỏng thành môi dày để gợi cảm hơn - 1

Bạn có thể dùng phương pháp phẫu thuật nâng môi để có đôi môi mọng đỏ

Nếu không, bạn có thể chọn tiêm collagen, đây là một phương pháp phẫu thuật tạm thời để có đôi môi đầy đặn hơn. Cấy ghép chất béo và điều trị acid hyaluron cũng là cách phổ biến để tạm thời có đôi môi đầy đặn hơn. Những phương pháp điều trị này có thể kéo dài được khoảng 2-12 tháng, tùy thuộc vào loại và chất lượng điều trị phẫu thuật bạn nhận được.

Không dùng phương pháp phẫu thuật

Một trong những cách dễ nhất để làm cho đôi môi của bạn trông dầy hơn, chỉ đơn giản là vẽ một đường viền xung quanh bên ngoài môi tự nhiên của bạn với một bút chì kẻ môi và sau đó áp dụng son môi. Điều này sẽ tạo thêm một chút chiều sâu và kích thước cho đôi môi của bạn mà không quá tốn kém và gặp nguy hiểm như trong quá trình phẫu thuật.

Biến môi mỏng thành môi dày để gợi cảm hơn - 2

Bạn có thể dùng phương pháp trang điểm để làm mọng, mềm đôi môi của bạn

Mẹo: Cố gắng chọn màu của chì kẻ môi màu thật tự nhiên, giống màu môi hoặc giống màu son của bạn vào ban ngày và chì kẻ môi màu đậm hơn một tông đỏ cho đôi môi của bạn vào ban đêm. Cả hai màu sắc sẽ làm cho đôi môi của bạn nhìn đầy đặn hơn và gợi cảm hơn.

Trước khi tô son lên môi của bạn, bạn nên dùng phấn nền lên môi của bạn. Điều này sẽ giúp bóp méo và thậm chí xóa mờ phần môi tự nhiên của bạn, vì vậy khi bạn tô son, có thể tô lấn thêm một chút ra ngoài để trông môi bạn đầy đặn hơn.

Biến môi mỏng thành môi dày để gợi cảm hơn - 3

Trước khi tô son bạn nên dùng chì kẻ môi để "ăn gian" đôi môi của bạn

Bạn cũng có thể áp dụng một cách tuyệt vời khác là sử dụng son bóng. Áp dụng son bóng lên đôi môi của bạn, ngay lập tức sẽ bổ sung thêm chiều sâu và kích thước để đôi môi của bạn.

24H.COM.VN (theo Xinh Xinh)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7