Biến môi mỏng thành môi dày để gợi cảm hơn
Ca sĩ Thủy Tiên

Biến môi mỏng thành môi dày để gợi cảm hơn

Chủ Nhật, ngày 02/01/2011 07:55 AM (GMT+7)

Có rất nhiều phụ nữ có đôi môi mỏng nhưng họ lại muốn có một đôi môi đầy đặn và gợi cảm hơn.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại làm đẹp 24H

Vậy làm thế nào để bạn có thể nhận được một đôi môi đầy đặn và gợi cảm như những ngôi sao điện ảnh mà chúng ta vẫn hằng mong ước?

Phẫu thuật môi

Bạn có thể chọn cách phẫu thuật môi, hay còn được gọi là phẫu thuật nâng môi. Đây là một quá trình mà các chất béo trong cơ thể sẽ được cấy vào môi của bạn và từ đó sử dụng để giúp làm dày lên mô môi của bạn. Nhiều phụ nữ lựa chọn phẫu thuật này vì tin rằng nó có thể là một giải pháp lâu dài cho đôi môi mỏng của họ.

Biến môi mỏng thành môi dày để gợi cảm hơn - 1

Bạn có thể dùng phương pháp phẫu thuật nâng môi để có đôi môi mọng đỏ

Nếu không, bạn có thể chọn tiêm collagen, đây là một phương pháp phẫu thuật tạm thời để có đôi môi đầy đặn hơn. Cấy ghép chất béo và điều trị acid hyaluron cũng là cách phổ biến để tạm thời có đôi môi đầy đặn hơn. Những phương pháp điều trị này có thể kéo dài được khoảng 2-12 tháng, tùy thuộc vào loại và chất lượng điều trị phẫu thuật bạn nhận được.

Không dùng phương pháp phẫu thuật

Một trong những cách dễ nhất để làm cho đôi môi của bạn trông dầy hơn, chỉ đơn giản là vẽ một đường viền xung quanh bên ngoài môi tự nhiên của bạn với một bút chì kẻ môi và sau đó áp dụng son môi. Điều này sẽ tạo thêm một chút chiều sâu và kích thước cho đôi môi của bạn mà không quá tốn kém và gặp nguy hiểm như trong quá trình phẫu thuật.

Biến môi mỏng thành môi dày để gợi cảm hơn - 2

Bạn có thể dùng phương pháp trang điểm để làm mọng, mềm đôi môi của bạn

Mẹo: Cố gắng chọn màu của chì kẻ môi màu thật tự nhiên, giống màu môi hoặc giống màu son của bạn vào ban ngày và chì kẻ môi màu đậm hơn một tông đỏ cho đôi môi của bạn vào ban đêm. Cả hai màu sắc sẽ làm cho đôi môi của bạn nhìn đầy đặn hơn và gợi cảm hơn.

Trước khi tô son lên môi của bạn, bạn nên dùng phấn nền lên môi của bạn. Điều này sẽ giúp bóp méo và thậm chí xóa mờ phần môi tự nhiên của bạn, vì vậy khi bạn tô son, có thể tô lấn thêm một chút ra ngoài để trông môi bạn đầy đặn hơn.

Biến môi mỏng thành môi dày để gợi cảm hơn - 3

Trước khi tô son bạn nên dùng chì kẻ môi để "ăn gian" đôi môi của bạn

Bạn cũng có thể áp dụng một cách tuyệt vời khác là sử dụng son bóng. Áp dụng son bóng lên đôi môi của bạn, ngay lập tức sẽ bổ sung thêm chiều sâu và kích thước để đôi môi của bạn.

24H.COM.VN (theo Xinh Xinh)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
an khong tang can, bua an giu dang, da nam, da mun, Viem da, lam trang da, bi quyet cham soc da, dep, cach lam dep, bi quyet lam dep, meo vat lam dep, tap chi lam dep, phu nu lam dep, lam dep, duong da trang, da trang, son cam, trang diem co dien, thoi trang, tin thoi trang, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7