Bạn gái cũ chê Trần Quán Hy "xấu tính" Bạn gái cũ chê Trần Quán Hy "xấu tính" Chân dài xứ cảng thơm gần đây lên tiếng “vạch trần” những thói xấu của “trai hư” Hong Kong.
Bạn gái mới của Trần Quán Hy lại gây ồn ào Cbiz Bạn gái mới của Trần Quán Hy lại gây ồn ào Cbiz Chân dài Tần Thư Bồi tiếp tục gây bão khi "tố" bồ của chồng cũ dùng đồ lót, phụ kiện của cô.
Hàng ngàn fan chen lấn xem Trần Quán Hy biểu diễn Hàng ngàn fan chen lấn xem Trần Quán Hy biểu diễn “Trai hư Hồng Kông” vẫn đủ sức nóng thu hút hàng nghìn fan đến theo dõi anh biểu diễn dù thời gian ngắn ngủi.
Trần Quán Hy bức xúc vì bị chê "của quý" bé như tăm Trần Quán Hy bức xúc vì bị chê "của quý" bé như tăm Mặc dù nam ca sĩ hip hop đã quá quen với những lời xúc phạm của không ít cư dân mạng, nhưng vụ việc lần này đã khiến anh thực sự phẫn nộ và phải lên tiếng.
Trần Quán Hy nhẫn nhục chịu đòn Trần Quán Hy nhẫn nhục chịu đòn Trái ngược với hình ảnh một ca sĩ tay chơi hung hãn trước đây, Trần Quàn Hy giờ đã biết kiềm chế và nhịn nhục khi gặp "sự cố".
Trần Quán Hy đắt show vẫn xù nợ 68 tỷ Trần Quán Hy đắt show vẫn xù nợ 68 tỷ Sau bê bối ảnh nóng với các nữ diễn viên nổi tiếng, nam ca sĩ hip-hop xứ cảng thơm đã rơi vào “hố đen” cuộc đời khi phải gánh món nợ 68 tỷ đồng.
Quán Hy tiều tụy hát bar quê 1,7 tỷ/đêm Quán Hy tiều tụy hát bar quê 1,7 tỷ/đêm Thân hình tiều tụy, già nua và không còn phong độ như thời “ảnh nóng”, nam ca sĩ hip-hop Hồng Kông giờ đây chịu về các hộp đêm ở huyện để hát với cát-xê 1,7 tỷ đồng/đêm.
Bồ cũ Quán Hy được mời chụp ảnh nóng Bồ cũ Quán Hy được mời chụp ảnh nóng Cammi (Tạ Chỉ Huệ) còn viết nhật ký tình ái đem bán để “ghi dấu kỷ niệm chuyện tình với Trần Quán Hy”.
Trần Quán Hy: Người tình tệ nhất Hồng Kông Trần Quán Hy: Người tình tệ nhất Hồng Kông Bề ngoài, ông vua ảnh sex Trần Quán Hy tỏ ra tha thiết mong dư luận mở cơ hội cho lãng tử quay đầu, nhưng những biểu hiện của Quán Hy trong suốt 2 năm qua thì dường như hoàn toàn đi ngược lại với khát vọng thống thiết đó.
Trần Quán Hy "cặp" với tiếp viên hàng không Trần Quán Hy "cặp" với tiếp viên hàng không Mặc dù dung mạo kém xa Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng nhưng người tình mới của Trần Quán Hy tỏ ra khá “cao tay”.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang