Vợ con và fan đến viếng mộ, mừng sinh nhật Trần Lập Vợ con và fan đến viếng mộ, mừng sinh nhật Trần Lập Dù đã đi xa nhưng ngày sinh nhật của rocker vẫn được người hâm mộ, bạn bè nhớ đến.
Bí thư Thăng trao giải tại VTV Awards Bí thư Thăng trao giải tại VTV Awards Bí thư Thành ủy TPHCM cùng với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Á hậu Thụy Vân đã trao giải Nhân vật của năm tại VTV Awards 2016.
Video: Vợ Trần Lập bật khóc nhận giải thưởng thay chồng Video: Vợ Trần Lập bật khóc nhận giải thưởng thay chồng Năm nay, nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập đã được vinh danh trong giải thưởng Nhân vật của năm tại VTV Award.
Vợ nhạc sĩ Trần Lập: "Thực sự run sợ khi biết chồng ung thư" Vợ nhạc sĩ Trần Lập: "Thực sự run sợ khi biết chồng ung thư" Đối mặt với “hung tin” về bệnh tình của chồng, chị Mai Hoa thừa nhận đã thực sự “run sợ”.
Ước mơ lập bảo tàng cháy bỏng sau 49 ngày mất Trần Lập Ước mơ lập bảo tàng cháy bỏng sau 49 ngày mất Trần Lập "Việc này nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình và thành viên ban nhạc các thời kỳ. Chắc chắn 1995/Buctuong Story sẽ sớm ra đời".
Cận cảnh nơi an nghỉ ngập âm nhạc và hoa của Trần Lập Cận cảnh nơi an nghỉ ngập âm nhạc và hoa của Trần Lập Bài hát "Ngày hôm qua" vang lên ở nơi an nghỉ của Trần Lập khiến người tới viếng mộ anh nghẹn ngào.
Sinh nhật nhóm Bức Tường ngập tràn hoa và nến Sinh nhật nhóm Bức Tường ngập tràn hoa và nến Hàng nghìn ngọn nến được xếp thành hình ngôi sao năm cánh, hướng về người thủ lĩnh đã đi xa.
MV tưởng nhớ Trần Lập công bố bản chính thức MV tưởng nhớ Trần Lập công bố bản chính thức Bản full MV "Đường đến ngày vinh quang" với sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ vừa ra mắt bản đầy đủ.
Ngàn giọt nước mắt rơi trong show tưởng nhớ Trần Lập Ngàn giọt nước mắt rơi trong show tưởng nhớ Trần Lập Từ người già tới trẻ nhỏ, ai cũng nghẹn ngào khi chứng kiến khoảnh khắc hòa chung tình yêu âm nhạc.
Clip 500 khán giả và nghệ sĩ hát tưởng nhớ Trần Lập Clip 500 khán giả và nghệ sĩ hát tưởng nhớ Trần Lập Nhiều nghệ sĩ Việt cùng góp giọng với 500 khán giả trong clip "Đường đến ngày vinh quang".
Sự kỳ diệu của chiếc motor MC Anh Tuấn tiễn Trần Lập Sự kỳ diệu của chiếc motor MC Anh Tuấn tiễn Trần Lập Liên tục chết máy, chiếc motor cũ của Trần Lập chỉ sẵn sàng lên đường khi MC Anh Tuấn thì thầm vỗ về.
Facebook 25.3: Những tin nhắn cuối cùng của Trần Lập Facebook 25.3: Những tin nhắn cuối cùng của Trần Lập Diva nhạc Việt Thanh Lam nghẹn ngào chia sẻ dòng tin nhắn cuối cùng với người em thân thiết.
Clip xúc động tưởng nhớ Trần Lập bằng đàn piano Clip xúc động tưởng nhớ Trần Lập bằng đàn piano "Anh Lập không thích uỷ mị, nên tôi cũng không chơi bài theo lối thê lương", bạn thân cố nhạc sĩ chia sẻ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7