"Giật nẩy" với những pha troll "thốn đến tận rốn" "Giật nẩy" với những pha troll "thốn đến tận rốn" 09/12/2016 05:00:00 Đã có rất nhiều người tỏ ra "hoảng sợ" khi bị troll một cách quá bất ngờ.
Ảnh động: Những biểu cảm hài hước của các nhóc tì Ảnh động: Những biểu cảm hài hước của các nhóc tì 08/12/2016 06:00:00 Bị troll bất ngờ thì các nhóc tì lại có những biểu cảm gương mặt "hoảng sợ" khác nhau.
Ảnh động: Những đứa bạn "khốn nạn" nhất quả đất Ảnh động: Những đứa bạn "khốn nạn" nhất quả đất 07/12/2016 10:00:00 Hãy luôn đề cao cảnh giác với những đứa bạn thân xung quanh, vì không biết chúng nó trở nên "khốn nạn" lúc nào.
Ảnh động: Những tai nạn quá "thốn" với trẻ con Ảnh động: Những tai nạn quá "thốn" với trẻ con 05/12/2016 10:06:30 Trẻ con là "chúa nghịch ngợm", vì thế mà không thể tránh khỏi những tai nạn "thốn" như thế này.
Ảnh động: Khoảnh khắc "đứng hình" không nhịn nổi cười Ảnh động: Khoảnh khắc "đứng hình" không nhịn nổi cười 04/12/2016 06:42:00 Trong cuộc sống đôi khi xảy ra những tình huống hài hước mà ta không thể lường trước.
Cái kết "lộn ruột" với những kẻ thích nghịch dại Cái kết "lộn ruột" với những kẻ thích nghịch dại 03/12/2016 05:00:00 Với những kẻ thích nghịch dại thì thường không có cái kết nào là đẹp đẽ cả.
Ngỡ ngàng với "tai họa trên trời rơi xuống" Ngỡ ngàng với "tai họa trên trời rơi xuống" Các nạn nhân vẫn không thể hiểu tại sao mình lại nhận được những cái kết "thốn" như thế.
Tai nạn hài hước của các cô nàng diện bikini Tai nạn hài hước của các cô nàng diện bikini Những pha tai nạn hài hước của các cô nàng diện bikini khiến bạn cảm thấy "thốn tận rốn".
Ảnh động: Những chú chó "bá đạo" hơn cả chủ Ảnh động: Những chú chó "bá đạo" hơn cả chủ Độ "bá đạo" của những chú chó này thì chủ nhân của nó cũng phải lắc đầu ngao ngán.
Ảnh động: Đau đầu vì những chú mèo nghịch như quỷ sứ Ảnh động: Đau đầu vì những chú mèo nghịch như quỷ sứ Nếu bạn nuôi một chú mèo mà nó nghịch ngợm như thế này thì bạn phải "đau đầu" cả ngày.
Những pha tai nạn "thốn đến tận rốn" của chị em Những pha tai nạn "thốn đến tận rốn" của chị em Một khi chị em "thể hiện" ắt hẳn sẽ không thể tránh khỏi những tai nạn hài hước đến khó đỡ.
Ảnh động: Hướng dẫn "công dụng khác" của bao cao su Ảnh động: Hướng dẫn "công dụng khác" của bao cao su Dưới đây là một số công dụng khác của bao cao su mà không phải ai cũng biết.
Ảnh động: Những tình huống "ê mặt" cười ra nước mắt Ảnh động: Những tình huống "ê mặt" cười ra nước mắt Chỉ muốn "thể hiện" một tí thôi nhưng cuối cùng lại nhận phải cái kết... "ê mặt".
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7