>> 

TOP 10 ca khúc hay nhất trong tuần - TOP 10 ca khuc hay nhat...

BXH MTV Châu Á: Thiên tài vẫn 'ngủ quên' BXH MTV Châu Á: Thiên tài vẫn 'ngủ quên' Trải qua… bao sóng gió cuối cùng Katy Perry vẫn là cái tên được xướng lên tại ngôi vị cao nhất.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
MTV Châu Á: Quán quân đã đổi chủ MTV Châu Á: Quán quân đã đổi chủ Chưa bao giờ Katy Perry làm ăn ‘khá khẩm’ như mùa hè năm nay, bởi hit đình đám của cô luôn là cái tên được ưu ái nhất trong mọi BXH.
BHX MTV Châu Á: Cuộc chiếm ngôi hoành tráng của một hotgirl BHX MTV Châu Á: Cuộc chiếm ngôi hoành tráng của một hotgirl Bất chấp các bậc ‘anh chị’ có mặt trong BXH đã lâu, Katy Perry từ đâu… bay tới và nhảy phắt lên vị trí số 2.
BXH MTV Châu Á: Mùa của sao đổi ngôi BXH MTV Châu Á: Mùa của sao đổi ngôi Môi trường âm nhạc thế giới luôn là môi trường khắc nghiệt nhất, nơi mà thành công, vinh quang và phù hoa biến đổi không ngừng.
MTV Châu Á: Cơ hội để tìm lại người quen MTV Châu Á: Cơ hội để tìm lại người quen Hầu hết vị trí trong BXH tuần này không thay đổi và chúng ta vẫn ‘phải’ gặp người quen.
TAGS:

bảng xếp hạng, âm nhạc, ca nhạc, top 10, ca khúc

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TOP 10 ca khúc hay nhất trong tuần

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7