Clip hoạt hình Hugo Chavez lên thiên đàng Clip hoạt hình Hugo Chavez lên thiên đàng Kênh truyền hình nhà nước ViVe của Venezuela vừa giới thiệu phim hoạt hình ngắn mô tả Tổng thống quá cố Hugo Chavez hội ngộ các anh hùng Che Guevara, Simón Bolívar, và Salvador Allende trên thiên đàng.
Điều tra nghi vấn ông Chavez bị đầu độc Điều tra nghi vấn ông Chavez bị đầu độc Venezuela sẽ lập ban điều tra chính thức trước nhiều nguồn tin nói rằng cố Tổng thống Hugo Chavez bị ung thư là do bị kẻ thù nước ngoài đầu độc, chính phủ nước này vừa thông báo.
Lãnh đạo thế giới tiễn đưa TT Hugo Chavez Lãnh đạo thế giới tiễn đưa TT Hugo Chavez Các lãnh đạo thế giới hoà cùng người dân Venezuela đưa tiễn Tổng thống Hugo Chavez trong một ngày thứ 6 đẫm nước mắt. Trong khi đó, người nối nghiệp ông nguyện thề sẽ quyết tâm bảo vệ cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa mà cố Tổng thống theo đuổi suốt 14 năm qua.
TT Hugo Chavez sẽ được ướp xác TT Hugo Chavez sẽ được ướp xác Sau 14 năm lãnh đạo, thi hài cố Tổng thống Venezuela Hugo Chavez sẽ được bảo quản và trưng bày trong quan tài kính tại bảo tàng quân đội gần dinh tổng thống.
Lời trăng trối cuối cùng của TT Hugo Chavez Lời trăng trối cuối cùng của TT Hugo Chavez Trước khi qua đời vì một cơn đau tim, Tổng thống Venezuela thốt lên những lời cuối cùng: "Tôi không muốn chết".
Đông nghịt người đưa linh cữu TT Hugo Chavez Đông nghịt người đưa linh cữu TT Hugo Chavez Rất đông người dân Venezuela hôm 6/3 ra đường tiễn đưa linh cữu của ông Hugo Chavez, vị tổng thống được người nghèo yêu mến, về nơi sẽ tiến hành tang lễ.
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh Trong suốt cuộc đời lãnh đạo, ông Chavez không những giúp Venezuela thành một trong những quốc gia có tầm ảnh hưởng trên thế giới, mà còn là lá cờ đầu giúp hồi sinh châu Mỹ Latinh.
Những câu nói để đời của TT Hugo Chavez Những câu nói để đời của TT Hugo Chavez Tổng thống Venezuela Hugo Chavez là nhân vật gây nhiều tranh cãi trong suốt 14 năm lãnh đạo. Một trong những dấu ấn để đời của ông là những câu nói, câu chửi cực kỳ quyết liệt, cá tính và thẳng thắn.
Dấu ấn "Tổng thống chống Mỹ" Hugo Chavez Dấu ấn "Tổng thống chống Mỹ" Hugo Chavez Tại hai thời điểm bước ngoặt trong đời, nhà lãnh đạo Hugo Chavez lấy cây thập tự nhỏ trong túi ra và giơ cao quá đầu. Đó là hai thời điểm đổi thay về niềm tin tôn giáo đối với một chiến binh xã hội chủ nghĩa hăng hái được nhiều người yêu mến.
Tổng thống Venezuela Hugo Chavez qua đời Tổng thống Venezuela Hugo Chavez qua đời Phó Tổng thống Venezuela Nicols Maduro hôm 5/3 thông báo trên truyền hình và đài phát thanh quốc gia từ thủ đô Caracas rằng Tổng thống Hugo Chavez đã qua đời lúc 16h25 (giờ địa phương) vì căn bệnh ung thư.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang