“Bún chửi” nổi tiếng HN được khen trên truyền hình Mỹ “Bún chửi” nổi tiếng HN được khen trên truyền hình Mỹ Đầu bếp Bourdain, người ăn bún chả cùng ông Obama ở Hà Nội, đã đưa người xem đến với quán “bún chửi” mà ông gọi là "một trong những món ăn đặc sắc của Việt Nam", trong phần 8 của chương trình Anthony Bourdain: Parts Unknown trên kênh truyền hình CNN.
Đầu bếp ăn bún chả cùng Obama khen nức bún ốc Việt Nam Đầu bếp ăn bún chả cùng Obama khen nức bún ốc Việt Nam Sau khi thưởng thức miếng đầu tiên, đầu bếp Anthony thốt lên: “Thật kỳ diệu”.
Quán "bún chả Obama" liên tục "cháy" hàng Quán "bún chả Obama" liên tục "cháy" hàng “Bún chả Obama” đã trở thành món ăn được rất nhiều thực khách săn đón.
Đoạn phim đầu tiên về bữa bún chả của Obama ở Hà Nội Đoạn phim đầu tiên về bữa bún chả của Obama ở Hà Nội Trong đoạn video, Tổng thống Obama thốt lên: “Món này ngon chết người”.
Bữa bún chả của Obama ở HN được chuẩn bị kín trước 1 năm Bữa bún chả của Obama ở HN được chuẩn bị kín trước 1 năm Đầu bếp Bourdain, người ăn bún chả với Tổng thống Obama, cho biết vừa tiết lộ nhiều chi tiết trong kế hoạch đưa ông Obama đi ăn bún chả khi đến thăm Việt Nam.
Sau 1 tháng, quán "bún chả Obama" vẫn chưa hết "hot" Sau 1 tháng, quán "bún chả Obama" vẫn chưa hết "hot" Nhiều thực khách vẫn nườm nượp kéo đến quán để thưởng thức món bún chả mà Tổng thống Obama đã từng ăn khi ở Hà Nội.
Chuyến bay cuối phục vụ chuyến thăm của Tổng thống Obama Chuyến bay cuối phục vụ chuyến thăm của Tổng thống Obama Ngày 31-5, phi cơ “ngựa thồ” C17 mới rời sân bay Tân Sơn Nhất, hoàn tất những công việc cuối cùng trong chuyến thăm chính thức Việt Nam từ 23 đến 25-5 của Tổng thống Obama.
“Hiệu ứng” từ chuyến thăm Obama với khởi nghiệp Việt “Hiệu ứng” từ chuyến thăm Obama với khởi nghiệp Việt Trí tuệ chưa được coi là vốn khi khởi sự doanh nghiệp đang là rào cản rất lớn với khởi nghiệp.
CSGT “mở đường” cho ông Obama: Bí mật đến phút chót CSGT “mở đường” cho ông Obama: Bí mật đến phút chót Dù là đơn vị dẫn đường nhưng Đội Tuần tra dẫn đoàn chỉ nhận được rất ít thông tin về điểm đến của Tổng thống Obama. Thậm chí, khi phái đoàn của ông Obamra di chuyển, an ninh Mỹ mới được thông báo chính xác điểm đến.
Obama rủ vợ đi ăn nhà hàng sau khi trở lại Mỹ Obama rủ vợ đi ăn nhà hàng sau khi trở lại Mỹ Tối ngày 28.5, Tổng thống Barack Obama đã mời phu nhân Michelle đi ăn tối sau chuyến công du dài hơi của ông ở Việt Nam và Nhật Bản.
CSGT “mở đường” cho ông Obama: Bảo vệ Tổng thống như phim CSGT “mở đường” cho ông Obama: Bảo vệ Tổng thống như phim Trên đường di chuyển, hai chiếc Cadillac chuyên chở ông Barack Obama liên tục tráo đổi vị trí, vì vậy sẽ không biết Tổng thống Mỹ đang ngồi xe nào.
Bật mí chuyện ăn ở của ông Obama trong 41 giờ ở Hà Nội Bật mí chuyện ăn ở của ông Obama trong 41 giờ ở Hà Nội Khách sạn nơi Tổng thống Mỹ Barack Obama nghỉ tại Hà Nội vừa bật mí chuyện ăn ở của một trong những vị tổng thống quyền lực nhất thế giới này.
Khám phá phòng khách sạn Tổng thống Obama ở tại Hà Nội Khám phá phòng khách sạn Tổng thống Obama ở tại Hà Nội Phòng Tổng thống Obama ở có diện tích 320m2, được thiết kế thành 8 phòng riêng biệt, có 3 mặt tiền với giá thuê 7.000 USD/ngày đêm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang