Các kiểu búi tóc hiện đại

Thứ Ba, ngày 29/07/2008 08:26 AM (GMT+7)

Làm sao để tự búi gọn mái tóc đã tỉa ngắn? Làm sao để búi mái tóc dài thật sang trọng cho những buổi dạ tiệc? Xin mời bạn cùng thử những kiểu búi tóc hiện đại và thời trang nhất dưới đây.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại làm đẹp 24H

Tóc ngắn:

Bước 1: Chia tóc ra làm hai phần theo chiều ngang. Phần trên bao gồm những lọn tóc bên ngoài thường đã bị tỉa ngắn. Cố định tạm thời phần tóc bên trên để búi tóc bên dưới trước.

Các kiểu búi tóc hiện đại - 1

Bước 2: Quấn chặt và cố định phần tóc này thành một búi nhỏ sau gáy.

Các kiểu búi tóc hiện đại - 2

Bước 3: Hoàn thiện búi tóc, thả phần tóc trên ra để rủ tự nhiên.

Các kiểu búi tóc hiện đại - 3

Kiểu tóc búi này giúp những mái tóc không được dài vẫn cố định được những lọn tóc sau gáy một cách gọn gàng, không bị rơi ra trong thời gian vui chơi, làm việc. Bên cạnh đó, nó tạo được những lọn tóc bên trên phồng nhẹ tự nhiên khiến khuôn mặt không bị "trơ", điều các bạn nữ thường e ngại nhất mỗi lần búi tóc. Kiểu búi tóc này đang thịnh hành trong giới trẻ Đài Loan.

Tóc dài:

Bước 1: Lấy một phần tóc trên đỉnh đầu và quấn chặt lại như trong hình. Quấn phần tóc này thành hình vòng tròn và giữ chặt trên đỉnh đầu.

Các kiểu búi tóc hiện đại - 4

Bước 2: Chia đôi phần tóc còn lại bên dưới ra hai bên. Đối với mỗi bên lại tiếp tục chia đôi và xoắn lại như kiểu bện dây thừng.

Các kiểu búi tóc hiện đại - 5

Bước 3: Lấy cả 3 phần tóc vừa bện quấn lại với nhau thành một búi lớn như trong hình.

Các kiểu búi tóc hiện đại - 6

Một mái tóc búi gọn gàng, đơn giản nhưng sang trọng và đẹp mắt đã hoàn tất. Kiểu búi tóc này tôn lên nét quý phái, sang trọng cho những phụ nữ trung tuổi.

Các bạn hãy vào đây để chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của bản thân nhé!

24H.COM.VN (theo Tuổi Trẻ)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7