>> 

Toàn cảnh vụ clip nữ sinh đánh nhau - Toan canh vu clip nu...

Nữ sinh 'khủng bố': Phạt là nặng hay nhẹ? Nữ sinh 'khủng bố': Phạt là nặng hay nhẹ? “Khi đưa ra mức kỷ luật, chúng tôi đã dựa trên những ưu - khuyết điểm của học sinh chứ không phải chỉ áp dụng kỷ luật một cách vô tình…”, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Nhân Tông cho biết.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thêm một clip nữ sinh đánh nhau dã man Thêm một clip nữ sinh đánh nhau dã man Kinh hãi những pha đánh bạn dã man không còn tính người của nữ sinh tiếp tục lại xuất hiện trên mạng.
Bạo lực, vô cảm giết chết người trẻ Bạo lực, vô cảm giết chết người trẻ Bạo lực, vô cảm đang thực sự là căn bệnh của giới trẻ Việt. Những đức tính tốt trong sáng, thơ ngây đang bị mất dần đi.
Trường có nữ sinh đánh bạn bị kiểm điểm Trường có nữ sinh đánh bạn bị kiểm điểm BGH trường THPT Trần Nhân Tông, nơi học sinh "tra tấn" bạn đang học sẽ bị kiểm điểm. Có nhiều ý kiến xung quanh vấn đề này.
Nữ sinh bị đánh: Kỷ luật là đúng Nữ sinh bị đánh: Kỷ luật là đúng Nữ sinh Nguyễn Quỳnh Anh, là người bị đánh, đã nhận hình phạt bị cảnh cáo trước hội đồng kỷ luật, bị nhận hạnh kiểm yếu giữa học kỳ II và thời gian thử thách là 1 năm.
Bức xúc việc xử lý nữ sinh 'đại ca' Bức xúc việc xử lý nữ sinh 'đại ca' "Sau khi tìm hiểu chúng tôi thấy ngành giáo dục không hề có quy định nào gọi là “án treo” đuổi học, cũng như không có hình thức kỉ luật buộc HS viết bản kiểm điểm mỗi tuần". Độc giả Trần Quang Đại, giáo viên trường THPT Trần Phú, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh nêu ý kiến.
Số phận nữ sinh "côn đồ" đi đến đâu? Số phận nữ sinh "côn đồ" đi đến đâu? Hơn nửa sau ngày bị kỉ luật tại trường, ba cô gái trẻ ở Đắk Lắk đã thực sự thấm thía nỗi đau và lòng tự trọng cào xé.
Ca dao cho clip "nữ sinh chiến nhau" Ca dao cho clip "nữ sinh chiến nhau" Sau những ngày "bão tối" với clip nữ sinh đánh nhau, người ta chốt hạ được một bài thơ buồn và chứa nhiều triết lý đúng.
Nữ sinh 'đầu gấu' bị phạt 'treo' là quá nhẹ? Nữ sinh 'đầu gấu' bị phạt 'treo' là quá nhẹ? Một số thầy cô giáo cho rằng mức kỷ luật trên là quá nhẹ, không đủ sức răn đe, giáo dục học sinh khi tình trạng học sinh đánh nhau, rồi quay clip tung lên mạng không còn là cá biệt.
Nữ sinh 'đầu gấu' có bị đuổi học hay không? Nữ sinh 'đầu gấu' có bị đuổi học hay không? Hai học sinh Diệp, Huyền chịu hình thức kỉ luật cao nhất trong vụ việc này. Cả hai học sinh này đều nhận hạnh kiểm yếu và hình phạt là đuổi học "treo"
'Phá án' vụ clip nữ sinh bằng công nghệ cao 'Phá án' vụ clip nữ sinh bằng công nghệ cao Nhận định “mầm mống” về hiệu ứng xã hội của clip này sẽ giống như một “clip sex Vàng Anh" xảy ra ngày 10/11/2007, lãnh đạo PC14 đã huy động toàn bộ lực lượng Đội phòng ngừa và đấu tranh chống tội phạm sử dụng công nghệ cao lập ra kế hoạch truy xét, bóc gỡ toàn bộ “kịch bản” vụ clip trên.
Cảnh cáo, hạ hạnh kiểm với nữ sinh đánh bạn? Cảnh cáo, hạ hạnh kiểm với nữ sinh đánh bạn? Chiều 16-3, Sở Giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội có buổi làm việc với ban giám hiệu Trường THPT Trần Nhân Tông, nơi có những nữ sinh tham gia vụ “đánh hội đồng”.
Dính kỷ niệm khủng khiếp từ nữ sinh Dính kỷ niệm khủng khiếp từ nữ sinh "Chưa bao giờ tôi chứng kiến cảnh đánh nhau như thế này giữa các nữ sinh. Từng là học trò, là phụ huynh rồi thành ông bà, tôi chưa có kỷ niệm nào khủng khiếp như thế".
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

tin trong ngay, tin tuc trong ngay, 24h, tin tức, tin da nang, tin can tho, tin hot, tin nhanh, tin tức trong ngày, tintuc

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Toan canh vu clip nu sinh danh nhau - Toàn cảnh vụ clip nữ sinh

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7