Trước bầu cử, Mỹ tiêu diệt thủ lĩnh al-Qaeda ở Afghanistan Trước bầu cử, Mỹ tiêu diệt thủ lĩnh al-Qaeda ở Afghanistan Thủ lĩnh hàng đầu của nhóm khủng bố al-Qaeda đã bị tiêu diệt trong một cuộc không kích ở miền đông Afghanistan.
Hai nhóm khủng bố lớn nhất thế giới sẽ “xử” nhau Hai nhóm khủng bố lớn nhất thế giới sẽ “xử” nhau Gần đây, các chuyên gia cảnh báo tổ chức khủng bố Al Qeada vẫn hoạt động như một nhóm thánh chiến, có thể trong dài hạn nguy hiểm hơn IS.
Trùm khủng bố bin Laden để lại 29 triệu USD cho thuộc hạ Trùm khủng bố bin Laden để lại 29 triệu USD cho thuộc hạ Di chúc viết tay mới được công bố của Osama bin Laden cho thấy trùm khủng bố này có 29 triệu USD trong ngân hàng và muốn các thuộc cấp dùng toàn bộ khoản tiền này duy trì mạng lưới khủng bố toàn cầu.
23 người chết, 126 con tin được giải cứu khỏi khủng bố ở Burkina Faso 23 người chết, 126 con tin được giải cứu khỏi khủng bố ở Burkina Faso Các tay súng al-Qeada sáng 16.1 tấn công chiếm giữ một khách sạn dành cho người nước ngoài tại thủ đô Ouagadougou ở Burkina Faso, khiến ít nhất 23 người thiệt mạng, 15 người bị thương và nhiều người bị bắt giữ làm con tin. Sau nhiều giờ đấu súng, các lực lượng an ninh đã giải cứu toàn bộ 126 con tin.
Ả Rập Saudi xử tử 47 tên khủng bố một ngày Ả Rập Saudi xử tử 47 tên khủng bố một ngày Ả Rập Saudi đã xử tử 47 người bị cáo buộc là phần tử khủng bố, theo Bộ Nội vụ nước này thông báo ngày hôm nay (2.1).
Khó lường: al-Qaeda thánh chiến nhờ vũ khí Mỹ Khó lường: al-Qaeda thánh chiến nhờ vũ khí Mỹ Một nhóm khủng bố liên kết với al-Qaeda vừa đăng tải video công khai cảm ơn Quân đội Tự do Syria (FSA) vì đã chia sẻ các tên lửa của Mỹ cho chúng.
Khủng bố chọn người để giết khi bắt 170 con tin ở Mali Khủng bố chọn người để giết khi bắt 170 con tin ở Mali Các tay súng bắt giữ 170 con tin tại khách sạn ở thủ đô Mali ngày 20.11 có thể bắn giết người không gớm tay, nhưng chúng không giết bừa bãi mà dường như lựa chọn khá cẩn thận.
Khủng bố khách sạn Mali: Nhóm thánh chiến Hồi giáo nhận trách nhiệm Khủng bố khách sạn Mali: Nhóm thánh chiến Hồi giáo nhận trách nhiệm Một nhóm thánh chiến có liên hệ với tổ chức khủng bố al-Qaeda vừa lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ bắt cóc 170 con tin tại khách sạn ở Mali.
Al-Qaeda kêu gọi thực hiện vụ 11.9 mới nhắm vào Mỹ Al-Qaeda kêu gọi thực hiện vụ 11.9 mới nhắm vào Mỹ Thủ lĩnh tối cao của mạng lưới khủng bố al-Qaeda, Ayman al-Zawahiri vừa phát hành đoạn audio dài 16 phút thể hiện sự thù địch đối với phương Tây và kêu gọi cấp dưới cùng người ủng hộ bắt đầu thực hiện làn sóng tấn công 11.9 mới chống lại Mỹ lẫn phương Tây.
Pakistan đột kích, tiêu diệt thủ lĩnh al-Qaeda Pakistan đột kích, tiêu diệt thủ lĩnh al-Qaeda Kẻ đứng đầu mạng lưới khủng bố al-Qaeda tại Pakistan là một trong 4 chiến binh bị giết chết trong một cuộc đột kích do cảnh sát nước này tiến hành gần thành phố Lahore, quan chức Pakistan cho biết.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang