Bất ngờ cặp đôi nên duyên từ một bình luận trên Youtube Bất ngờ cặp đôi nên duyên từ một bình luận trên Youtube Quen trên Youtube, cặp đôi 9x cách nhau hàng ngàn dặm đã yêu và cùng đi du lịch khắp thế giới.
Ham yêu thiếu gia, cô gái trẻ bị lừa cả tình lẫn xe hơi Ham yêu thiếu gia, cô gái trẻ bị lừa cả tình lẫn xe hơi Nghe bạn trai ngon ngọt khiến mối nghi ngờ của Tiểu Lý đối với chàng thiếu gia dần tiêu tan.
Cái kết cho cặp đôi "liều mình" yêu nhau qua Facebook Cái kết cho cặp đôi "liều mình" yêu nhau qua Facebook Tình yêu 7 tháng qua mạng của cặp đôi có một cái kết khiến nhiều người bất ngờ.
Hẹn hò qua mạng, cặp đôi "dính bầu" ngay lần đầu gặp Hẹn hò qua mạng, cặp đôi "dính bầu" ngay lần đầu gặp Một người phụ nữ 38 tuổi đã kết hôn với chàng trai chỉ bằng nửa tuổi sau khi mang bầu với cậu ấy trong lần đầu tiên gặp gỡ.
“Phi công trẻ” bôn ba tìm tình già 62 tuổi quen qua mạng “Phi công trẻ” bôn ba tìm tình già 62 tuổi quen qua mạng Câu chuyện một chàng "phi công trẻ" 29 tuổi ở Vân Nam, Trung Quốc bỏ việc, bôn ba khắp nơi trong tuyệt vọng, tìm kiếm người tình 62 tuổi quen qua mạng đang khiến dư luận nước này chấn động.
Lật tẩy chiêu trò của dịch vụ mai mối online Lật tẩy chiêu trò của dịch vụ mai mối online Không chỉ thuê người yêu, Tết này, dịch vụ môi giới hôn nhân cũng đang lên ngôi. Một phần vì sợ cảnh cô đơn, một phần cũng vì nóng lòng muốn có một nửa của riêng mình mà nhiều người nhẹ dạ cả tin, chấp nhận bỏ tiền triệu ra để mua một dịch vụ không đâu. Không ít người trong số đó đã phải chịu cảnh tiền mất, mà tình vẫn tan.
Anh chỉ là một gã đàn ông bạc bẽo Anh chỉ là một gã đàn ông bạc bẽo Tôi trao cho anh đời con gái mà anh coi thường tôi không khác gì gái làm tiền.
Chuyện tình qua mạng 3 năm gặp nhau 2 lần Chuyện tình qua mạng 3 năm gặp nhau 2 lần Ba năm quen nhau, Chí Quý chỉ về Việt Nam được vỏn vẹn 2 lần, nhưng đó cũng là quá đủ để Thiên Đoan hiểu được ý nghĩa của từ hạnh phúc.
Dàn dựng cuộc tấn công để cầu hôn bạn gái Dàn dựng cuộc tấn công để cầu hôn bạn gái Chàng trai đã lên kế hoạch bị tấn công trên phố để cầu hôn bạn gái mình.
Thề không bao giờ yêu trên mạng nữa! Thề không bao giờ yêu trên mạng nữa! Có người đã phải “bỏ của chạy lấy người” khi nhận ra nhan sắc thật ngoài đời của “người yêu”.
Chàng trai tự sát vì bạn gái... quá xấu Chàng trai tự sát vì bạn gái... quá xấu Cú nhảy đã khiến chàng trai tử vong ngay trước khi được đưa đi cấp cứu. Điều khiến cộng đồng mạng quan tâm lý do anh tự tử: bạn gái xài phần mềm chỉnh sửa ảnh.
Không thể quên em - người tình ảo Không thể quên em - người tình ảo Anh phải làm gì để có thể bước tiếp khi không có em đây?
Bi hài 9X mê game lấy chồng, làm mẹ Bi hài 9X mê game lấy chồng, làm mẹ Hẹn hò tại quán net, tổ chức đám cưới ảo, vừa trông con vừa chơi game… là một vài câu chuyện điển hình của đôi bạn trẻ mê điện tử này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang