>> 

Tình yêu qua mạng - Tinh yeu qua mang

Bi hài 9X mê game lấy chồng, làm mẹBi hài 9X mê game lấy chồng, làm mẹ Hẹn hò tại quán net, tổ chức đám cưới ảo, vừa trông con vừa chơi game… là một vài câu chuyện điển hình của đôi bạn trẻ mê điện tử này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Kẻ đạo diễn lừa tình hoàn hảo Kẻ đạo diễn lừa tình hoàn hảo Tất cả đã qua như một cơn mơ nhưng mọi thứ với tôi còn quá hoảng loạn. 29 năm gìn giữ phẩm hạnh và đạo đức vậy mà chỉ trong một đêm anh đã biến tôi thành người đàn bà hư hỏng.
Tiền mất, tật mang vì gái đẹp Tiền mất, tật mang vì gái đẹp Đừng nhắm mắt lao vào mấy cô gái lả lơi, đưa đẩy trên mạng rồi bây giờ tiền mất, tật mang như tôi.
Khi yêu người ta mất hết lý trí Khi yêu người ta mất hết lý trí Tôi muốn thoát ra cũng không được, càng vẫy vùng thì lại càng bị quấn chặt.
Mạng ảo coi chừng cáo đội lốt thỏ Mạng ảo coi chừng cáo đội lốt thỏ Nhiều đối tượng lợi dụng mạng ảo để lừa đảo với chiêu trò ngày càng tinh vi và chặt chẽ.
Gửi đến em ngàn lời yêu thương Gửi đến em ngàn lời yêu thương Trái tim anh chỉ muốn nói với em một điều “anh yêu em hơn cả bản thân của mình”.
Có phải bắt đầu một tình yêu? Có phải bắt đầu một tình yêu? Chính em giờ đây khi nghĩ lại cũng không hiểu sao anh nói rằng anh yêu em.
Tôi thật sự không biết em là ai? Tôi thật sự không biết em là ai? Em thay đổi đến nỗi tôi và một số bạn bè trên mạng không ngờ.
Nơi chỉ có tình yêu Nơi chỉ có tình yêu Hương vẫn biết rằng, tình ảo thì điều gì cũng đẹp bởi đó không phải là cuộc sống thật trần trụi ngoài đời. Cô hy vọng anh tử tế, yêu thương cô chân tình.
Chuyện tình ảo hay thật? Chuyện tình ảo hay thật? Hằng ngày họ đều hẹn nhau để nói chuyện, kể cho nhau nghe những gì xảy ra.
Yêu anh, em lập hội những người yêu lính Yêu anh, em lập hội những người yêu lính Bằng tình yêu mãnh liệt với chàng trai Học viện Kỹ thuật Quân sự Đỗ Tiến Hướng, SN 1989, cô gái quê Quảng Bình, Trần Thị Mỹ Hạnh, SN 1987 quyết định từ bỏ công việc đáng mơ ước ở TPHCM ra Hà Nội viết lên câu chuyện tình đẹp, lãng mạn.
Sao cứ phải là em Sao cứ phải là em Em muốn chiếm hữu anh cho riêng em... Nhưng em đã không thể làm được điều đó!
Tôi đã nói dối anh quá nhiều Tôi đã nói dối anh quá nhiều Tôi đang có mối tình lãng mạn trên mạng nhưng anh ấy cứ nằng nặc đòi gặp tôi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tinh yeu, internet, ban tre, teen, chuyen tinh yeu, hanh phuc

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Những câu chuyện tình yêu qua internet

Tin nóng, sinh viên, Facebook, con dau chui bo chong, truyen ngan tinh yeu cam dong nhat, truyen ngan tinh yeu buon, truyen ngan tinh yeu lang man, truyen ngan tinh yeu hay nhat, doc truyen ngan tinh yeu, doc chuyen tinh yeu, Nguoi yeu di lay vo, cafe am phu, gioi tre thich thu voi quan cafe ma, chuyen ma nguyen ngoc ngan, cafe a phu, doc dao quan cafe ma o ha noi, sdsad, . yeu thuong, nghe nuoi chim bo cau, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, BENH SOI, SUC KHOE DOI SONG
X
CNT2T3T4T5T6T7