>> 

Tình yêu nữ giới - Tinh yeu nu gioi

Mẫu phụ nữ ''nhất định'' phải lấy làm vợ Mẫu phụ nữ ''nhất định'' phải lấy làm vợ Nếu gặp một cô gái hội tụ đa phần những tiêu chuẩn dưới đây thì hãy cưới cô ấy ngay nhé!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
“Chết” vì mật ngọt rót tai của “phi công trẻ“ “Chết” vì mật ngọt rót tai của “phi công trẻ“ Tôi mất cả chì lẫn chài, tôi chết vì những lời mật ngọt của “phi công trẻ” một cách cay đắng quá.
Mình hãy bên nhau như lúc này anh nhé! Mình hãy bên nhau như lúc này anh nhé! Hạnh phúc là khi em được nắm tay anh đi đến cuối con đường của cuộc đời.
1001 lý do “máy bay bà già” hấp dẫn đàn ông 1001 lý do “máy bay bà già” hấp dẫn đàn ông Ngày càng nhiều đàn ông thích mối quan hệ với những cô nàng hơn tuổi bởi họ có rất nhiều điểm hấp dẫn.
Mất chồng chưa cưới vì “đứng núi này trông núi nọ” Mất chồng chưa cưới vì “đứng núi này trông núi nọ” Chỉ vì sự cám dỗ của một viễn cảnh đủ đầy, sung sướng mà tôi mất người yêu thường mình chân thành.
Trót yêu một Nhân Mã tự do Trót yêu một Nhân Mã tự do Anh ghé qua một ngày, tán tỉnh, làm cho trái tim cô gái miền biển loạn nhịp. Sau một tháng bên nhau, tình yêu chân chất của người con gái ấy chẳng thể níu giữ anh ở lại lâu hơn. 
Thư gửi mẹ chồng tương lai Thư gửi mẹ chồng tương lai Nếu đã trót là một người khó tính thì hi vọng sau khi đọc bài viết này mẹ sẽ thay đổi quan điểm, bao dung và độ lượng hơn.
Người đàn ông 67 tuổi ngày ngày khắc tượng để an ủi vợ Người đàn ông 67 tuổi ngày ngày khắc tượng để an ủi vợ Với mong muốn khiến vợ mình hạnh phúc, vui vẻ, người đàn ông đã 67 tuổi vẫn ngày ngày đục đẽo những khối băng muôn hình ngay trước sân nhà mặc cho trời mưa tuyết.
Lời tự thú đau đớn của kẻ thứ ba Lời tự thú đau đớn của kẻ thứ ba Có thể nói tôi chính là kẻ thứ ba dù sự có mặt của tôi xảy ra sau khi anh và vợ rạn nứt.
5 năm đợi chờ câu nói “Anh yêu em” 5 năm đợi chờ câu nói “Anh yêu em” Tôi luôn đợi chờ câu nói “Anh yêu em” của anh đã 5 năm rồi mà vẫn không hồi kết.
Rối bời giữa người yêu và người giúp mình vật chất Rối bời giữa người yêu và người giúp mình vật chất Nếu em nói, vì tiền mà em đến với người khác thì e rằng nó sẽ là cú sốc quá lớn với anh.
Học cách chọn chồng của phụ nữ thông minh Học cách chọn chồng của phụ nữ thông minh Lấy được một người chồng đúng lý tưởng của mình là điều mà hầu hết các cô gái mong muốn. Tuy nhiên, điều đó không hề đơn giản chút nào. Hãy học cách chọn chồng của các cô gái thông minh.
Sài Gòn, ta chẳng lạc nhau! Sài Gòn, ta chẳng lạc nhau! Em may mắn được anh yêu thương, chiều chuộng và em sẽ nắm chặt tay anh đi đến cuối con đường.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

TRUYEN NGAN TINH YEU, truyện ngắn tính yêu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyện ngắn tình yêu hay cảm động, Đọc truyện Ngôn tình

TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7