>> 

Tình yêu nữ giới - Tinh yeu nu gioi

Điều bạn gái không nên làm sau khi thất tìnhĐiều bạn gái không nên làm sau khi thất tình Thất tình không phải là việc gì lớn lao, vì không phải chỉ mỗi bạn mới gặp phải nỗi đau đó.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Em đã không giữ được tâm hồn anh Em đã không giữ được tâm hồn anh Em đã sai rồi thì phải, sai vì em không chấp nhận thực tế, anh hết yêu em rồi.
Nỗi đau "sau đêm say" Nỗi đau "sau đêm say" Đêm định mệnh với cậu sinh viên cùng khu trọ đã khiến cuộc đời tôi chìm trong nước mắt.
Sau 5 năm chờ đợi, anh rời bỏ tôi Sau 5 năm chờ đợi, anh rời bỏ tôi Giờ đây, anh nói với tôi rằng: "Ở đây quen rồi, về Việt Nam anh sẽ khó phát triển được”.
Phái nữ muốn được "yêu" khi đi du lịch Phái nữ muốn được "yêu" khi đi du lịch Phái nữ muốn được "yêu", được sống hết mình trong những chuyến đi du lịch vui vẻ.
Tôi muốn làm cô dâu Tôi muốn làm cô dâu Tôi đã mơ tưởng về một đám cưới hạnh phúc, về cuộc sống yên ấm bên cạnh anh...
Nếu còn yêu thì anh sẽ quay về Nếu còn yêu thì anh sẽ quay về Em muốn coi chuyện anh ra đi này như một thử thách cho tình yêu của hai ta.
Anh đã yêu cô ấy mất rồi Anh đã yêu cô ấy mất rồi Khi em nhận ra rằng anh đã san sẻ trái tim mình cho cô ấy, em sẵn sàng chấm dứt tất cả.
Từng người tình cứ bỏ tôi mà đi Từng người tình cứ bỏ tôi mà đi Tôi luôn sống chân thật với mình thế mà sao từng người tình cứ bỏ tôi đi.
Tôi có nên ký “hợp đồng hôn nhân”? Tôi có nên ký “hợp đồng hôn nhân”? Tôi có nên tiếp tục nghĩ đến đám cưới hay là chấm dứt từ bây giờ để khỏi đau khổ về sau?
Em muốn... Em muốn... Em muốn diện chiếc váy anh tặng vào lần gặp gỡ tiếp theo. Và cho anh thấy, em quyến rũ đến nhường nào.
Anh đã nắm tay người con gái khác Anh đã nắm tay người con gái khác Em chưa nguôi được nỗi tiếc nuối khi để mất tình yêu đáng giá của đời mình như thế.
Chồng sắp cưới đã nghèo lại bất tài Chồng sắp cưới đã nghèo lại bất tài Bây giờ tôi thậm chí không muốn nhìn mặt chồng sắp cưới dù ngày lên xe hoa đang tới gần.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

TRUYEN NGAN TINH YEU, truyện ngắn tính yêu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyện ngắn tình yêu hay cảm động, Đọc truyện Ngôn tình

X
CNT2T3T4T5T6T7