5 kiểu con gái nhìn là biết “ế” trọn đời 5 kiểu con gái nhìn là biết “ế” trọn đời 28/11/2015 08:08:08 Có những kiểu con gái định sẵn kiếp ế trọn đời nếu không bắt đầu đứng lên thay đổi mình từ ngày hôm nay!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đau đớn vì sảy thai, bà mẹ coi búp bê như con ruột Đau đớn vì sảy thai, bà mẹ coi búp bê như con ruột 27/11/2015 14:55:00 Một người phụ nữ đã mua hai chú bê tái sinh và đối xử với chúng như con ruột sau khi bị sảy thai đứa con duy nhất của mình 3 năm trước.
Choáng với lời đề nghị của chồng sắp cưới Choáng với lời đề nghị của chồng sắp cưới 27/11/2015 13:45:09 Thật nực cười khi chồng chưa cưới đề nghị cô phải lo mua tráp, thuê phông bạt, bàn ghế, xe cộ và thậm chí là cả hoa tươi cho nhà anh.
Bí mật khiến chồng chết mê chết mệt của cô vợ hư Bí mật khiến chồng chết mê chết mệt của cô vợ hư 27/11/2015 07:44:38 Cho đến bây giờ, dù đã trở thành bà mẹ của hai con trai nhưng Hằng vẫn được chồng đón đưa và tặng quà như thuở mới hẹn hò.
Những yếu tố khiến đàn bà trở nên quyến rũ Những yếu tố khiến đàn bà trở nên quyến rũ 24/11/2015 08:51:30 Cái nhìn hút hồn, nụ cười mê hoặc, gương mặt thanh tú, dáng người thanh thoát…khiến đấng mày râu mê mẩn.
Chết lặng khi mẹ chồng cũ trao lại quà trước ngày cưới Chết lặng khi mẹ chồng cũ trao lại quà trước ngày cưới Tôi cứ nghĩ bà tức giận lặn lội vào tận đây khi nghe tin tôi tái giá để mắng chửi và đòi cháu nhưng thực lòng không phải như thế.
Cái kết đắng lòng của cô gái chê chàng trai nghèo Cái kết đắng lòng của cô gái chê chàng trai nghèo Cô gái đã hoàn toàn câm lặng khi gặp lại chàng trai sau 10 năm cô từ chối lời cầu hôn vì chê anh "nghèo".
5 điều ở một cô gái để thành người vợ hoàn hảo 5 điều ở một cô gái để thành người vợ hoàn hảo Đó phải là người tinh tế, khéo léo và biết cách chia sẻ mọi chuyện với chồng mình.
Bực mình vì bị hủy hôn, cô dâu phá hủy váy cưới Bực mình vì bị hủy hôn, cô dâu phá hủy váy cưới Bị hủy hôn khi lễ cưới gần kề, cô dâu này đã phá hủy váy cưới và tận hưởng cuộc sống một cách độc đáo.
Rớt nước mắt khi chồng giấu chuyện tôi bị vô sinh Rớt nước mắt khi chồng giấu chuyện tôi bị vô sinh Tôi nên làm gì đây? Tiếp tục xem như chưa biết chuyện hay là nói chuyện với chồng để có hướng giải quyết.
Sức quyến rũ không thể cưỡng lại của gái "nạ dòng" Sức quyến rũ không thể cưỡng lại của gái "nạ dòng" Rất nhiều chàng trai còn là trai tân đàng hoàng, con nhà gia thế hẳn hoi cứ một mực xin làm trụ cột cho mẹ con một single mom.
Câu chuyện cuộc đời của cô giáo mang căn bệnh thế kỷ Câu chuyện cuộc đời của cô giáo mang căn bệnh thế kỷ Xinh đẹp, tài năng nhưng "phận hồng nhan" khéo đặt cô vào số phận nghiệt ngã. Ba người thân của cô đã ra đi do căn bệnh thế kỉ, bỏ lại mình cô với nỗi đau đớn tột cùng.
7 sai lầm của những người mới làm mẹ 7 sai lầm của những người mới làm mẹ Học để làm một người mẹ không phải là một điều dễ dàng. Có rất nhiều sai lầm phổ biến hầu như tất cả những người mới làm mẹ đều dễ mắc phải.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

TRUYEN NGAN TINH YEU, truyện ngắn tính yêu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyện ngắn tình yêu hay cảm động, Đọc truyện Ngôn tình

X
CNT2T3T4T5T6T7