Lần đầu ra mắt, tôi đã khiến mẹ anh sợ chết khiếp Lần đầu ra mắt, tôi đã khiến mẹ anh sợ chết khiếp 10/10/2015 08:49:10 Trong lòng thầm mắng mình ngu ngơ một vạn lần, chẳng hiểu tôi dính phải cái gì mà đen đến thế!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những bí mật của phụ nữ khiến đàn ông "phát hoảng" Những bí mật của phụ nữ khiến đàn ông "phát hoảng" 09/10/2015 13:44:24 Đàn ông khó có thể tin rằng trong lúc họ vắng nhà, người phụ nữ của mình lại có thể ngửi quần áo, thậm chí là ngửi chiếc gối của chồng chỉ để cho... đỡ nhớ.
5 điều phụ nữ suốt đời không được lãng quên 5 điều phụ nữ suốt đời không được lãng quên 08/10/2015 08:26:57 Có những điều mà một người con gái suốt đời đừng bao giờ lãng quên. Bởi nếu không nhớ những điều này, bạn sẽ chẳng còn là bạn nữa...
40 tuổi chưa chồng, vẫn không nghĩ mình ế 40 tuổi chưa chồng, vẫn không nghĩ mình ế 07/10/2015 15:13:10 Dù không thiếu kẻ sẵn sàng làm mọi thứ để có được tình yêu của chị nhưng chị cứ dửng dưng như không.
Bi kịch của người phụ nữ "hớt" chồng người khác Bi kịch của người phụ nữ "hớt" chồng người khác 06/10/2015 08:40:08 Ba năm chung sống cùng chồng, tôi luôn phập phồng lo sợ vì vợ cũ của anh vẫn chưa có gia đình mới. Nhưng thật bất ngờ, đến khi chị ấy đi lấy chồng mới thì chồng tôi lại đòi ly dị với tôi.
5 tính cách khiến các cô gái dễ bị ế nhất 5 tính cách khiến các cô gái dễ bị ế nhất 05/10/2015 14:31:22 Những cô gái mơ mộng, suốt ngày chỉ sống bằng cách đọc truyện ngôn tình chính là hội ế nhiều nhất đấy!
Chuyện những cô gái không chịu lấy chồng Chuyện những cô gái không chịu lấy chồng Ngày nay có trăm ngàn lý do để nhiều phụ nữ chọn lựa sống độc thân hơn là kết hôn.
Ly hôn anh rồi, em sống nổi không? Ly hôn anh rồi, em sống nổi không? Chỉ đến lúc này, khi anh buông tay, tôi mới nhận ra mình cần và sợ mất anh đến nhường nào.
6 sự thật về hôn nhân mà phụ nữ nên biết 6 sự thật về hôn nhân mà phụ nữ nên biết Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng như bạn vẫn mơ tưởng. Hãy tỉnh táo lại và nhận thức rõ hơn về bước ngoặt cuộc đời này.
Người đàn bà U50 đắng cay với mối tình lệch tuổi Người đàn bà U50 đắng cay với mối tình lệch tuổi Tôi trách mình, chỉ vì sự si mê đến mù quáng, giờ đây tôi phải trả cái giá quá đắt ở độ tuổi tưởng chừng sẽ khó mắc sai lầm như thế này.
Những điều phụ nữ phải “tâm niệm” khi làm dâu Những điều phụ nữ phải “tâm niệm” khi làm dâu Khi đi làm dâu, có thể nói cuộc sống của hầu hết các phụ nữ đã phải thay đổi chóng mặt. Và để sống tốt trong môi trường mới, các nàng dâu hãy tâm niệm những điều sau.
Ngoài nhan sắc, phụ nữ thu hút đàn ông ở điểm nào? Ngoài nhan sắc, phụ nữ thu hút đàn ông ở điểm nào? Nhan sắc chỉ là ấn tượng ban đầu qua cái nhìn, còn tính cách thật của bạn mới là yếu tố giữ chân chàng ở lại.
Những điểm ở người phụ nữ đặc biệt hấp dẫn Những điểm ở người phụ nữ đặc biệt hấp dẫn Có khi nào, bạn thắc mắc vì sao cô ấy luôn thu hút người khác giới hơn mình?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

TRUYEN NGAN TINH YEU, truyện ngắn tính yêu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyện ngắn tình yêu hay cảm động, Đọc truyện Ngôn tình

Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7