>> 

Tình yêu nữ giới - Tinh yeu nu gioi

Bật mí cách giữ người đàn ông bạn yêu Bật mí cách giữ người đàn ông bạn yêu Hãy yêu bản thân mình trước tiên, tiếp theo mới đến anh ấy, chắc chắn bạn sẽ thành công!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ở bên chồng nhớ nhung người cũ Ở bên chồng nhớ nhung người cũ Tôi không biết bắt đầu câu chuyện của mình sao nữa, chỉ biết rằng lúc này tôi rất rối bời. Tôi sống trong nỗi dằn vặt, tội lỗi khi trái tim mình ở bên một người mà nhớ một người.
Dù bạn có già đi, anh ấy vẫn yêu bạn Dù bạn có già đi, anh ấy vẫn yêu bạn Dù nhan sắc bạn có thay đổi theo thời gian nhưng với anh ấy, bạn vẫn xinh đẹp như thuở nào.
8 bí mật phụ nữ không nói nhưng muốn đàn ông hiểu 8 bí mật phụ nữ không nói nhưng muốn đàn ông hiểu Phụ nữ “phát điên” vì hạnh phúc mỗi khi họ gặp được một điều bất ngờ, lãng mạn từ phía người đàn ông của mình.
Khốn khổ khi một lúc yêu hai chàng Khốn khổ khi một lúc yêu hai chàng Tôi khổ sở khi ban ngày ôm hôn người này mà tối đến lại nói chuyện thân mật, gần gũi với người kia.
Đau đớn khi chồng mới cưới bêu riếu phẩm tiết Đau đớn khi chồng mới cưới bêu riếu phẩm tiết Anh đi bêu riếu tôi là đứa con gái hư đốn, không còn trinh tiết trước khi cưới chồng.
9 điều con gái hiện đại nên tiếp thu 9 điều con gái hiện đại nên tiếp thu Đừng bao giờ để bản thân mình rơi vào trạng thái “vô công rồi nghề”, nhàm chán, cô đơn, lạc lõng…
Vết sẹo mãi không lành trong trái tim tôi Vết sẹo mãi không lành trong trái tim tôi Tôi có chút tiếc nuối cho thời gian tuổi trẻ và tình yêu tôi đã dành cho anh.
Trò chơi yêu đương của người đến sau Trò chơi yêu đương của người đến sau Em chấp nhận trò chơi "chờ nỗi đau của người khác để biến thành hạnh phúc cho mình".
Hãy cho em biết suy nghĩ trong anh! Hãy cho em biết suy nghĩ trong anh! Yêu nhau như là khiêu vũ, người này lùi một bước, người kia tiến một bước
Người đàn ông mãi không thuộc về em Người đàn ông mãi không thuộc về em Anh - người đàn ông đã có gia đình và hơn em 20 tuổi, mãi không thuộc về em.
Áp lực vì bị coi là kẻ "cướp" chồng Áp lực vì bị coi là kẻ "cướp" chồng Tôi chân thành nhưng bị gia đình chồng ghẻ lạnh, người ngoài gièm pha.
Cứ để mình em yêu anh là đủ Cứ để mình em yêu anh là đủ Em muốn yêu anh qua những ngày gian khó và sẽ chẳng đòi hỏi một danh phận.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

TRUYEN NGAN TINH YEU, truyện ngắn tính yêu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyện ngắn tình yêu hay cảm động, Đọc truyện Ngôn tình

TIN TUC TRONG NGAYLICH AFF CUP 2014TIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH,  LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, GIANG SINH 2014, SAP HAM O LAM DONG
X
CNT2T3T4T5T6T7