>> 

Tình yêu nữ giới - Tinh yeu nu gioi

Bỏ nhà theo trai, tôi bị anh phụ tìnhBỏ nhà theo trai, tôi bị anh phụ tình Tôi đã bất chấp tất cả để chạy theo tiếng gọi của con tim, bây giờ bị hắt hủi, tôi còn mặt mũi nào mà trở về?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nỗi đau cô sinh viên hai lần vứt bỏ con Nỗi đau cô sinh viên hai lần vứt bỏ con Linh hay nhớ về chuyện cũ, cái lần cô mang thai, giây phút nhìn thấy đứa con đầu lòng của mình.
Đêm tân hôn anh bỏ mặc tôi để ở bên tình cũ Đêm tân hôn anh bỏ mặc tôi để ở bên tình cũ Tôi đợi anh cả đêm mà lòng ngổn ngang mối tơ vò, tôi linh cảm một điều không hay đang diễn ra.
Em biết mình mãi chỉ là người tình Em biết mình mãi chỉ là người tình Trong tình yêu này em đã yêu mà không được nhận lại, em là một kẻ dư thừa không mời mà đến.
Chồng giăng bẫy “ép” vợ ngoại tình Chồng giăng bẫy “ép” vợ ngoại tình Anh đã nhờ người bạn thân của mình nhắn tin hẹn hò tôi để dễ dàng bắt được "quả tang".
Vì trái tim em không anh, chắc sẽ ngừng đập! Vì trái tim em không anh, chắc sẽ ngừng đập! Em ước có thể hoán đổi vị trí cho nhau để một lần anh cảm nhận được trái tim em.
Nơi ấy bình yên em nhé! Nơi ấy bình yên em nhé! Hãy để cho quá khứ ngủ yên, từ nay sẽ có người khác mang lại nụ cười cho em, cho em luôn vui.
Đã sống thử nhưng tôi không muốn lấy anh Đã sống thử nhưng tôi không muốn lấy anh Liệu tôi có nên lấy anh không hay đường ai nấy bước khi tình cảm trong anh không còn?
Phải có thai thì anh mới cưới Phải có thai thì anh mới cưới Biết tôi bị bệnh phụ khoa, anh muốn tôi có con rồi mới tổ chức đám cưới.
Mối tình đầu mang tên phản bội Mối tình đầu mang tên phản bội Khi tôi đang lênh đênh trên biển thì cô ấy đã ngã vào vòng tay của gã đàn ông giàu có.
Em sẽ luôn bên anh những lúc khó khăn Em sẽ luôn bên anh những lúc khó khăn Bây giờ mình vẫn bên nhau và anh đã yêu em rất nhiều, thật là một chuyện không ai ngờ tới.
Người đàn bà đi lạc (P.2) Người đàn bà đi lạc (P.2) Đêm hôm qua, nàng mơ nàng ân ái với một người đàn ông. Người đàn ông lãng mạn trong từng động tác, hơi thở.
Gã đàn ông bạc tình đã làm hỏng cuộc đời tôi Gã đàn ông bạc tình đã làm hỏng cuộc đời tôi Hận anh bỏ tôi để lấy con gái sếp, tôi quyết cưới bằng được một người chồng giàu có để cho anh trắng mắt ra.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

TRUYEN NGAN TINH YEU, truyện ngắn tính yêu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyện ngắn tình yêu hay cảm động, Đọc truyện Ngôn tình

sinh viên, Facebook, truyen tinh yeu, tinh yeu, tam su tham kin, tam su, doc bao gia dinh, giadinh, hanh phuc gia dinh, bao gia dinh, gia dinh, phunu, doc bao phu nu, bao phu nu, phu nu, 9x, Chuyen tinh yeu, tam su hay, ban tre cuoc song, VN, BAO, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, SUC KHOE
X
CNT2T3T4T5T6T7