>> 

Tình yêu nữ giới - Tinh yeu nu gioi

Người đàn ông mãi không thuộc về em Người đàn ông mãi không thuộc về em Anh - người đàn ông đã có gia đình và hơn em 20 tuổi, mãi không thuộc về em.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Áp lực vì bị coi là kẻ "cướp" chồng Áp lực vì bị coi là kẻ "cướp" chồng Tôi chân thành nhưng bị gia đình chồng ghẻ lạnh, người ngoài gièm pha.
Cứ để mình em yêu anh là đủ Cứ để mình em yêu anh là đủ Em muốn yêu anh qua những ngày gian khó và sẽ chẳng đòi hỏi một danh phận.
Thời gian, tình yêu và nỗi nhớ Thời gian, tình yêu và nỗi nhớ “Thời gian sẽ chắp thêm đôi cánh tin tưởng và yêu thương cho ta tìm về nhau…”
Ám ảnh không dám yêu vì sợ bị "săn tình" Ám ảnh không dám yêu vì sợ bị "săn tình" Tôi không thể xóa đi nỗi ác cảm về những sự lừa dối trắng trợn mang danh tình yêu để đạt được mục đích.
Thử thách của hạnh phúc sau hai cuộc tình Thử thách của hạnh phúc sau hai cuộc tình Trải qua nhiều nỗi đau, Hân vẫn tin hạnh phúc có lẽ đang chờ cô ở phía trước.
Hãy dạy em cách quên anh đi! Hãy dạy em cách quên anh đi! Hãy dạy em cách vô tình để em nhận ra đừng vội trao tin yêu cho người không đáng
Gần 10 năm rồi vẫn không nguôi nhớ anh! Gần 10 năm rồi vẫn không nguôi nhớ anh! Em và anh chia tay trong sự vội vã chiều, dưới ánh nắng nhạt khi cơn mưa vừa dứt.
Chia tay rồi mới phát hiện mình có thai Chia tay rồi mới phát hiện mình có thai Tôi run rẩy trong nỗi sợ hãi, thật sự không biết phải làm gì với cái thai này.
Cảm ơn anh đã luôn bên em Cảm ơn anh đã luôn bên em Em sẽ thôi phiền muộn, thôi u buồn để vui vẻ cười thật nhiều vì anh luôn bên em.
Bi hài nhật ký 7 ngày giữ chồng của bà vợ U30 Bi hài nhật ký 7 ngày giữ chồng của bà vợ U30 Hôm nay thấy chị em kháo nhau các bí kíp giữ chồng, vợ ngồi im nhưng thực ra là đã nghe hết tất cả. Vợ nghĩ tới lúc mình cũng cần thay đổi và áp dụng các chiêu giữ chồng có chút “nhân bản” từ lời các chị em nói.
Mẹ anh không cho cưới vì sợ tôi...  không biết đẻ Mẹ anh không cho cưới vì sợ tôi... không biết đẻ Vì cớ gì mẹ anh chỉ nhìn qua ngoại hình mà bảo tôi không có khả năng sinh nở?
"Anh yêu em, chứ không cưới em" "Anh yêu em, chứ không cưới em" Câu nói được thốt ra từ miệng anh khiến trái tim cô nhói đau.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

TRUYEN NGAN TINH YEU, truyện ngắn tính yêu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyện ngắn tình yêu hay cảm động, Đọc truyện Ngôn tình

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH, TIN MOI 24H, LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, QUYNH NGADam cuoi Lam Truong
X
CNT2T3T4T5T6T7