Lý do đàn ông thích phụ nữ trưởng thành hơn gái mới lớn Lý do đàn ông thích phụ nữ trưởng thành hơn gái mới lớn 10/02/2016 17:02:00 Dù không nói ra nhưng hầu hết đàn ông đều thích xây dựng mối quan hệ lâu dài với phụ nữ trưởng thành thay vì các cô gái mới lớn vì nhiều lý do.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
7 lý do giúp nàng lấy hết can đảm để tỏ tình 7 lý do giúp nàng lấy hết can đảm để tỏ tình 09/02/2016 07:48:50 Sau khi đọc bài viết, bạn chắc chắn phải tỏ tình với người mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Hãy xem qua 7 lí do sau để cổ vũ tinh thần cho mình ngay nhé!
Điều nhất định phải tránh của các đôi yêu nhau Điều nhất định phải tránh của các đôi yêu nhau Để vui vẻ và có một mối quan hệ tốt đẹp, các cặp đôi hạnh phúc không chỉ chú trọng đến những việc cần làm hoặc làm cùng nhau, mà họ còn biết né tránh, không làm những điều sau.
Những lý do đàn ông tốt chưa tìm đến bạn Những lý do đàn ông tốt chưa tìm đến bạn Một người đàn ông tốt sẽ được rất nhiều người quan tâm và săn đón. Người ấy không thể tìm thấy bạn khi bạn không thể hiện mình, và bạn cứ mãi thụ động như hiện nay.
7 dấu hiệu cuộc tình của bạn sẽ 'đường ai nấy đi' 7 dấu hiệu cuộc tình của bạn sẽ 'đường ai nấy đi' Valentine đang đến gần, vậy mà bạn chẳng thấy vui vẻ và hào hứng gì cả. Có 7 dấu hiệu báo trước chuyện tình của bạn sẽ kết thúc trước Valentine năm nay.
7 cách 'dễ như ăn kẹo' để chàng luôn nhớ về bạn 7 cách 'dễ như ăn kẹo' để chàng luôn nhớ về bạn Có rất nhiều cách để "gieo nhớ, gặt thương" với một chàng trai. Hãy nằm lòng 7 bí kíp dưới đây để chàng không thể rời xa khỏi bạn!
Những thứ khiến chàng 'chết mê' hơn cả nhan sắc Những thứ khiến chàng 'chết mê' hơn cả nhan sắc Các chàng trai không phải lúc nào cũng đánh giá người con gái qua ngoại hình đâu các cô gái nhé!
8 mẫu đàn ông chỉ mang lại nước mắt cho phụ nữ 8 mẫu đàn ông chỉ mang lại nước mắt cho phụ nữ Có những kiểu đàn ông mà nếu anh ta không chịu vì người yêu mình mà sửa đổi thì người phụ nữ đi bên anh ta không sớm thì muộn cũng chỉ biết rơi nước mắt và chấp nhận những tổn thương.
Phẩm chất bạn đời lý tưởng khiến ai cũng 'thèm muốn' Phẩm chất bạn đời lý tưởng khiến ai cũng 'thèm muốn' Dù bạn đã có gia đình hay vẫn đang tính chuyện kết hôn, nếu đối phương có những phẩm chất này, đừng đánh mất họ.
Đám cưới kỳ lạ của chú rể chỉ có vỏn vẹn 78.000 đồng Đám cưới kỳ lạ của chú rể chỉ có vỏn vẹn 78.000 đồng Một đám cưới mà chú rể chưa hề biết mặt, chưa hề biết nhà, chưa hề biết đường đi đến nhà cô dâu. Một đám cưới mà chú rể, cô dâu không mặc comple, không áo dài, không có xe hoa 4 chỗ, không có nhẫn cưới tặng nhau. Một đám cưới đến kỳ diệu của 2 chiếc xe lăn…
8 điều tuyệt đối không nên nói trong buổi hẹn đầu tiên 8 điều tuyệt đối không nên nói trong buổi hẹn đầu tiên Cuộc gặp gỡ đầu tiên ai cũng muốn tạo ấn tượng tốt với nửa kia, vì vậy bạn hãy chuẩn bị thật kỹ những lời bạn định hỏi, định nói với nửa kia.
5 dấu hiệu không thể chối bỏ khi chàng yêu thật lòng 5 dấu hiệu không thể chối bỏ khi chàng yêu thật lòng Cánh đàn ông có một đặc điểm, đấy là không thể chối bỏ các hành động tình cảm "đặc biệt" đối với người mà mình yêu thật lòng thật dạ.
Sao em không cố đợi anh thêm 5 phút nữa? Sao em không cố đợi anh thêm 5 phút nữa? Khi chiếc xe dừng lại, tôi lao vội về phía nhà em nhưng mà đã quá muộn mất rồi. Trong nhà những tiếng gào khóc đã vang lên.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

gioi tre, ban tre, chuyen tinh yeu, gioi tre hu hong, chuyen ay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Những câu chuyện tình yêu của giới trẻ

X
CNT2T3T4T5T6T7