Trái tim người con gái 30 tuổi!

Thứ Tư, ngày 15/07/2009 14:45 PM (GMT+7)

Em là cô gái sắp tới tuổi 30, có thể em sẽ buông tay vì sự mỏi mệt, vì sự thấu hiểu, vì bổn phận và trách nhiệm…

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Em nhận thấy người con gái sắp tới tuổi 30 nhiều mơ ước lắm!

Người con gái sắp tới tuổi 30 muốn nhiều hơn.

Người con gái sắp tới tuổi 30 cần nhiều hơn.

Và cũng có thể hi sinh nhiều hơn...

Nếu anh đặt bàn tay nơi trái tim của người con gái sắp tới tuổi 30 anh sẽ thấy. Nhịp đập trái tim lúc đó mạnh hơn tất cả, màu đỏ của trái tim lúc đó đam mê hơn tất cả.

Và em, em là người con gái sắp tới tuổi 30.

Tình yêu của em bây giờ không âm thầm như cô gái ấy yêu anh. Em không thể giấu những mơ ước của em bằng những câu thơ xa xôi ấy, em cũng không thể chỉ cảm nhận và lắng nghe những rung động của chính mình. Em muốn anh thấy nó. Dẫu rằng anh có thể đón nhận hay có thể buông tay.

Tình yêu dẫu có thể chỉ như một trò chơi. Em bây giờ cũng muốn thử. Vì khi người con gái sắp tới tuổi 30 có đủ lý trí để hiểu rằng tình yêu giống như sợi chỉ đen khâu trên nền vải trắng: không thể che giấu, không nên che giấu và không cần che giấu.

Em thích một câu nói rằng: Khi người ta phải cười nhiều sau mỗi nỗi đau, có lẽ không cần thiết phải có trên đời một bờ vai để khóc nữa. Khi em sắp tới tuổi 30, em bước qua một đoạn đường trong con đường kiếm tìm hạnh phúc. Em cũng thấy những chông gai, em đã vấp ngã. Em cũng thấy những thử thách, em đã mệt mỏi. Em cũng phải cười nhiều sau mỗi nỗi đau vì lòng kiêu hãnh của chính mình. Và em tin rằng không cần có ở trên đời này một bờ vai để khóc.

Trái tim người con gái 30 tuổi! - 1

Em sẽ yêu anh bằng trái tim của người con gái 30 tuổi!

Nhưng khi phải thực sự đối diện với chính mình, em mới nhận ra rằng: Tất cả chỉ ngộ nhận. Em thấy mình cần anh khi em hạnh phúc, khi em đau khổ, khi em khóc, khi em cười. Lòng kiêu hãnh và mọi sự so sánh đều trở nên vô nghĩa khi em nghĩ tới anh.

Em cũng giống cô gái ấy: Chờ đợi và hi vọng. Nhưng cô ấy thì chưa biết một điều là: Tình yêu tuy mạnh mẽ nhưng có lúc phải đứng sau bổn phận. Giống như ngọn nến chỉ có thể cháy một lần. Em cũng muốn một lần được yêu trọn vẹn trái tim mình.

Em là cô gái sắp tới tuổi 30, có thể em sẽ buông tay vì sự mỏi mệt, vì sự thấu hiểu, vì bổn phận và trách nhiệm, vì yêu anh. Nhưng em vẫn muốn một lần sống trọn vẹn cho tình yêu ấy. Vì biết đâu rồi chỉ ngày mai thôi, trái tim em không còn những nhịp đập của ngày hôm nay nữa.

Ngày mai, anh có thể không còn như anh bây giờ trong lòng em nữa.

Ngày mai, có thể em và anh không còn trên cõi đời này nữa…

Ngày mai mọi thứ đều có thể xảy ra.

Em bây giờ là người con gái sắp tới tuổi 30.

Và em sẽ yêu anh bằng tình yêu ấy.

Trái tim người con gái 30 tuổi! - 2 

***

Khi kẻ thứ 3 xuất hiện trong tình yêu? Hay bạn phát hiện tin nhắn khả nghi trong điện thoại của ông xã?…Tất cả những bài viết hay nhất liên quan tới chủ đề ĐẶC BIỆT trên sẽ được xuất hiện ở Kẻ Thứ 3 vào 9h sáng thứ 3, 5, 7 hàng tuần.

Trái tim người con gái 30 tuổi! - 3

24H.COM.VN (Theo Blog Việt)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7