Mối tình câm lặng

Thứ Bảy, ngày 02/01/2010 00:00 AM (GMT+7)

Tớ muốn ở bên ấy, muốn được đạp xe đi lang thang cùng ấy mỗi buổi chiều và nhẹ nhàng ôm lấy ấy, dựa đầu vào lưng ấy để cảm nhận sự bình yên

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Ánh mắt ấy, nụ cười ấy, gương mặt ấy, dáng hình ấy... thân quen làm sao mà cũng xa lạ làm sao? Tớ đi, mang theo bóng hình ấy cùng những kỉ niệm ít ỏi. Mình bên nhau chưa trọn vẹn một ngày, tớ mong ấy nói một lời yêu thương... mong đến cháy lòng!

Những dòng tin nhắn của ấy luôn đầy ắp trong dế của tớ! Vậy mà tớ nói mình không bao giờ gặp nhau, vậy mà tớ nói không bao giờ liên lạc với nhau... Chẳng hiểu tại sao nữa? Ấy nói tớ thật ngốc! Ừ cũng có lẽ là vậy! Nhưng ấy ơi! Tớ hiểu một điều rằng, tớ mãi mãi không thể là bạn bình thường của ấy! Tớ mong một điều gì đó hơn thế mà điều đó là không thể!

Ngày ấy tớ bước lên xe buýt, bóng ấy khuất dần, khuất dần trong dòng người hối hả. Tớ đã linh cảm có lẽ đó sẽ là lần cuối cùng tớ ở bên ấy! Bao đêm tớ lang thang một mình dưới con đường đầy hoa sữa, quay cuồng bởi mùi hăng hắc của hoa và bởi nỗi nhớ...

Mối tình câm lặng - 1

Tớ không thể sống mãi với kỉ niệm, tớ sẽ đi tìm hạnh phúc mới và ấy cũng vậy!

Sắp đến Valentine. Ấy sẽ có người yêu... nghĩ vậy mà tớ muốn khóc nhưng tớ tự hứa với lòng mình rằng sẽ không bao giờ khóc nữa!

Mùa đông đến rồi, tớ lại đắm chìm trong những cơn gió đầu mùa se se... lại đắm chìm trong cái lạnh đến mê hồn của mùa đông... Và lần này đắm chìm cả trong nỗi nhớ một bóng hình!

Tớ đau! Một nỗi đau ngọt ngào! Tớ muốn nói rằng tớ yêu ấy nhiều lắm nhưng mãi mãi tớ không thể nói ra... Chỉ có thể nói là tớ nhớ ấy, tớ thích ấy! Ấy từng nói với tớ rằng khoảng cách từ thích đến yêu còn xa lắm! Ấy ngốc quá, ấy đã không nhìn vào mắt tớ lúc đó...Tớ yêu ấy nhiều thật nhiều ấy ạ!

Những kỉ niệm để lại trong lòng tớ không quá sâu đậm nhưng cũng không quá phai nhoà, đủ để mỗi lần nhớ đến làm sống mũi cay cay! Tớ mong ấy đến cháy lòng...dẫu biết mãi mãi mình không thể gặp nhau nhưng tớ vẫn mong...mong lắm!

Bên cạch ấy, tớ thấy thời gian trôi thật nhanh, thấy mình thật nhỏ bé, ngốc nghếch...và để rồi khi xa ấy tớ buồn mênh mang dù tự hứa với lòng mình là sẽ không buồn!

Tớ muốn ở bên ấy, muốn được đạp xe đi lang thang cùng ấy mỗi buổi chiều và nhẹ nhàng ôm lấy ấy, dựa đầu vào lưng ấy để cảm nhận sự bình yên...quên hết mọi nỗi buồn và lắng nghe trái tim mình thổn thức!

Tất cả đã là kỉ niệm rồi ấy nhỉ? Tớ không thể sống mãi với kỉ niệm, tớ sẽ đi tìm hạnh phúc mới và ấy cũng vậy!

Tớ mong ấy hạnh phúc! Nếu không... tớ sẽ đến bên ấy, tớ sẽ nói yêu ấy!

Từ biệt nhé! Từ biệt mối tình câm lặng của tớ!

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ bantrecuocsong@24h.com.vn để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn! 

Mối tình câm lặng - 2

MR (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7