Cử động ân ái trên giường

Thứ Bảy, ngày 26/12/2009 07:30 AM (GMT+7)

Tình dục - ngoài việc là cội nguồn của cảm giác sung sướng thì nó cũng là một trong những sự ràng buộc mạnh mẽ nhất giữa một người phụ nữ và một người đàn ông.

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Hãy luôn ghi nhớ trong đầu rằng khi trên giường mọi cử động càng thân mật thì bạn càng quay cuồng hơn.

1. Khi hôn chàng hãy đùa nghịch chiếc lưỡi của bạn trong miệng anh ấy để kích thích "cậu bé". Đừng làm một cách vội vã, bạn phải thật chầm chậm. Hôn càng lâu thì bạn sẽ càng tạo ra những hiệu ứng mãnh liệt hơn từ chàng.

2. Khi đang giữa cao trào, hãy cấu nhẹ móng tay bạn vào mông chàng và kéo anh ấy gần với bạn hơn nữa. Cử chỉ này sẽ cho anh ấy biết được bạn đang cực kì cháy bỏng và để anh ấy biết được rằng bạn đang muốn anh ấy tiến sát với bạn hơn.

3. Để chàng ngồi vắt chéo chân dưới sàn nhà, còn bạn dạng chân giữa người anh ấy, vòng hai chân sau lưng chàng và đẩy tới đẩy lui. Khi cơ thể bạn gần nhau hơn, hãy hôn khắp khuôn mặt và cổ chàng.

Cử động ân ái trên giường - 1

 Hôn càng lâu thì bạn sẽ càng tạo ra những hiệu ứng mãnh liệt hơn từ chàng... (Ảnh minh họa)

4. Khi chàng tụt người xuống phần dưới của bạn hãy nói với anh ấy sử dụng chiếc lưỡi của mình theo hình số 8. Bạn sẽ nhanh chóng rên rỉ trong cảm giác cực kì sung sướng.

5. Hãy thử quấn một chiếc tất da quanh "cậu bé" của chàng. Lực nén sẽ làm cho cậu bé nhạy cảm hơn và điểm gút trên chiếc tất da sẽ khiến bạn bị kích thích mạnh mẽ hơn nữa khi bạn nằm ở trên.

6. Hãy nói chàng ngồi trên ghế, trói hai tay chàng lại. Sau đó bạn hãy nhảy xung quanh anh ấy, tán tỉnh anh ấy trong khi anh ấy không thể dùng tay chạm đến bất kì điểm nóng nào trên cơ thể bạn. Sự bất lực khi không thể chạm tay vào cơ thể bạn sẽ khiến anh ấy như phát điên lên.

7. Rồi sau đó, nghiêng người gần sát chàng để chàng có thể cảm thấy những đường nét trên cơ thể bạn với một cách hoàn toàn mới lạ.

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ bantrecuocsong@24h.com.vn để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn! 

Cử động ân ái trên giường - 2

24H.COM.VN (Theo Xinhxinh)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: ân ái
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7