>> 

Tình yêu giấu kín - Tinh yeu giau kin

Yêu anh nhưng em đành để đó!Yêu anh nhưng em đành để đó! Em tự ấp ôm mối tình không tưởng đó nên em chấp nhận giữ mãi nó cho riêng mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hãy cho anh yêu em thêm lần nữa Hãy cho anh yêu em thêm lần nữa Anh phải tìm em để nói rằng anh yêu em, dù cho em có cần anh nữa hay không.
Gửi em - người tình đầu tiên! Gửi em - người tình đầu tiên! Ngày hôm nay đến với tôi và em có lẽ đúng như những ngã rẽ từ khi chúng ta đôi ngả chia ly.
Em từng là bồ nhí của sếp Em từng là bồ nhí của sếp Có lẽ anh đã biết em là bồ nhí của sếp trước khi em kịp nói cho anh điều đó.
Em không là người lấp chỗ trống Em không là người lấp chỗ trống Đừng vội nói lời yêu em khi trái tim anh vẫn còn chằng chịt những vết xước.
Em đã là quá khứ trong anh Em đã là quá khứ trong anh Cô ấy là hiện tại, là tương lai của anh, còn em chỉ là một ảo ảnh trong quá khứ.
Chuyến tàu muộn ngày cuối năm Chuyến tàu muộn ngày cuối năm Những kỷ niệm về sân ga, đoàn tàu, về “người cũ từng yêu” lại ùa về giăng kín tâm hồn anh.
Nơi ấy em hãy bình yên nhé! Nơi ấy em hãy bình yên nhé! Với anh, tình yêu là mãi mãi... chỉ có điều người cùng anh làm nên tình yêu đấy không phải là em nữa!
Sự thật em chưa từng yêu tôi Sự thật em chưa từng yêu tôi Đừng tự dằn vặt bản thân mình vì em chưa từng nói yêu tôi.
Yêu vợ nhưng vẫn nhớ thương người cũ Yêu vợ nhưng vẫn nhớ thương người cũ Em đã yêu tôi bằng một tình yêu trinh nguyên và mãnh liệt nhất nhưng một gã trai mới lớn.
Có ai yêu đơn phương như tôi? Có ai yêu đơn phương như tôi? Tôi biết cái giá của nó. Nuôi hy vọng trong thầm lặng, ôm nỗi nhớ một mình.
Anh sẽ sống thật với nỗi đau Anh sẽ sống thật với nỗi đau Anh thả mình trôi trong cảm xúc, thừa nhận với lòng mình vẫn còn rất yêu em.
Chúc em hạnh phúc bên bạn anh Chúc em hạnh phúc bên bạn anh Không những mất em mà anh còn mất luôn tình bạn đã gắn bó với nhau 5 năm nơi xứ lạ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Chuyen tinh yeu cam dong, Chuyen tinh yeu lang man, Chuyen tinh yeu hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Chuyện tình yêu cảm động nhất facebook, Chuyện tình cảm lãng mạn

Tin nóng, sinh viên, Facebook, phu nu ngoai tin, chuyen gia dinh hanh phuc, phu nu va gia dinh, doc bao hanh phuc gia dinh, bao hanh phuc gia dinh, bao phu nu va gia dinh, Gian phu dam phu, sinh vien lam o sin, anh cuoi hot girl sam, quay len bang Smartphone, Hạnh Sammy, Ruby Yến Nguyễn, con dau chui bo chong, truyen ngan tinh yeu cam dong nhat, truyen ngan tinh yeu buon, truyen ngan tinh yeu lang man, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, BENH SOI, SUC KHOE DOI SONG
X
CNT2T3T4T5T6T7