>> 

Tình yêu giả tạo - Tinh yeu gia tao

Tuổi 17 và bài học đầu đời cay đắngTuổi 17 và bài học đầu đời cay đắng Vội vàng chạy ra cửa phòng đón anh, chưa kịp chào, anh đã ôm chặt lấy tôi, hôn tới tấp.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Em chỉ là cô gái để bông đùa Em chỉ là cô gái để bông đùa Em đã đánh mất bản thân, đánh mất tình yêu vì cái mà người đời gọi là “ảo”.
Bi hài đại gia khoe của tặng chân dài Bi hài đại gia khoe của tặng chân dài Thật bi hài khi vị đại gia lu loa trên báo giới về số tiền anh ta đã tặng người đẹp.
Sau phút mặn nồng, anh bỗng "lật mặt" Sau phút mặn nồng, anh bỗng "lật mặt" Sau khi bước ra khỏi nhà nghỉ thì tôi mới đau đớn phát hiện ra bộ mặt thật của anh.
Khi tình yêu là những toan tính Khi tình yêu là những toan tính Nếu tình yêu là những toan tính thì đến một lúc nào đó chúng ta sẽ nhận ra mình phải buông tay
Chàng yêu hay chỉ ''ham muốn'' bạn? Chàng yêu hay chỉ ''ham muốn'' bạn? Không nên gắn bó với một người đàn ông chỉ đến bên bạn để giải quyết nhu cầu.
Em vẫn qua lại với người cũ Em vẫn qua lại với người cũ Trong suốt thời gian quen tôi, cô ấy thường xuyên qua lại, gặp gỡ người yêu cũ.
Những lời dối gian Những lời dối gian Anh và vài chàng trai ngờ nghệch khác đã bị cuốn theo em trong từng phân đoạn.
Em về với chồng thôi anh! Em về với chồng thôi anh! Em trở về với chồng con, với gia đình và trả anh về với cuộc sống vốn có của anh.
Trả thù người yêu làm gái bao Trả thù người yêu làm gái bao Nếu không chà đạp cô ta, tôi sợ không giải được mối hận này.
Yêu lầm Yêu lầm Tôi gọi anh sang nói chuyện, tôi gửi trả lại những món quà và chiếc nhẫn anh tặng. Anh còn bảo chưa đủ đâu!
Bấy nhiêu cho một cuộc tình Bấy nhiêu cho một cuộc tình Thân không trách Nhâm đã phũ phàng trong chuyện tình cảm. Chỉ trách mình sao quá dại khờ.
Cái giá của những cô nàng thực dụng Cái giá của những cô nàng thực dụng Sự kiêu ngạo và thực dụng đôi khi có thể làm nhiều cô gái mờ mắt và bị lừa một cách thật thảm thương.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

chuyen tinh yeu, chuyen ay, ban tre, cuoc song, teen, les, gay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Sự lừa dối, phản bội trong tình yêu

Tin nóng, sinh viên, Facebook, truyen ngan tinh yeu cam dong nhat, truyen ngan tinh yeu buon, truyen ngan tinh yeu lang man, truyen ngan tinh yeu hay nhat, doc truyen ngan tinh yeu, doc chuyen tinh yeu, Nguoi yeu di lay vo, nghe nuoi chim bo cau, thu nuoi chim, Cho doi nguoi yeu quay ve, Tinh yeu cua nhung co gai ban hoa, bo phim cha va con, trung uy sang, hanh phuc nao cho toi, Nguoi tinh mua dong, amy thuy duong, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, BENH SOI, SUC KHOE DOI SONG
X
CNT2T3T4T5T6T7