>> 

Tình yêu đồng giới - Tinh yeu dong gioi

Cặp vợ chồng cùng chuyển giới sinh 2 con traiCặp vợ chồng cùng chuyển giới sinh 2 con trai Cặp đôi Nick và Bianca Bowser đến từ bang Kentucky đã chia sẻ câu chuyện về gia đình đặc biệt của mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Luật vẫn chưa thừa nhận hôn nhân đồng tính Luật vẫn chưa thừa nhận hôn nhân đồng tính Ủy ban Thường vụ Quốc hội vẫn đề nghị bỏ điều “cấm” và chuyển thành “không thừa nhận” hôn nhân cùng giới.
Cặp đôi đồng tính Sài Gòn xuống phố cầu hôn Cặp đôi đồng tính Sài Gòn xuống phố cầu hôn Giới trẻ Sài Gòn xuống phố thực hiện chiến dịch "Tôi đồng ý 16+" nhằm kêu gọi luật pháp thừa nhận về quyền của các cặp cùng giới.
Đám cưới đồng tính gây xôn xao TP Mỹ Tho Đám cưới đồng tính gây xôn xao TP Mỹ Tho Đây là đám cưới đồng tính nam đầu tiên được tổ chức linh đình tại Tiền Giang.
Tuyệt vọng khi con trai đòi lấy... "chồng" Tuyệt vọng khi con trai đòi lấy... "chồng" Tận tai nghe con tuyên bố rằng, chờ sau khi đủ 18 tuổi sẽ lấy “chồng”, tôi cảm thấy đau đớn, tuyệt vọng như bị sét đánh trúng.
Tâm sự chàng trai trót yêu... đàn ông! Tâm sự chàng trai trót yêu... đàn ông! Tôi muốn được ở bên cạnh anh, được bảo vệ cho anh nhưng tôi không có nhiều sự lựa chọn.
Hành trình hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Hành trình hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Hôn nhân đồng tính chưa được thừa nhận nhưng đã có khá nhiều cặp đôi đồng tính về ở với nhau. Ít ai tin là hạnh phúc của họ sẽ dài lâu, cho tới khi gặp câu chuyện của cặp Minh- Béo (*)...
Sợ hãi và ớn lạnh khi gần vợ Sợ hãi và ớn lạnh khi gần vợ Với không gian bóng tối chỉ có hai vợ chồng, người Hoan lại ớn lạnh một cảm giác sợ hãi và tội lỗi.
Lấy vợ để che giấu thân phận đồng tính Lấy vợ để che giấu thân phận đồng tính Vì bị xã hội kỳ thị nên tôi đành lấy vợ và có được hai đứa con kháu khỉnh.
Bộ ảnh tình yêu đồng tính trên khắp thế giới Bộ ảnh tình yêu đồng tính trên khắp thế giới Bộ ảnh ghi dấu tình yêu của các cặp đôi đồng tính được nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Braden Summers thực hiện tại 6 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Bất bình với dự án làm tình của nam sinh viên Bất bình với dự án làm tình của nam sinh viên Nam sinh viên đồng tính 19 tuổi đã đưa ra kế hoạch làm tình trước đám đông 100 người.
Tình yêu như cây xương rồng nở hoa Tình yêu như cây xương rồng nở hoa Tình yêu của hai người như cây xương rồng nở hoa giữa sa mạc, làm tăng động lực cho người muốn sống thật với bản thân.
Tình yêu sóng gió của 5 đôi đồng tính Việt Tình yêu sóng gió của 5 đôi đồng tính Việt Trải qua sự mặc cảm của bản thân, gia đình ngăn cấm, xã hội soi mói, người đồng tính luôn khao khát được yêu, có con và sống hạnh phúc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

les, gay, gioi thu ba, ban tre, sex, chuyen ay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Những câu chuyện tình yêu đồng giới hot nhất

X
CNT2T3T4T5T6T7