Tổng thống Venezuela bị người biểu tình rượt trên phố Tổng thống Venezuela bị người biểu tình rượt trên phố Trong một chuyến thăm được truyền hình trực tiếp, tổng thống Venezuela đã bị nhóm biểu tình phản đối đường lối lãnh đạo của ông truy đuổi gắt gao.
Dân Venezuela vào vườn thú giết ngựa quý ăn chống đói Dân Venezuela vào vườn thú giết ngựa quý ăn chống đói Khan hiếm thực phẩm do khủng hoảng kinh tế, một số người dân Venezuela đã đột nhập vào vườn thú và giết ngựa lấy thịt.
Hơn 35.000 người Venezuela vượt biên mua sắm Hơn 35.000 người Venezuela vượt biên mua sắm Sau gần 1 năm đóng cửa, gần đây, chính phủ Venezuela đã ra lệnh mở cửa biên giới với Colombia để người dân có thể sang nước láng giềng mua thức ăn, nhu yếu phẩm.
500 chị em Venezuela vượt biên mua đồ ăn, giấy toilet 500 chị em Venezuela vượt biên mua đồ ăn, giấy toilet Bất chất lệnh cấm vượt biên, họ vẫn quyết tâm sang Colombia bằng được vì ở quê nhà không có nhu yếu phẩm để mua.
Video: Dân đói Venezuela xông vào cửa hàng cướp bóc Video: Dân đói Venezuela xông vào cửa hàng cướp bóc Những người dân Venezuela đói khát đạp cửa xông vào một cửa hàng ở thủ đô nước này để cướp thực phẩm.
Công chức Venezuela không còn phải ngồi chơi 5 ngày/tuần Công chức Venezuela không còn phải ngồi chơi 5 ngày/tuần Người dân Venezuela sẽ bắt đầu đi làm bình thường từ tuần này khi chính phủ quyết định “thả lỏng” chương trình tiết kiệm điện.
Venezuela: Không sản xuất bia sẽ phải ngồi tù Venezuela: Không sản xuất bia sẽ phải ngồi tù Tổng thống Venezuela đã yêu cầu công ty sản xuất bia lớn nhất nước này phải mở lại dây chuyền sản xuất nếu như không muốn bị ngồi tù vì lí do “phá hoại quốc gia”.
Đói ở Venezuela, nghìn người tràn vào siêu thị cướp bóc Đói ở Venezuela, nghìn người tràn vào siêu thị cướp bóc Ít nhất hai người chết ở siêu thị Maracay khi hàng nghìn người đến đây tranh cướp lương thực.
Dân xếp hàng dài mua nhu yếu phẩm ở Venezuela Dân xếp hàng dài mua nhu yếu phẩm ở Venezuela Venezuela đang trong "tình trạng khẩn cấp về kinh tế". Hàng hóa khan hiếm khiến người dân phải xếp thành hàng dài trước các siêu thị để để mua nhu yếu phẩm.
Phe đối lập Venezuela thắng cử, giành quyền kiểm soát QH Phe đối lập Venezuela thắng cử, giành quyền kiểm soát QH Phe đối lập Venezuela vừa giành được chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử quốc hội của nước này. Chiến thắng này giúp họ nắm quyền kiểm soát cơ quan lập pháp của chính phủ đương nhiệm.
Đám đông đánh trộm tới chết ở Venezuela Đám đông đánh trộm tới chết ở Venezuela Hai tên trộm bị đám đông tức giận đánh đập tới bất tỉnh và bắn chết, đó là cảnh tượng trong một đoạn video do Daily Mail mới đăng tải.
Tổng thống Venezuela tặng nhà cho người ném xoài vào đầu ông Tổng thống Venezuela tặng nhà cho người ném xoài vào đầu ông Câu chuyện một phụ nữ Venezuela viết tin nhắn khẩn cầu vào trái xoài rồi ném trúng đầu Tổng thống Nicolás Maduro được tặng nhà mới đang gây xôn xao dư luận nước này.
Venezuela đăng quảng cáo đả kích Mỹ trên New York Times Venezuela đăng quảng cáo đả kích Mỹ trên New York Times Toàn bộ một trang quảng cáo của tờ New York Times đã được Venezuela thuê để đăng bài phản đối hành động "tàn bạo" của Mỹ.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

chính phủ venezuela

,

venezuela

,

đất nước venezuela

,

cong người venezuela

,

chính trị venezuela

,

quân sự venezuela

,

tình hình venezuela

,

tin tức tổng hợp venezuela

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7