Phụ nữ Venezuela bán tóc mua đồ ăn Phụ nữ Venezuela bán tóc mua đồ ăn Mỗi lần cắt tóc, số tiền thu về đủ trang trải cho hộ gia đình Venezuela chi tiêu tiết kiệm trong một tháng.
Venezuela: Đi tới 6 cây ATM mới rút được 30.000 đồng Venezuela: Đi tới 6 cây ATM mới rút được 30.000 đồng Để rút được tiền trong ngân hàng, người dân Venezuela phải mất tới 7 bước thủ tục và tổng thời gian có khi lên tới 90 phút.
Venezuela: Người cha nói con bị bạn tù khét tiếng ăn thịt Venezuela: Người cha nói con bị bạn tù khét tiếng ăn thịt Người cha ở Venezuela nói rằng con trai 25 tuổi của ông bị sát hại và sau đó bị ăn thịt bởi người bạn tù khét tiếng trong một cuộc nổi loạn.
Phạm nhân bị bỏ đói trong nhà tù ở Venezuela Phạm nhân bị bỏ đói trong nhà tù ở Venezuela Các phạm nhân đang bị bỏ đói đến chết trong nhà tù ở Venezuela khi thực phẩm và thuốc trở nên khan hiếm ở nước này.
Video: Dân Venezuela quá đói, chặn xe tải cướp gà Video: Dân Venezuela quá đói, chặn xe tải cướp gà Đoạn video mới xuất hiện trên internet đã cho thấy khủng hoảng lương thực ở Venezuela đang ngày càng trầm trọng, đám đông người dân vì quá đói đã chặn cướp một xe tải chở gà.
Venezuela trong cơn bĩ cực, Trung Quốc dừng cho vay Venezuela trong cơn bĩ cực, Trung Quốc dừng cho vay Sau khi đổ hàng tỷ USD vào Venezuela trong vòng một thập kỷ qua, Trung Quốc bắt đầu cắt những khoản vay mới cho quốc gia Nam Mỹ này.
Tổng thống Venezuela bị người biểu tình rượt trên phố Tổng thống Venezuela bị người biểu tình rượt trên phố Trong một chuyến thăm được truyền hình trực tiếp, tổng thống Venezuela đã bị nhóm biểu tình phản đối đường lối lãnh đạo của ông truy đuổi gắt gao.
Dân Venezuela vào vườn thú giết ngựa quý ăn chống đói Dân Venezuela vào vườn thú giết ngựa quý ăn chống đói Khan hiếm thực phẩm do khủng hoảng kinh tế, một số người dân Venezuela đã đột nhập vào vườn thú và giết ngựa lấy thịt.
Hơn 35.000 người Venezuela vượt biên mua sắm Hơn 35.000 người Venezuela vượt biên mua sắm Sau gần 1 năm đóng cửa, gần đây, chính phủ Venezuela đã ra lệnh mở cửa biên giới với Colombia để người dân có thể sang nước láng giềng mua thức ăn, nhu yếu phẩm.
500 chị em Venezuela vượt biên mua đồ ăn, giấy toilet 500 chị em Venezuela vượt biên mua đồ ăn, giấy toilet Bất chất lệnh cấm vượt biên, họ vẫn quyết tâm sang Colombia bằng được vì ở quê nhà không có nhu yếu phẩm để mua.
Video: Dân đói Venezuela xông vào cửa hàng cướp bóc Video: Dân đói Venezuela xông vào cửa hàng cướp bóc Những người dân Venezuela đói khát đạp cửa xông vào một cửa hàng ở thủ đô nước này để cướp thực phẩm.
Công chức Venezuela không còn phải ngồi chơi 5 ngày/tuần Công chức Venezuela không còn phải ngồi chơi 5 ngày/tuần Người dân Venezuela sẽ bắt đầu đi làm bình thường từ tuần này khi chính phủ quyết định “thả lỏng” chương trình tiết kiệm điện.
Venezuela: Không sản xuất bia sẽ phải ngồi tù Venezuela: Không sản xuất bia sẽ phải ngồi tù Tổng thống Venezuela đã yêu cầu công ty sản xuất bia lớn nhất nước này phải mở lại dây chuyền sản xuất nếu như không muốn bị ngồi tù vì lí do “phá hoại quốc gia”.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang