IS tấn công trường cảnh sát Pakistan, 50 người thiệt mạng IS tấn công trường cảnh sát Pakistan, 50 người thiệt mạng Khoảng 50 người thiệt mạng và 65 người bị thương sau khi các tay súng lạ mặt tấn công một trung tâm huấn luyện cảnh sát ở Pakistan.
Lo cho dân, Pakistan giết hơn 1.000 con chó Lo cho dân, Pakistan giết hơn 1.000 con chó Hơn 1.000 con chó đã bị đầu độc đến chết sau khi người dân ở thủ đô Karachi, Pakistan phàn nàn rằng nhiều phụ nữ và trẻ em bị chó cắn.
Pakistan mua 8 tàu ngầm tấn công từ Trung Quốc Pakistan mua 8 tàu ngầm tấn công từ Trung Quốc Chính phủ Trung Quốc sẽ cung cấp 8 tàu ngầm tấn công hiện đại cho Pakistan đến năm 2028.
Mỹ tiêu diệt trùm IS ở Afghanistan và Pakistan Mỹ tiêu diệt trùm IS ở Afghanistan và Pakistan Mỹ tin rằng thủ lĩnh của nhóm IS ở Afghanistan và Pakistan đã bị tiêu diệt trong một cuộc không kích gần đây.
Cô gái bị thiêu chết vì từ chối lời cầu hôn ở Pakistan Cô gái bị thiêu chết vì từ chối lời cầu hôn ở Pakistan Một cô gái 18 tuổi ở Pakistan đã qua đời ngày 1.6 sau khi bị thiêu đốt vì từ chối lời cầu hôn, cảnh sát địa phương cho biết.
Đánh bom ở Pakistan: Facebook gửi cảnh báo nhầm cho cả TG Đánh bom ở Pakistan: Facebook gửi cảnh báo nhầm cho cả TG Hàng loạt thông báo kiểm tra an toàn – “Safety Check” đã được gửi tới người dùng Facebook trên toàn thế giới sau vụ đánh bom tự sát ở Pakistan.
Đánh bom công viên trẻ em ở Pakistan, 69 người thiệt mạng Đánh bom công viên trẻ em ở Pakistan, 69 người thiệt mạng Một vụ đánh bom tự sát xảy ra ngày 27.3 tại một công viên dành cho trẻ em ở Pakistan, nơi đang tập trung đông người Thiên chúa giáo đang mừng lễ Phục sinh, khiến ít nhất 69 người thiệt mạng, phần lớn là phụ nữ, trẻ em.
Pakistan: Thiếu nữ bị thiêu sống vì từ chối lời cầu hôn Pakistan: Thiếu nữ bị thiêu sống vì từ chối lời cầu hôn Thiếu nữ bị bạn trai cũ thiêu sống vì từ chối lời cầu hôn của anh ta.
Pakistan: Tàu quân sự lao xuống kênh, 17 người chết Pakistan: Tàu quân sự lao xuống kênh, 17 người chết Một đoàn tàu đặc biệt chở binh sĩ Pakistan và khí tài đã lao xuống kênh khi một cây cầu bị sập, khiến ít nhất 17 người thiệt mạng.
Pakistan đột kích, tiêu diệt thủ lĩnh al-Qaeda Pakistan đột kích, tiêu diệt thủ lĩnh al-Qaeda Kẻ đứng đầu mạng lưới khủng bố al-Qaeda tại Pakistan là một trong 4 chiến binh bị giết chết trong một cuộc đột kích do cảnh sát nước này tiến hành gần thành phố Lahore, quan chức Pakistan cho biết.
Pakistan: Nắng nóng “thiêu” chết 1000 người Pakistan: Nắng nóng “thiêu” chết 1000 người Nhiều người dân ở tỉnh Karachi đã phải sống như “trong địa ngục” khi liên tiếp bị cắt điện và mất nước trong điều kiện trời nắng nóng oi bức.
Nắng nóng như thiêu giết chết hơn 120 người ở Pakistan Nắng nóng như thiêu giết chết hơn 120 người ở Pakistan Pakistan đang phải hứng chịu đợt nắng nóng tồi tệ, có nơi lên tới 45 độ C khiến ít nhất 122 người chết vì say nắng. Người dân thậm chí còn xuống đường biểu tình vì bị cắt điện nước giữa trời nắng nóng như thiêu.
Pakistan: Xả súng kinh hoàng vào xe bus, 41 người chết Pakistan: Xả súng kinh hoàng vào xe bus, 41 người chết Ngày 13.5, cảnh sát Pakistan cho hay một vụ xả súng đẫm máu đã xảy ra ở thành phố Karachi của nước này khi các tay súng nã đạn vào một chiếc xe bus chở người Hồi giáo dòng Shia khiến ít nhất 41 người thiệt mạng và 20 người bị thương.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang