Tinna Tình khoe vẻ "chuẩn man" sau khi mua mô tô "khủng" Tinna Tình khoe vẻ "chuẩn man" sau khi mua mô tô "khủng" Nữ ca sỹ tiếp tục gây bất ngờ với mái tóc tém cùng hình tượng "chuẩn man" trên sân khấu sau khi mua mô tô giá nửa tỷ.
Tinna Tình xác nhận chụp ảnh bán nude với tình đầu Tinna Tình xác nhận chụp ảnh bán nude với tình đầu Tinna Tình giải đáp thắc măc của fan về những hình ảnh thân mật với một chàng trai bảnh bao vừa rò rỉ trên mạng xã hội.
Tina Tình vào vai gái bán hoa truân chuyên Tina Tình vào vai gái bán hoa truân chuyên Tina Tình tạm gác công việc ca hát để tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh "Mất xác".
Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa Tinna Tình vừa ra mắt loạt ảnh áo dài cổ điển tuy kín đáo nhưng không kém phần duyên dáng.
Ảnh nude trong sáng của Tina Tình Ảnh nude trong sáng của Tina Tình Cô cùng nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải có những bức hình nude nghệ thuật, trong sáng
Tina Tình hóa tắc kè hoa trăm sắc Tina Tình hóa tắc kè hoa trăm sắc Bộ ảnh Chameleon & Me (Tắc kè và tôi) phản ánh đúng cá tính của người đẹp.
Tinna Tình suýt chết cháy vì làm mẫu ảnh Tinna Tình suýt chết cháy vì làm mẫu ảnh Tinna Tình hoảng hồn khi gặp hỏa hoạn trong lúc làm mẫu ảnh của tấm hình Mất kiểm soát.
Tinna Tình muốn Charlie Nguyễn làm "đàn ông đích thực" Tinna Tình muốn Charlie Nguyễn làm "đàn ông đích thực" Sau những ồn ào với "tình cũ", Tinna Tình muốn Charlie Nguyễn phải lên tiếng xin lỗi để lấy lại danh dự cho cô.
Tinna Tình tố Charlie Nguyễn "chơi xấu" Tinna Tình tố Charlie Nguyễn "chơi xấu" Nữ ca sỹ tố bạn gái mới của Charlie Nguyễn đã mạo danh anh đặt mua tranh từ thiện.
Charlie Nguyễn: Nhảm nhí tranh 16 triệu Tina Tình Charlie Nguyễn: Nhảm nhí tranh 16 triệu Tina Tình “Tôi không hề hay biết gì về việc này, cũng ko hề bỏ 16 triệu mua tranh của Tina Tình, tất cả đều là tin đồn” - Charlie Nguyễn phủ nhận chuyện anh mua tranh ủng hộ Tina Tình.
Tinna Tình được tình cũ ủng hộ Tinna Tình được tình cũ ủng hộ Mặc dù đã "đường ai nấy đi", nhưng vị đạo diễn Charlie Nguyễn và mối tình đầu với Tinna Tình vẫn quan tâm, ủng hộ dự án bán tranh của nữ ca sỹ.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7