Tin vịt Valentine mới nhất

Chủ Nhật, ngày 12/02/2012 10:00 AM (GMT+7)

Cẩn thận với những chàng Sở Khanh trong ngày Valentine, sau đây là tin chi tiết.

Đón xem những VIDEO CLIP CƯỜI đau bụng nhất, những TRANH VUI ấn tượng nhất, những TRUYỆN CƯỜI khó đỡ nhất, và những tin VỊT nhất tại CƯỜI 24H

Mánh kiếm tiền ngày Valentine
Trước ngày Valentine cảnh sát thành phố Hannover bang Niedersachsen (Đức) đã tóm cổ một nhóm gồm 7 thành viên thuộc công ty Hohenzollern - Một công ty thám tử tư chuyên điều tra theo dõi các vụ ngoại tình - Với tội danh bịp bợm, trục lợi khách hàng bằng các thông tin lừa đảo. Trước ngày Valentine chừng vài tuần, nhóm thám tử này đã sử dụng chiêu thức gửi các bưu thiếp tình yêu cực kỳ lãng mạn tới các phụ nữ xinh đẹp sinh sống gần đó, khiến các ông xã cũng như bạn trai của những phụ nữ này đã nổi cơn ghen và hầu hết trong số đó đã tới trụ sở công ty thám tử Hohenzollern để thuê người theo dõi vợ hoặc bạn gái của mình.

*
* *

Lấy chồng là gì?
Tạp chí “Phụ nữ Tân Thời” định nghĩa: “Lấy chồng là hành động chỉ một người phụ nữ bỏ nhà đi theo trai nhưng được sự đồng ý của bố mẹ và được pháp luật công nhận”.

*
* *

Phát hiện Sở Khanh Valentine
Cũng trong dịp Valentine năm nay một blogger có nickname “SKa102” đã bị đông đảo các chị em “ném đá” tơi bời trên các mạng xã hội. Sự việc bắt đầu từ việc anh chàng này vào một cửa hàng bán quà tặng để mua hơn 20 bưu thiếp tình yêu dành cho ngày Valentine và cái nào anh ta cũng viết vào đó cùng một nội dung: “Tặng em, tình yêu duy nhất của anh – Anh bận công tác – Hãy nhớ đến anh trong ngày Valentine”. Vô phúc, anh chàng này lại đánh rơi chiếc ví của mình với đầy đủ thông tin cá nhân trong cửa hàng và một trong số các cô bán hàng ở đây đã đưa danh tính anh chàng Don Juan này lên Facebook. Việc bại lộ khiến khá nhiều cô gái bức xúc, họ đã “ném đá hội đồng” không thương tiếc vào anh chàng này. Thậm chí nhiều cô còn lý giải nickname của anh chàng này như sau: “SKa102” tức là “S.K 102”, đó là viết tắt của các chữ “Sở Khanh có một không hai”.

Cử Tạ (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: tin vit, truyen cuoi, valentine, cuoi 24h, bao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7