Tin vịt: Tây Du Ký kiểu Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 14/08/2010 10:00 AM (GMT+7)

Theo tiết lộ của các nhà sản xuất phim, họ đang cho tiến hành khởi quay bộ phim Tân Tây Du Ký.

Đón xem những VIDEO CLIP CƯỜI đau bụng nhất, những TRANH VUI ấn tượng nhất, những TRUYỆN CƯỜI khó đỡ nhất, và những tin VỊT nhất tại CƯỜI 24H

Kịch bản tập 3 của Tân Tây Du Ký, Giam cầm Ngũ Hành Sơn có đoạn:
Một ngày kia, Đường Tăng đi ngang qua Ngũ Hành Sơn. Theo lời Bồ Tát xúi, Ngộ Không đã gọi Đường Tăng một tiếng gọi thảm thiết cất lên từ hốc núi:
- Sư… ư… phụ… ụ… ụ...!
Xa xa Đường Tăng nghe thấy, đáp lại:
- Nhậu… ậu… không… ông? (gốc là: Ngộ… Không…)

*
* *

Khi “chân dài” nghe bằng chân
Các nhà khoa học Ý vừa thành công trong việc “cứu” các cô gái sắp lấy chồng. Một số cô gái ở quốc gia này hay quốc gia khác thường không “nhịn” được khi yêu. Họ trao cho bạn trai cái ngàn vàng, rồi đến khi chuẩn bị lấy chồng chẳng may vớ phải những vị phong kiến thì họ vô cùng lo lắng, cuống cuồng tìm bác sỹ để xin bí kíp đối phó. Nay nhờ có thành tựu khoa học này, họ đã có thể yên tâm. Liệu pháp được các nhà khoa học Ý sử dụng đó là dùng màng nhĩ tai của chính “nạn nhân” thay cho cái màng kia. Tất nhiên bệnh nhân phải chịu điếc một bên hoặc 2 bên tùy theo “lỗ thủng tầng ozon”.
Việc thử nghiệm đã được tiến hành trên 100 cô gái đến từ các quốc gia. Tất cả đều thành công mỹ mãn, các ông chồng dù phong kiến đến đâu vẫn bị qua mặt dễ dàng bởi cái mới quá giống.
Tuy nhiên có một điều chưa được hoàn hảo trong thành tựu y học này, đó là phản xạ tự nhiên sau phẫu thuật của các cô gái rất buồn cười, mỗi lần ai đó gọi tên các cô, tất cả họ đều dạng chân ra.

*
* *

Một kiểu bệnh (tào) lao
Một anh chàng tới phòng khám bệnh viện, bác sỹ hỏi anh ta mắc bệnh gì. Anh ta đáp: Chắc tôi bị mắc bệnh lao. Bác sỹ khuyên: Bệnh lao bây giờ là bệnh dễ chữa vì y học đã tiến bộ nhiều, anh chớ lo lắng quá! Nhưng anh thấy triệu chứng gì mà kết luận mình mắc lao?
- Thưa bác sỹ, tôi cứ nhìn thấy gái là lao vào.
Bác sỹ đã ghi vào sổ y bạ của anh ta: “Mắc lao tuýp 2 nặng, nhiều khả năng mắc cả lao tuýp 3 (tức lao lực). Bệnh tự khỏi khi chuyển sang giai đoạn cuối với triệu chứng biểu hiện giai: Bệnh nhân không lết được, ruồi đậu không đuổi…”.

*
* *

Đừng lý sự với cảnh sát
Theo tin từ AP:
Sáng sớm hôm qua, cảnh sát giao thông trên đường cao tốc ở California, Mỹ đã thổi phạt một chiếc xe tải chạy sai làn đường quy định. Tuy nhiên chiếc xe vẫn không chịu dừng lại. Cảnh sát đuổi theo và tóm được chiếc xe. Người lái xe bị phạt với hai tội danh: Chạy sai làn đường quy định và cố tình không nghe hiệu lệnh của người thi hành công vụ.
Tuy nhiên người lái xe một mực không chịu ký biên bản tội danh thứ hai, anh này cho rằng anh ta đã không nghe thấy tiếng còi.
AP dẫn lời Matt Radke, phát ngôn viên Sở cảnh sát cao tốc California, cho hay: “Tất nhiên theo sự thừa nhận này, chúng tôi đã phạt anh ta thêm một tội danh nữa – Chạy quá tốc độ âm thanh”.

*
* *

Phim quảng cáo giả tưởng
Ba nhãn hàng: Thuốc nhỏ mắt, Xà bông và Nước súc miệng tài trợ cho một đoạn phim quảng cáo:
Cảnh 1 - Trên thiên đường, thánh Pie đang làm lễ rửa tội cho 3 nữ tu trẻ đẹp.
Thánh Pie: Các con đã từng quan hệ... với đàn ông chưa?
Cô thứ 1: Dạ, con chỉ mới nhìn thấy cái "ấy" của đàn ông một lần thôi ạ!
Thánh Pie: Tiên nữ, đưa cho cô bé này một chai thuốc nhỏ mắt để rửa sạch mắt.
Cô thứ 2: Dạ, con thì chỉ mới sờ vào cái "ấy" 1 lần thôi ạ!
Thánh Pie: Tiên nữ, đưa cho cô bé này 1 cục xà bông để tẩy sạch bàn tay. Thánh Pie quay sang cô còn lại: Còn con thì sao?
Cô thứ 3: Dạ, người cho con xin 3 chai nước súc miệng!

Cử Tạ (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: tin vịt, tây du ký, đường tăng
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7