Đàn ông và những chiêu của đàn ông

Thứ Sáu, ngày 30/03/2012 11:00 AM (GMT+7)

Những bí mật của đàn ông bây giờ mới được bật mí trên Hội quán Cười của 24H.

Đón xem những VIDEO CLIP CƯỜI đau bụng nhất, những TRANH VUI ấn tượng nhất, những TRUYỆN CƯỜI khó đỡ nhất, và những tin VỊT nhất tại CƯỜI 24H

Đàn ông hầu hết đều tử tế
Người ta chứng minh được rằng tình bạn của giữa những người đàn ông “tử tế” hơn tình bạn giữa những người phụ nữ thông qua một thí nghiệm nhỏ: Một người phụ nữ qua đêm ở chỗ khác, sáng hôm sau cô ta về nhà và nói với chồng rằng mình đã ngủ ở nhà cô bạn. Anh chồng lập tức gọi điện cho 10 cô bạn thân của vợ nhưng cả 10 cô đều khẳng định không có chuyện này. Một thí nghiệm tương tự được thực hiện nhưng lần này người qua đêm không về nhà lại là anh chồng, anh ta khai với vợ rằng mình đã qua đêm ở nhà một anh bạn thân. Cô vợ lập tức gọi cho 10 anh bạn thân của chồng để kiểm tra, kết quả thật bất ngờ, 8 người trong số đó đều xác nhận đêm qua anh chồng ngủ ở nhà họ, thậm chí có 2 người còn lớn tiếng khẳng định rằng anh chồng kia vẫn đang ngủ ở đó.

*
* *

Lộ thói xấu
Một anh chàng mới cưới vợ được chừng hai tháng thì bỗng dưng đòi li dị, lý do là anh ta phát hiện ra người vợ của mình rất hư hỏng. Số là một lần để quên chìa khóa anh quay về nhà bấm chuông và nghe tiếng cô vợ: “Anh thu tiền điện đấy hả? Em ra ngay!”, nhưng khi biết là chồng mình về chứ không phải anh thu tiền điện thì cô nói vọng ra: “Anh đấy à, em đang tắm, đợi em quấn cái khăn tắm đã nhé!”.

*
* *

Thế giới có 3 loại đàn ông
Các nhà khoa học ở Viện nghiên cứu xã hội học Hoa Kỳ phân chia thế giới đàn ông làm 3 loại:
Loại thứ nhất – Ngoại tình và thấy hối hận.
Loại thứ 2 – Ngoại tình và không hề hối hận.
Và loại thứ 3 – Không ngoại tình nhưng luôn hối hận vì điều đó.

*
* *

Đàn ông cũng lắm chiêu
Một tỉ phú Nga nghĩ ra một cách hành hạ cô vợ trẻ của mình khá độc đáo: Ông nhốt nàng vào một căn phòng sang trọng, trong đó có hàng trăm chiếc váy đồ hiệu cực đẹp nhưng tuyệt nhiên không hề có một chiếc gương nào.

XEM ẢNH HÀI HƯỚC CỦA HỘI QUÁN CƯỜI - BẢN TO

Đàn ông và những chiêu của đàn ông - 1 Đàn ông và những chiêu của đàn ông - 2 Đàn ông và những chiêu của đàn ông - 3

Cử Tạ (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7