Clip CSGT Thanh Hóa "quên luật"

Thứ Tư, ngày 20/03/2013 14:35 PM (GMT+7)

Một đoạn video được đăng tải trên mạng với nội dung người đi xe máy vi phạm luật giao thông đang tranh luận với một CSGT. Người mặc sắc phục CSGT phải giở sách luật ra để tra tìm lỗi của người vi phạm.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Đoạn video clip dài 5 phút 45 giây, do một người bị CSGT giữ lại kiểm tra giấy tờ và lập biên bản, quay lại rồi đưa lên mạng.

Khi người này có hỏi vi phạm về lỗi gì, thuộc thông tư bao nhiêu, điều bao nhiêu... thì người mặc sắc phục CSGT đã không trả lời được mà phải lấy mấy quyển sách luật ra tìm tòi, lật từng trang để tìm lỗi vi phạm.

Cũng trong đoạn clip, khi người vi phạm yêu cầu được giải thích thì một vị SCGT khác trong tổ không những không giải thích mà còn dùng dùi cui chỉ thẳng vào mặt người đang quay clip và xua đuổi.

Xem video:

Hòa Anh (Khampha.vn)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7