Clip CSGT Thanh Hóa "quên luật"
CSGT giở sách luật để tra lỗi của người vi phạm (Ảnh cắt từ clip)

Clip CSGT Thanh Hóa "quên luật"

Thứ Tư, ngày 20/03/2013 14:35 PM (GMT+7)

Một đoạn video được đăng tải trên mạng với nội dung người đi xe máy vi phạm luật giao thông đang tranh luận với một CSGT. Người mặc sắc phục CSGT phải giở sách luật ra để tra tìm lỗi của người vi phạm.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Đoạn video clip dài 5 phút 45 giây, do một người bị CSGT giữ lại kiểm tra giấy tờ và lập biên bản, quay lại rồi đưa lên mạng.

Khi người này có hỏi vi phạm về lỗi gì, thuộc thông tư bao nhiêu, điều bao nhiêu... thì người mặc sắc phục CSGT đã không trả lời được mà phải lấy mấy quyển sách luật ra tìm tòi, lật từng trang để tìm lỗi vi phạm.

Cũng trong đoạn clip, khi người vi phạm yêu cầu được giải thích thì một vị SCGT khác trong tổ không những không giải thích mà còn dùng dùi cui chỉ thẳng vào mặt người đang quay clip và xua đuổi.

Xem video:

Hòa Anh (Khampha.vn)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Apple, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, bao., dgdg, hau van cua nguoi ban ve so, trung tuong bui van nam, thu truong bui van nam, phong ham cho thu truong bo cong an, le tang cap nha nuoc, benh vien quan y, thuong tuong nguyen nam khanh qua doi, thuong tuong nguyen nam khanh, thuong tuong nguyen nam khanh tu tran, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7