"Xới tung" Viện KHNN tìm "tiến sĩ chém gió"

Thứ Tư, ngày 12/12/2012 20:45 PM (GMT+7)

“Tiến sĩ “chém gió” với CSGT tự xưng làm ở Viện khoa học nông nghiệp Việt Nam là không đúng sự thật…”, anh Hoàng Văn Sinh, cán bộ Hành chính, Viện khoa học nông nghiệp Việt Nam cho biết.

Để xác minh nơi ở và nơi làm việc cũng như nơi ở của Tiến sĩ “chém gió” tự xưng với CSGT là đang làm việc ở "Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam lớn nhất miền bắc này", trưa 12/12, PV có cuộc trao đổi với anh Hoàng Văn Sinh, cán bộ Hành chính - Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam.

Anh Hoàng Văn Sinh cho biết: “Tiến sĩ “chém gió” với CSGT tự xưng làm ở Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam là không đúng sự thật. Thực tế ở Viện khoa học nông nghiệp Việt Nam không có ai tên Trần Quốc Huy (SN 1981) làm việc ở đây và cũng không có ai tên Trần Quốc Huy sống ở khu tập thể Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam, giống nam thanh niên tự xưng như trong ảnh và clip báo đăng”.

"Xới tung" Viện KHNN tìm "tiến sĩ chém gió" - 1

"Tiến sĩ" Huy "chém gió" với CSGT là người nói càn

Khi được hỏi, liệu anh này có phải con em cán bộ, nhân viên trong viện hay ở khu tập thể Viện khoa học nông nghiệp Việt Nam không? Về câu hỏi này, anh Hoàng Văn Sinh giãi bày: “Biết sự việc, chúng tôi đã cho in ảnh thanh niên này ra nhiều bản và dán ở khu tập thể để tìm; đồng thời rà soát các cán bộ làm việc ở Viện và hỏi có ai là người thân của nam thanh niên tự xưng không, nhưng đến lúc này, ai cũng khẳng định là không có. Để làm sáng tỏ hơn, chúng tôi tiến hành rà soát liên tục, tuy nhiên, vẫn chưa tìm được. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn xuống khu tập thể và hỏi tổ trưởng cũng nhận được câu trả lời là không có”.

"Xới tung" Viện KHNN tìm "tiến sĩ chém gió" - 2

Nam thanh niên "khoe" đeo kính Càn Long

"Chắc nam thanh niên này say rượu, nên nói càn cho qua chuyện. Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam quả thực to và rất rộng, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi không kiểm soát được”, vị cán bộ này bức xúc.

Theo anh Sinh, có thể có một khả năng nam thanh niên tự xưng tên Trần Quốc Huy (SN 1981, Hà Nội) là người lao động tự do về khu tập thể thuê trọ. “Nếu đúng khả năng này, chúng tôi lại tiếp tục xác minh cụ thể, để làm sáng tỏ vụ việc”, anh Sinh khẳng định.

Đọc Tin Việt Nam mới nhất miễn phí Online. Cập nhật tin an ninh thế giới mới nhất hôm nay. Tin tức trong ngày hôm nay cập nhật liên tục .

Tin tức trong ngày - Sự thật "tiến sĩ chém gió" làm CA u đầu Sự thật "tiến sĩ chém gió" làm CA u đầu
Nam thanh niên vi phạm GT tự xưng là tiến sĩ tỏ ra là người không bình thường.
VIDEO CHỌN LỌC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Xới tung Viện KHNN tìm tiến sĩ chém gió - Tin tức Việt Nam - Tin tức 24h

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU,  BONG DA, Nhac treTin tức trong ngày, CƯỜI 24HBóng đá 24HTin an ninh hình sựTIN PHAP LUAT , TIN TUC MOITin tức thể thao 24h, TIN CHUYEN NHUONG MOI NHATPhim hay, nghe nhacCa nhạc - MTVTai Nhac, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤT, LICH THI DAU OLYMPIC 2016, OLYMPIC RIO 2016BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG OLYMPIC 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7