Ý kiến của các chuyên gia về Luật sửa đổi đất đai (Tổng hợp tin HOT 19/11)
Tin HOT 19/11

Ý kiến của các chuyên gia về Luật sửa đổi đất đai (Tổng hợp tin HOT 19/11)

Thứ Hai, ngày 19/11/2012 20:10 PM (GMT+7)

Ý kiến của các chuyên gia về Luật sửa đổi đất đai; Tai nạn giao thông tại TP.HCM; Câu chuyện lá thư em nhỏ gửi Bộ trưởng giao thông; Tổng thống Mỹ gặp Thủ tướng Thái lan; Cầu nguyện cho hòa bình tại Dải Gaza là những tin đáng chú ý trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Ý kiến của các chuyên gia về Luật sửa đổi đất đai: Theo báo cáo của Thanh tra chính phủ, chỉ trong 10 năm qua đã có hơn 1 triệu lượt đơn thư khiếu nại tố cáo của người dân liên quan đến lĩnh vực đất đai. Trong số đó có tỉ lệ khiếu nại tố cáo có cơ sở chiếm 50% tức là có hơn 500 nghìn sai phạm của cơ quan chức năng đã được phát hiện. Theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, với chính sách pháp luật về đất đai hiện nay thì việc các cơ quan hành chính sai phạm một cách có vụ lợi là điều khó tránh khỏi. (Xem video)

Tai nạn giao thông tại TP.HCM: Ngay trong tuần lễ cao điểm về tuyên truyền, giáo dục ý thức tham gia giao thông của người dân và các hoạt động tưởng niệm các nạn nhân không may mắn thì tai nạn giao thông tại các địa phương vẫn xảy ra. Tính riêng trong ngày hôm qua tại TP.HCM đã xảy ra hàng chục vụ tai nạn giao thông. (Xem video)

Câu chuyện lá thư em nhỏ gửi Bộ trưởng Giao thông: Dòng chữ viết ngay ngắn, nắn nót trên hai trang giấy học sinh, cô bé kể về những câu chuyện thảm khốc mà em phải chứng kiến. Em đã nhờ mẹ gửi bức thư đến Bộ trưởng giao thông xin xây một rào chắn qua đường sắt. Điểm đen tai nạn giao thông mà em nhắc đến trong bức thư là đường sắt chạy ngang xã nơi có 12 nghìn  hộ dân sinh sống. (Xem video)

Tổng thống Mỹ gặp Thủ tướng Thái lan: Ngày hôm qua Tổng thống Mỹ Obama đã có cuộc gặp với Thủ tướng Thái Lan Ying Luck tại thủ đô Băng Cốc trạm dừng chân đầu tiên trong chuyến công du Đông Nam Á 3 ngày của ông. Đây cũng là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Obama kể từ khi ông tái đắc cử nhiệm kỳ 2. (Xem video)

Cầu nguyện cho hòa bình tại Dải Gaza: Người thiên chúa giáo ở khu bờ tây ngày hôm qua đã tổ chức một buổi cầu nguyện đặc biệt cho hòa bình tại Dải Gaza. Những người dự lễ đã cầu nguyện và kêu gọi Israel ngừng tấn công vào Dải Gaza. Buổi lễ diễn ra trong bối cảnh các vụ nã tên lửa của Israel vào Dải Gaza đã bước sang ngày thứ 5. (Xem video)


 

(Theo VTV)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, tau ngam mini, Tau ngam, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7