Ý: Bắt được “thủy quái” khổng lồ nặng 127 kg

Thứ Bảy, ngày 28/02/2015 07:32 AM (GMT+7)

Ngày 27/2, hãng tin CNN cho hay một ngư dân người Ý đã bắt được một con trê khổng lồ trông giống như quái vật với trọng lượng lên tới 127 kg.

Anh Dino Ferrari đã bắt được con cá trê khổng lồ dài tới hơn 2,7 mét này trên sông Po ở Ý bằng một chiếc cần câu bình thường.

Vợ anh đã đăng lên trang Facebook của mình những bức ảnh chụp cảnh Ferrari vật lộn với con thủy quái trên sông trước khi chế ngự được nó.

Ý: Bắt được “thủy quái” khổng lồ nặng 127 kg - 1
Con cá trê khổng lồ nặng tới 127 kg và dài 2,7 mét

Ferrari cho hay sau khi con cá dính câu, anh đã phải mất hơn 40 phút xoay xở mới có thể đưa được nó lên bờ. Sau khi chụp ảnh, cân và đo con cá, Ferrari đã quyết định thả con cá trê khổng lồ này trở về sông Po, dù anh biết có thể sẽ kiếm được khá nhiều tiền nếu bán nó.

Ý: Bắt được “thủy quái” khổng lồ nặng 127 kg - 2
Anh Ferrari phải vật lộn hơn 40 phút mới đưa được con cá lên bờ

Giải thích cho quyết định của mình, Ferrari nói rằng việc bắt được con cá khổng lồ như thế này có thể là kỳ tích “cả đời có một” đối với những người câu cá, và anh muốn một ngày nào đó có người khác cũng có được “diễm phúc” như anh.

Theo CNN, con cá trê lớn nhất bị bắt từ trước đến nay nặng khoảng 155 kg, và nó bị bắt ở khu vực sông Amazon của Brazil vào năm 2009.

Theo Trí Dũng (NYDailyNews / Danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Ngư dân bắt được cá hô "khủng" tại miền Tây Ngư dân bắt được cá hô "khủng" tại miền Tây
Trong lúc thả lưới đánh cá một ngư dân ở tỉnh Đồng Tháp may mắn bắt được cá hô và được một nhà hàng tại TP.HCM tìm đến mua cá ngay trong...
Tin tức trong ngày - TQ: Bắt được cá tầm khổng lồ dài 3,3 mét trên sông TQ: Bắt được cá tầm khổng lồ dài 3,3 mét trên sông
Con cá tầm quẫy mạnh đến mức nó kéo tuột cả chiếc thuyền của ngư dân trôi băng trên dòng nước.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang