Xuất hiện “hố xanh” kỳ lạ trên bầu trời Cao Bằng

Thứ Hai, ngày 03/11/2014 21:02 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Cao Bằng

Nhiều người dân đã tỏ ra vô cùng bất ngờ khi nhìn lên bầu trời trong xanh, bất ngờ xuất hiện một “hố xanh” khổng lồ tuyệt đẹp trên bầu trời.

Xuất hiện “hố xanh” kỳ lạ trên bầu trời Cao Bằng - 1

“Hố xanh” xuất hiện trên bầu trời Cao Bằng

Chiều ngày 3/11 tại xóm Nà Sa – Nà Gường thuộc xã Bế Triều, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng, trong khi đang mải mê gặt lúa dưới ruộng, người dân đã bất ngờ khi nhìn lên bầu trời trong xanh, có hiện tượng mây lớn kéo đến và tạo một “hố xanh” tuyệt đẹp khổng lồ trên bầu trời.

Trước hiện tượng kỳ lạ trên, rất nhiều người khi đang tham gia giao thông trên đường đã dừng lại chụp ảnh, ghi lại hiện tượng kỳ lạ này.

Anh Hữu Giang - một nhiếp ảnh gia tại Cao Bằng chia sẻ: “Có thể nói đây là hiện tượng kỳ lạ nhất trên bầu trời mà tôi được chứng kiến. Vì vậy, khi nhìn thấy, tôi và rất nhiều người đã tranh thủ chụp lại khoảng khắc kì lạ này”.

Theo ông Lê Văn Phong (78 tuổi, người dân địa phương), đây là lần đầu tiên xuất hiện hiện tượng bầu trời tự nhiên xuất hiện một khoảng không trong xanh và lớn như vậy. Ông Phong nhận định, có thể người dân đốt rơm rạ cùng lúc có mây kéo đến nên đã tạo ra hiện tượng trên.

Xuất hiện “hố xanh” kỳ lạ trên bầu trời Cao Bằng - 2

Mây bắt đầu kéo đến và xuất hiện hiện tượng “hố xanh”

Theo quan sát, giữa “hố xanh” có một luồng khói lớn bay từ dưới các cánh đồng lên khiến cho hố càng mở rộng ra. Hố xanh biến mất sau khi xuất hiện khoảng 15 phút.

Theo Lê Ân – H. Huy (Khám phá)
Tin tức trong ngày - Xuất hiện tia sáng kì lạ trên bầu trời TP.HCM Xuất hiện tia sáng kì lạ trên bầu trời TP.HCM
Bầu trời TP.HCM bỗng nhiên xuất hiện những tia sáng màu đỏ vàng kéo thành vệt dài khiến nhiều người đi đường thích thú dừng lại chụp hình,...
Tin tức trong ngày - "Vật thể lạ" trôi lơ lửng trên bầu trời nước Mỹ "Vật thể lạ" trôi lơ lửng trên bầu trời nước Mỹ
Vật thể lạ có hình bầu dục, phát sáng và trôi lơ lửng trên bầu trời thành phố Houston bang Texas, Mỹ.
Tin tức trong ngày - Bí ẩn quầng sáng lạ trên bầu trời Hà Nội Bí ẩn quầng sáng lạ trên bầu trời Hà Nội
Trong cơn mưa tầm tã sáng nay (17/7) ở thủ đô Hà Nội, một độc giả đã vô tình chụp được một bức ảnh có 2 quầng sáng khá lạ. Trong ảnh có hai...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cao Bằng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang