Xử phạt người đăng Facebook bịa đặt về giáo viên Hà Tĩnh

Thứ Hai, ngày 21/11/2016 08:01 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hà Tĩnh

Chiều 20/11, ông Phan Xuân Thủy- Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk cho biết, Sở đã thực hiện chỉ đạo của Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) về việc kiểm tra, xác minh và xử lý thông tin chủ Facebook Nguyễn Liên đưa thông tin sai, hình ảnh bịa đặt về giáo viên thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Xử phạt người đăng Facebook bịa đặt về giáo viên Hà Tĩnh - 1

Ảnh đăng sai sự thật về vụ giáo viên tiếp khách ở thị xã Hồng Lĩnh

“Anh Liên thừa nhận đã copy hình ảnh trên mạng, đưa tin không đúng sự thật, sau đó mới nhận thức được việc làm này là sai nên đã đăng lời xin lỗi công khai trên trang cá nhân đối với giáo viên và UBND thị xã Hồng Lĩnh, rồi xóa trang cá nhân của mình” - Ông Thủy xác nhận.

Thanh tra Sở đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với chủ Facebook Nguyễn Liên với khung xử phạt từ 10 đến 20 triệu đồng.

Xử phạt người đăng Facebook bịa đặt về giáo viên Hà Tĩnh - 2

Xử phạt người đăng Facebook bịa đặt về giáo viên Hà Tĩnh - 3

Thư xin lỗi của ông Nguyễn Liên

Trước đó, facebook Nguyễn Liên đã đăng ảnh người đàn ông đang ôm ấp một phụ nữ, kèm bình phẩm: “Người ta gọi đây là những tên dâm quan, đây là hình ảnh một trong 21 cô giáo được chủ tịch thị xã Hồng Lĩnh và Phòng Giáo dục thị xã điều đi tiếp khách là quan chức Hà Tĩnh. Các bạn xem hình ảnh quan chức đang ép cô giáo trong buổi tiếp khách mà trưởng phòng giáo dục thị xã nói là bình thường…”

Theo Kiều Nghĩa (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Facebooker gán ảnh bôi nhọ cán bộ Hà Tĩnh đăng xin lỗi Facebooker gán ảnh bôi nhọ cán bộ Hà Tĩnh đăng xin lỗi
Sau khi gỡ ảnh và nội dung bịa đặt, bôi nhọ giáo viên và cán bộ Hà Tĩnh, trên Facebook Nguyễn Liên xuất hiện lời xin lỗi
Tin tức trong ngày - Gán ảnh bên Trung Quốc bôi nhọ cán bộ Hà Tĩnh Gán ảnh bên Trung Quốc bôi nhọ cán bộ Hà Tĩnh
Lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh bất bình vì chủ Facebook ghép hình ảnh bên Trung Quốc để bôi nhọ cán bộ địa phương.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hà Tĩnh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang