"Con tôi bình an, nhưng đồng đội của nó đã hi sinh"

Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 13:30 PM (GMT+7)

Ông Nguyễn Hữu Ngọ, cha đẻ của phi công Nguyễn Hữu Cường (người đã may mắn sống sót sau sự cố máy bay SU30-MK2), cho biết hiện phi công Cường đã gọi điện về nhà cho người thân, tình trạng sức khỏe của anh khá tốt, hiện đang nằm trong BV 108.

"Con tôi bình an, nhưng đồng đội của nó đã hi sinh" - 1

Thiếu tá Cường trở về trong niềm hân hoan của người thân và đồng đội

Nhận được cuộc gọi từ chính con mình, gia đình ông Ngọ đã có thể hoàn toàn yên tâm.

Chia sẻ về sự hi sinh của đồng đội con mình, ông Ngọ cho hay khi nhận được thông tin về việc tìm thấy thi thể anh Khải, ông và người thân trong gia đình vô cùng thương tiếc.

Theo ông Ngọ, phi công Khải từng về nhà ông chơi, hơn thế lại là đồng hương với phi công Cường nên ông cũng từng gặp và biết.

“Hai anh em cùng bay một chuyển bay, sau tai nạn thảm khốc như vậy, con nhà tôi đã nhảy dù và tiếp mặt biển an toàn, nhưng anh Khải đã hi sinh. Con thương của xót, thay mặt gia đình, tôi xin chia sẻ và chia buồn cùng gia đình, dòng họ anh Khải” – ông Ngọ nói.

Ông Ngọ cũng lấy làm tiếc vì tuổi đã cao nên không thể đi được đến tận nơi gia đình anh Khải, chỉ có thể gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến với gia đinh anh, mong anh được siêu thoát.

“Sự hi sinh của anh Khải là một mất mát lớn đối với gia đình và Tổ quốc. Bản thân tôi cũng từng mong chờ tin tức của con mình khi gặp nạn nên tôi thấu hiểu nỗi buồn của gia đình anh đang phải chịu đựng”.

Ông Ngọ chia sẻ thêm, việc có các con đang ngày đêm tập luyện, chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc là niềm vinh dự và hãnh diện của bất cứ gia đình nào.

Theo Tuyến Phan (Pháp luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Tìm thấy thi thể Thượng tá Trần Quang Khải trên biển Nghệ An Tìm thấy thi thể Thượng tá Trần Quang Khải trên biển Nghệ An
Thượng tá, phi công Trần Quang Khải được tìm thấy trong tình trạng tử vong, dù quấn chặt vào người.
Tin tức trong ngày - Đón thi thể Thượng tá Trần Quang Khải về với đất liền Đón thi thể Thượng tá Trần Quang Khải về với đất liền
4h sáng nay, con tàu mang số hiệu BP–061901 đã đưa thi thể Thượng tá Trần Quang Khải cập bến.
Tin tức trong ngày - Ảnh: Xúc động đón thi thể Thượng tá Khải trong ánh bình minh Ảnh: Xúc động đón thi thể Thượng tá Khải trong ánh bình minh
Rạng sáng nay, hàng trăm chiến sỹ đón chào Thượng tá Trần Quang Khải trong nỗi tiếc thương.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang