Xót xa người vợ trẻ ôm con, đứng ngây dại bên thi thể chồng

Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 12:33 PM (GMT+7)

Sau 2 đêm thức trắng tìm kiếm, người vợ trẻ như lịm đi, đứng ngây dại cùng con trai 3 tuổi khi thấy thi thể chồng được vớt lên.

Sáng 14-8, sau gần 2 ngày tìm kiếm, thi thể anh Trần Đình Dũng (28 tuổi, quê Hà Tĩnh) được tìm thấy trên sông Sài Gòn, đoạn dưới cầu Bình Lợi mới (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM).

Anh Dũng nhảy cầu Bình Triệu 2 xuống sông Sài Gòn tự tử vào trưa 12-8, sau khi để lại 1 bức thư tuyệt mệnh tại phòng trọ, nói về việc bị nợ một số tiền lớn nhưng không có khả năng chi trả.

Xót xa người vợ trẻ ôm con, đứng ngây dại bên thi thể chồng - 1

Nhiều người đến thắp nhang cho người xấu số

Gần 2 ngày túc trực cùng lực lượng chức năng tìm kiếm, người vợ trẻ như ngất lịm khi thấy thi thể chồng. Bé trai 3 tuổi được mẹ đưa đến hiện trường, thơ dại vẫn vô tư vui đùa khiến không ít người xót xa.

Xót xa người vợ trẻ ôm con, đứng ngây dại bên thi thể chồng - 2

Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác trước khi bàn giao cho gia đình lo hậu sự

Người thân của anh Dũng cho biết vợ chồng anh cùng làm công nhân và thuê trọ tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Anh Dũng vốn nợ ngân hàng và vay nặng lãi bên ngoài nhưng không có khả năng chi trả, dẫn đến cùng quẫn và đây có thể là nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng này.

Theo G.Minh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Bỏ lại dép và thẻ bảo hiểm, thanh niên nhảy cầu tự tử Bỏ lại dép và thẻ bảo hiểm, thanh niên nhảy cầu tự tử
Một thanh niên để lại đôi dép cùng thẻ bảo hiểm y tế trên cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn trước sự bàng hoàng của người đi đường.
Tin tức trong ngày - Để lại "huyết thư", nam thanh niên nhảy cầu tự tử Để lại "huyết thư", nam thanh niên nhảy cầu tự tử
Bỏ lại chiếc áo có dòng chữ bày tỏ tình yêu bằng máu, nam thanh niên nhảy từ cầu Phố Mới (Lào Cai) xuống sông Hồng tự tử.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang