Xoáy ngầm cuốn chết 2 nữ sinh Bình Định

Thứ Ba, ngày 12/04/2016 14:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Bình Định

Do không biết bơi, các nữ sinh đã chọn chỗ bờ biển ít sóng nghịch nước. Không ngờ nơi này có nước xoáy ngầm khiến 2 nữ sinh bị nhấn chìm dẫn đến chết đuối.

Xoáy ngầm cuốn chết 2 nữ sinh Bình Định - 1

Người thân theo dõi việc tìm thi thể 2 nữ sinh tử nạn

Sau một đêm nỗ lực tìm kiếm, đến sáng 12-4, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm được thi thể 2 nữ sinh lớp 10 Trường THPT số 2 An Nhơn, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định bị chết đuối tại vùng biển xã Cát Hải, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Trong đó, thi thể em Nguyễn Thị Phương Thảo được tìm thấy lúc 9 giờ và Huỳnh Diễm Quỳnh (cùng SN 2000 và ngụ phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn) được tìm thấy lúc 4 giờ sáng cùng ngày.

Xoáy ngầm cuốn chết 2 nữ sinh Bình Định - 2

Các phương tiện tìm kiếm thi thể 2 nữ sinh chết đuối

Thông tin ban đầu, chiều 11-4, sau khi được nghỉ học, Thảo, Quỳnh cùng một số bạn học trong lớp kéo nhau xuống vùng biển Vĩnh Hội, xã Cát Hải chơi rồi xuống biển nghịch nước. Đến 16 giờ 30 cùng ngày, 4 em trong nhóm bị sóng biển cuốn trôi. Nghe tiếng kêu cứu, ngư dân địa phương kịp thời cứu được 2 em, riêng Thảo và Quỳnh bị mất tích.

Theo ngư dân địa phương, do không biết bơi nên các em đã chọn vùng biển ít sóng để nghịch nước. Tuy nhiên, ở vùng biển này, nơi ít sóng lại thường có nước xoáy ngầm nên khiến nhiều người không biết đã gặp nạn.

Theo Đức Anh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Tắm suối, 2 nữ sinh chết đuối thương tâm Tắm suối, 2 nữ sinh chết đuối thương tâm
Thấy 2 nữ sinh chới với giữa dòng nước, các bạn trên bờ vội đi tìm người ứng cứu nhưng khi vớt được lên thì cả 2 đã tử vong.
Tin tức trong ngày - Tang thương bao trùm nơi 3 nữ sinh chết đuối Tang thương bao trùm nơi 3 nữ sinh chết đuối
Trên một đoạn đường dài 2 km nhưng có đến 3 đám tang. Không khí tang thương bao trùm lẫn sự tiếc nuối, thương xót cho những đứa con ngoan...
Tin tức Việt Nam - Rủ nhau tắm hồ, 3 nữ sinh chết đuối Rủ nhau tắm hồ, 3 nữ sinh chết đuối
Năm nữ sinh lớp 7 rủ nhau tắm hồ, do không biết bơi nên 3 em tử nạn, 2 em còn lại may mắn được người dân cứu thoát.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bình Định
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang