Xem quân chủng PK-KQ bắn tên lửa (Tổng hợp tin HOT 4-12)

Chủ Nhật, ngày 04/12/2011 20:17 PM (GMT+7)

Hà Nội: Đưa lớp chữa nói ngọng vào trường học; Cư dân Keangnam bức xúc vì bị cắt mọi dịch vụ; Rộn ràng vườn bưởi hồ lô tết; Ý tưởng sáng tạo tàu lặn của học sinh tiểu học; Công trình thủy lợi tiền tỷ bị bỏ hoang do đâu?; Australia khống chế ung thư da thành công; Quân chủng PK-KQ diễn tập bắn đạn thật là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Quân chủng Phòng không- Không quân diễn tập bắn đạn thật: Hôm nay, tại trường bắn quốc gia TB1 (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang), Quân chủng Phòng không - Không quân đã tổ chức diễn tập bắn đạn thật năm 2011. Kết quả các bài bắn đã được hội đồng nghiệm thu đánh giá cao về khả năng đảm bảo an toàn, tính chính xác, ưu việt, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng quân đội và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới. (Xem video)

Hà Nội: Đưa lớp chữa nói ngọng vào trường học: Năm học này, Sở GD-ĐT Hà Nội đã đưa ra nhiệm vụ luyện phát âm và viết đúng 2 phụ âm "l" và "n" đối với 13 huyện ngoại thành. Tại Trường Tiểu học Tứ Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội), cứ mỗi tuần 2 tiết, cô và trò lớp 1B lại kiên trì sửa ngọng. Hiện, Phòng GD-ĐT huyện Thanh Trì đã đưa tiêu chí giảm tỷ lệ học sinh nói ngọng làm một tiêu chí thi đua. (Xem video)

Cư dân Keangnam bức xúc vì bị cắt mọi dịch vụ: Hàng trăm hộ dân sinh sống ở chung cư Keangnam (Hà Nội) đã bị cắt các dịch vụ vì không đóng phí theo yêu cầu của ban quản lý toà nhà (mức phí phía Keangnam đưa ra cao gấp 4 lần mức phí tối đa UBND TP Hà Nội quy định). Sau nhiều lần thỏa thận không thành công, chiều qua, BQL đã cắt dịch vụ và trong 10 tiếng đồng hồ, người dân không thể đi lại và sinh hoạt ngay trong chính tòa nhà của mình. (Xem video)

Rộn ràng vườn bưởi hồ lô tết: Mấy năm gần đây, bưởi hồ lô đã trở thành một đặc sản của Hậu Giang mỗi dịp Tết đến. Đến nay, 90% số bưởi hồ lô đã được đặt hàng với giá tăng 30% so với năm ngoái. (Xem video)

Ý tưởng sáng tạo tàu lặn của học sinh tiểu học: Trong buổi học về vật chất và năng lượng, khi được làm thí nghiệm dìm vỏ chai trong bình nước, một học sinh tiểu học đã vận dụng điều học hỏi được để xây dựng nên ý tưởng tàu lặn của mình. (Xem video)

Công trình thủy lợi tiền tỷ bị bỏ hoang do đâu? Xây dựng công trình thủy lợi với mục đích chủ động nguồn nước tưới. Thế nhưng ở huyện Tây Trà (Quảng Ngãi) có một hệ thống đập thủy lợi được đầu tư trên 5 tỷ đồng lại không giúp được gì cho nông dân trong vấn đề này. (Xem video)

Australia khống chế ung thư da thành công: Australia vừa tuyên bố thành công trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư da. Những cuộc điều tra mới nhất cho thấy thông điệp phòng chống ung thư da đã đặc biệt tác động đến giới trẻ. Đây là tín hiệu đáng mừng bởi Australia là nước có tỷ lệ mắc ung thư da cao nhất thế giới. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: tin dac sac, bao, tin hot, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7