Xem xử lý vi phạm giao thông, thanh niên bị đánh gãy mũi

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 09:18 AM (GMT+7)

Ông Anh đã dùng gậy gỗ vụt trúng vào mặt của T, khiến nạn nhân bị gãy cầu mũi, vỡ hai răng cửa, mắt phù nề ảnh hưởng đến thị lực.

Xem xử lý vi phạm giao thông, thanh niên bị đánh gãy mũi - 1

Anh T. nằm điều trị tại bệnh viện

Ngày 27/10, thông tin từ UBND huyện Phú Vang, đã quyết định đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Hồng Anh, trưởng công an xã Vinh Thanh (huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế), do để xảy ra xô xát trong lúc làm nhiệm vụ, khiến một người dân phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, tối 14/10, ông Nguyễn Hồng Anh phối hợp tổ công tác của cảnh sát giao thông Công an huyện Phú Vang làm nhiệm vụ kiểm soát giao thông tại tuyến đường nối từ quốc lộ 49B dẫn ra bãi tắm Vinh Thanh.

Thời điểm này, có nhiều xe gắn máy vi phạm được công an đưa về bãi trống để lập biên bản xử lý, khiến nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập đến xem.

Anh Đỗ Văn T. (sinh năm 1994, ngụ thôn 2 xã Vinh Thanh) sau khi đến đổ xăng cũng ghé lại xem công an xử lý vi phạm giao thông.

Thấy đám đông tụ tập ảnh hưởng công tác của CSGT, ông Nguyễn Hồng Anh đứng ra làm nhiệm vụ chấn chỉnh trật tự thì xảy ra xô xát với anh Đỗ Văn T. Cả hai có lời qua tiếng lại. Anh T. cho rằng, mình chỉ đi đổ xăng rồi ghé lại xem đám đông, không vi phạm gì nhưng lại bị ông Nguyễn Hồng Anh quơ gậy trúng vào người.

Ông Anh đã dùng gậy gỗ vụt trúng vào mặt của T, khiến nạn nhân bị gãy cầu mũi, vỡ hai răng cửa, mắt phù nề ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi bị đánh, T. được người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện. Do thương tích nặng, T. được chuyển lên theo dõi, điều trị tại Bệnh viện T.Ư Huế. Đến ngày 24/10, T. được mổ để điều trị sập sụn mũi, các thương tích khác tiếp tục được theo dõi.

Ông Lê Thanh Hải, Bí thư Huyện ủy Phú Vang, lãnh đạo huyện đã chỉ đạo xử lý nghiêm, kiên quyết đối với ông Nguyễn Hồng Anh. “Quan điểm của chúng tôi, ông Anh sai phạm tới đâu, xử lý tới đấy, không bao che. Trước mắt, tôi yêu cầu phải đình chỉ công tác đối với ông Anh, để tránh dư luận không tốt trong người dân”, ông Hải khẳng định.

Được biết, T. vừa tốt nghiệp Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, gia đình diện khó khăn, đang làm thủ tục chuẩn bị đi lao động ở nước ngoài thì xảy ra sự việc.

Theo Nguyễn Phương (Dân Việt)
ad zone of 24h
Tin tức trong ngày - Cự cãi, người dân bị công an xịt hơi cay vào mặt Cự cãi, người dân bị công an xịt hơi cay vào mặt
Sau khi bị 2 chiến sĩ công an mắc sắc phục màu xanh bắt xe, ông Đinh Văn Tập ở Thanh Hóa đã cự cãi, thì bất ngờ một chiến sĩ công an rút...
Tin tức trong ngày - Vụ bị đánh vì cự cãi CSGT: Đình chỉ công tác 3 CSGT Vụ bị đánh vì cự cãi CSGT: Đình chỉ công tác 3 CSGT
Thông tin được Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vào tối 8-9.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thừa Thiên - Huế
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang