Xe tải tông xe khách, 20 người bị thương

Thứ Hai, ngày 26/11/2012 14:05 PM (GMT+7)

20 người, đa phần là công nhân đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương trong tình trạng gãy tay chân, chấn thương đầu rất nặng. Trước đó, rạng sáng 26/11, họ đang đi trên xe khách BKS 69K-5027 thì bị một xe tải tông mạnh tại một ngã tư thuộc phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vừa tỉnh dậy tại bệnh viện với vết thương ở đầu, tài xế xe khách Võ Thanh Sang, 42 tuổi, quê Cà Mau kể lại: Khi xe của mình đến ngã tư phường Hòa Phú thì phát hiện ngã tư này không có tín hiệu đèn giao thông. Lúc này anh Sang giảm tốc độ, tuy nhiên xe tải biển kiểm soát 61-1848 chạy cắt ngang đâm vào hông giữa chiếc xe khách. Vụ tai nạn khiến chiếc xe khách văng khỏi ngã tư khoảng 10m, bên hông xe vỡ nát, nhiều hành khách đang ngủ bị thương rất nặng, một số người kẹt trong xe kêu cứu thảm thiết.

Xe tải tông xe khách, 20 người bị thương - 1

Hành khách bị thương đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bình Dương

Sau khi nghe tiếng động lớn, người dân ở phường Hòa Phú đã chạy đến hiện trường giải cứu hành khách ra khỏi xe. Anh Võ Hồng Cường, quê Cà Mau là hành khách ngồi sau may mắn thoát nạn cho biết, khi mọi người đang ngủ thì nghe chiếc xe phát ra tiếng động lớn, rung chuyển dữ dội. Khi mọi người tỉnh giấc thì thấy phía đầu xe dập nát, nhiều người bị thương máu cháy lênh láng.

Hành khách trên xe đa phần là công nhân lao động đang làm việc tại các KCN ở Bình Dương. Trước đó họ về thăm quê ở Cà Mau và trở lại Bình Dương để kịp đi làm vào sáng thứ 2.

Cảnh sát giao thông Bình Dương đã vào bệnh viện lấy lời khai những người bị thương để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.

Theo Cát Tường (Khampha.vn)
Tin tức trong ngày - Những vụ tai nạn xe khách thảm khốc nhất Những vụ tai nạn xe khách thảm khốc nhất
Có nhiều vụ tai nạn xe khách cũng kinh hoàng và đau thương không kém.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang