Xe máy nằm trên đường trên cao, người tử vong dưới đất

Thứ Tư, ngày 09/03/2016 14:22 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin Hà Nội

Người dân sáng nay 9-3 bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông dưới gầm đường vành đai 3 (Hà Nội), trong khi chiếc xe máy của nạn nhân vẫn nằm ở đường trên cao.

Xe máy nằm trên đường trên cao, người tử vong dưới đất - 1

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông dưới đường vành đai 3

Khoảng 7 giờ sáng nay 9-3, một người dân tại khu vực ngã tư Lĩnh Nam (phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông dưới gầm đường trên cao vành đai 3. Người này ngay sau đó đã thông báo cho cơ quan chức năng về sự việc.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Do thi thể người đàn ông nằm trong hàng rào sắt dưới gầm cầu vành đai 3, nên lực lượng chức năng phải phá hàng rào để tiếp cận. Đến 9 giờ 30 phút cùng ngày, thi thể người đàn ông xấu số được cơ quan chức năng đưa đi khỏi hiện trường.

Xe máy nằm trên đường trên cao, người tử vong dưới đất - 2

Dấu vết va chạm mạnh trên lan can đường vành đai 3, phía dưới là thi thể người đàn ông

Nhiều người dân sống gần hiện trường vụ việc cho rằng có thể nạn nhân đã đi xe máy vào đường vành đai 3 trên cao (đường chỉ dành cho ô tô và cấm xe máy - PV) và va chạm với lan can, sau đó bị rơi xuống đất tử vong.

Xe máy nằm trên đường trên cao, người tử vong dưới đất - 3

Chiếc xe máy của nạn nhân được đưa về trụ sở CSGT để tiếp tục điều tra, làm rõ

Theo quan sát tại hiện trường, chiều cao từ mặt đường vành đai 3 trên cao tới vị trị nạn nhân khoảng 6 m. Vị trí thi thể người đàn ông nằm trong hàng rào sắt phía dưới gầm đường vành đai III trên cao. Chiếc xe máy của nạn nhân mang BKS 35B1-604.96 nằm trên đường vành đai III bị vỡ nát phần đầu đã được CSGT đưa xuống phía dưới.

Theo Nguyễn Hưởng (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Chạy xe máy qua cầu tre mục nát, rơi xuống sông tử vong Chạy xe máy qua cầu tre mục nát, rơi xuống sông tử vong
Trong lúc chạy xe qua cầu tre, một người rơi xuống sông tử vong. Cây cầu đã xuống cấp nghiêm trọng, lại không có lan can.
Tin tức trong ngày - Đi xe trên cầu đường sắt, nam thanh niên rơi xuống sông mất tích Đi xe trên cầu đường sắt, nam thanh niên rơi xuống sông mất tích
Nam thanh niên điều khiển xe máy đang đi trên cầu đường sắt thì bị ngã xuống sông mất tích.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin Hà Nội
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang