Xe khách 45 chỗ bốc cháy, hành khách hoảng loạn phá cửa

Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 18:45 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Đang lưu thông trên Quốc lộ 1A qua Thanh Hóa, chiếc xe khách 45 chỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều hành khách hoảng loạn phá cửa thoát thân ra ngoài. Điểm phát hỏa là một chiếc xe máy để trong cốp xe khách.

Xe khách 45 chỗ bốc cháy, hành khách hoảng loạn phá cửa - 1

Chiếc xe khách bốc cháy dữ dội trên Quốc lộ 1A qua Thanh Hóa

Vụ cháy xe khách xảy ra vào khoảng 14 giờ 40 phút chiều ngày 2-2, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Hà Bình, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời điểm trên, chiếc xe khách 45 chỗ mang BKS 36B-012.65 có dán lô-gô Tuân Yến chạy hướng Hà Nội-Thanh Hóa, khi tới địa điểm trên bất ngờ chiếc xe bốc cháy dữ dội. Lúc này trên xe có hàng chục hành khác đang trên đường về Thanh Hóa.

Quá hoảng sợ, nhiều hành khách đã đập cửa kính thoát hiểm nhảy ra khỏi xe thoát thân.

Xe khách 45 chỗ bốc cháy, hành khách hoảng loạn phá cửa - 2

Lực lượng Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đang tiến hành dập lửa

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 (thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa) đã cử 2 xe chữa cháy cùng 17 cán bộ tới hiện trường chữa cháy.

Tuy nhiên, thời điểm xảy ra cháy, có đông các phương tiện lưu thông trên đường dẫn đến bị ách tắc, khiến công tác tiếp cận hiện trường chữa cháy gặp nhiều khó khăn nên Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã liên hệ Công ty giầy Venus ở gần đó hỗ trợ điều xe tham gia dập lửa.

Sau 20 phút, đám cháy đã được người dân và lực lượng PCCC đã dập tắt hoàn toàn. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Xe khách 45 chỗ bốc cháy, hành khách hoảng loạn phá cửa - 3

Khi lửa cháy, nhiều người đã phải phá cửa thoát hiểm ra ngoài

Theo thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, nguyên nhân vụ cháy được phát ra từ cốp chứa hàng của xe khách, điểm phát hỏa là một chiếc xe máy để trong cốp xe khách.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Xe giường nằm bốc cháy dữ dội trong đêm, gần 40 hành khách kêu gào

Chiếc xe giường nằm lưu thông đến đèo Pha Đin đã bốc cháy dữ dội. Hành khách trên xe la hét, hò nhau chạy ra ngoài thoát...

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Video: Sáu ngày, bốn vụ cháy xe khách Video: Sáu ngày, bốn vụ cháy xe khách
Từ sau Tết âm lịch, hàng loạt vụ cháy xe khách diễn ra trên nhiều cung đường được cho là tử thần.
Tin tức trong ngày - Vụ cháy xe khách: Đã bàn giao thi thể 12 nạn nhân Vụ cháy xe khách: Đã bàn giao thi thể 12 nạn nhân
Đến trưa 24-5, 6 thi thể cuối cùng trong số 12 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận đã được bàn giao cho thân nhân.
Tin tức trong ngày - Đang chạy, xe khách 16 chỗ bốc cháy dữ dội Đang chạy, xe khách 16 chỗ bốc cháy dữ dội
Mặc dù tài xế đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy theo xe để dập lửa nhưng vẫn vì ngọn lửa quá lớn, chiếc xe bị cháy rụi hoàn toàn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang