Xe đầu kéo chạy trốn CSGT gây náo loạn trên phố

Thứ Ba, ngày 07/02/2017 11:30 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Thanh Hóa

Bị CSGT ra hiệu dừng xe, chiếc xe đầu kéo ở Thanh Hóa không chịu dừng lại mà còn rồ ga bỏ chạy, lạng lách, đánh võng gây náo loạn trung tâm TP Thanh Hóa, khiến nhiều người đi đường hoảng hồn.

Sáng nay 7-2, trung tá Phạm Việt Giang, Đội phó Đội CSGT Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã xác định được chiếc xe chống đối lực lượng CSGT sau đó rồ ga bỏ trốn và đang cho mời chủ phương tiện lên trình diện để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xe đầu kéo chạy trốn CSGT gây náo loạn trên phố - 1

Chiếc xe đầu kéo bất hợp tác với lực lượng CSGT, sau đó rồ ga lạch lách đánh võng tháo chạy gây náo loạn trung tâm TP Thanh Hóa - Ảnh cắt từ clip

Theo trung tá Giang, vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 5-2, khi tổ công tác của Đội CSGT TP Thanh Hóa đang làm nhiệm vụ tại đại lộ Đông - Tây (phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) đã phát hiện chiếc xe đầu kéo BKS 36C-134.95, (trên xe có lô-gô ghi Công ty Hoàng Linh) chở máy xúc và nhiều khúc gỗ lưu thông trên đường nhưng không có dây chằng buộc, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Lúc này, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra thì lái xe có dừng lại nhưng không xuống xuất trình giấy tờ rồi sau đó bất ngờ rồ ga cho xe bỏ chạy.

Trong lúc tháo chạy, chiếc xe đã lạng lách, đánh võng phóng ầm ầm trên đường khiến nhiều người tham gia giao thông hoảng sợ phải dừng lại hoặc tấp vào lề đường để nhường chỗ cho chiếc xe “hung thần”.

“Thấy chiếc xe tháo chạy trong thành phố đông người nên tổ công tác không truy đuổi để đảm bảo an toàn cho người dân. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ dựa vào biển số xe truy tìm chủ phương tiện, từ đó yêu cầu lái xe tới trình diện để xử lý nghiêm theo quy định. Hiện chúng tôi đã xác định được chiếc xe trên đang trốn ở đâu, có thể trong ngày hôm nay (7-2) sẽ làm rõ được người điều khiển chiếc xe đầu kéo”- trung tá Giang nói.

Theo Thanh Tuấn (Người lao động)
An ninh Xã hội - Ba thanh niên nhậu xỉn vây đánh cảnh sát giao thông Ba thanh niên nhậu xỉn vây đánh cảnh sát giao thông
Chiều 22-7, Đại tá Nguyễn Hồng Hữu, Trưởng Công an huyện Chợ Gạo (Tiền Giang), cho biết công an huyện này đang điều tra vụ CSGT huyện này bị...
Tin tức trong ngày - Cảnh sát giao thông đội nắng dọn đá rơi trên đại lộ Cảnh sát giao thông đội nắng dọn đá rơi trên đại lộ
Nhiều tấn đá dăm do một xe ben bị bung cửa rơi vãi xuống đường đã được các chiến sĩ CSGT quét dọn giữa trời nắng gắt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang