Xác người nghi là quân nhân cháy đen giữa đồng

Thứ Tư, ngày 09/03/2016 20:30 PM (GMT+7)

Người dân phát hiện thi thể nam giới đã cháy đen ngoài cánh đồng xa khu dân cư. Qua kiểm tra phát hiện có một số giấy tờ tùy thân, nghi ngờ là quân nhân.

Xác người nghi là quân nhân cháy đen giữa đồng - 1

Thi thể được phát hiện tại cánh đồng xa khu dân cư thôn Tân Lạc - Ảnh: Tuấn Anh

Đến chiều 9-3, Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai vẫn đang cùng Công an tỉnh Gia Lai khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đối với thi thể bị cháy đen được phát hiện tại cánh đồng xã Bình Giáo của huyện này.

Sáng sớm cùng ngày, nhiều người dân đi làm tại thôn Tân Lạc, xã Bình Giáo đã phát hiện tại khu vực cánh đồng thôn, gần núi, xa khu dân cư có một thi thể nằm sấp đã bị cháy đen. Ngay sau đó người dân đã báo cơ quan chức năng.

Xác người nghi là quân nhân cháy đen giữa đồng - 2

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi - Ảnh: Tuấn Anh

Qua kiểm tra ban đầu xác định thi thể là nam giới, bên cạnh có một số giấy tờ tùy thân mang tên Hoàng Quang Đình, SN 1966, quê quán huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên - nghi ngờ là quân nhân.

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
Tin tức Việt Nam - Phát hiện xác chết đang phân hủy trong ruộng rau muống Phát hiện xác chết đang phân hủy trong ruộng rau muống
Thấy đám rau muống rậm rạp có nhiều dòi, bốc mùi, người phụ nữ ở Thanh Hoá gọi cháu mang tro ra đổ để khử mùi thì tá hỏa phát hiện xác chết...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang