Xác minh tin bé gái bị bạo hành ở sân bay Tân Sơn Nhất

Thứ Tư, ngày 20/04/2016 07:21 AM (GMT+7)

Công an phường 2 (quận Tân Bình, TP.HCM) đã vào cuộc để xác minh thông tin một bé gái 4-5 tuổi bị người thân đánh ngay sân bay Tân Sơn Nhất chiều 17-4.

Xác minh tin bé gái bị bạo hành ở sân bay Tân Sơn Nhất - 1

Người đàn ông kéo lê cháu bé trên sàn. Khi có người nhắc nhở, người này đã bỏ bé lại. (Ảnh do nhân chứng cung cấp)

Trước đó, ngày 18-4, một hành khách tên H.T.Hải đáp chuyến bay về TP.HCM chiều 17-4 đã đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh và mô tả về vụ việc trên. Theo người này, anh đã chứng kiến việc bé gái khoảng 4-5 tuổi bị một người đàn ông đánh bầm tím mặt mày ngay tại sân bay.

Cạnh đó, mẹ của bé chứng kiến vụ việc nhưng không can thiệp. Bé gái trên đã khóc la, kêu cứu với người xung quanh: “Cứu con mọi người, con bị đánh nhiều lắm!”. An ninh sân bay đã phải có mặt để giải quyết.

Sự việc diễn ra ngay tại sân bay đông đúc, thu hút sự chú ý của nhiều người. Thông tin này đã khiến dư luận bức xúc vì cho rằng hành vi trên là bạo hành trẻ em và đáng nói là mẹ bé đã không có phản ứng để bảo vệ bé.

Xác minh tin bé gái bị bạo hành ở sân bay Tân Sơn Nhất - 2

An ninh sân bay làm việc với mẹ của cháu bé. (Ảnh do nhân chứng cung cấp)

Theo mô tả trên Facebook H.T.Hải, hành vi đánh đập đứa bé của người đàn ông diễn ra rất nghiêm trọng. Tuy nhiên, phản hồi từ một người sử dụng mạng xã hội khác cho biết cũng đã chứng kiến và không hẳn như lời anh Hải kể.

 

Xác minh tin bé gái bị bạo hành ở sân bay Tân Sơn Nhất - 3

Cơ thể bé gái có nhiều vết bầm tím. Ảnh: Facebook.

Trả lời Pháp Luật TP.HCM chiều 19-4, một cán bộ lãnh đạo của Công an quận Tân Bình cho biết Công an phường 2 đã tiếp nhận thông tin trên từ người dân và lập tức vào cuộc xác minh.

Kết quả cho thấy người đàn ông được nhắc đến là cha dượng của bé gái. Đây là mối quan hệ gia đình, sự việc xảy ra do cha mẹ có ứng xử hơi mạnh với con cái. Hoàn toàn không có chuyện bắt cóc hay bạo hành với con cái. Do đó Công an phường 2 đã không lập hồ sơ để xử lý.

Theo Nguyễn Dũng (Pháp luật TPHCM)
ad zone of 24h
Tin tức trong ngày - Tường trình của người tung tin "bé gái bị bắt cóc hụt" ở HN Tường trình của người tung tin "bé gái bị bắt cóc hụt" ở HN
Thông tin 2 ông cháu dắt nhau đi chợ và cháu bé bị bắt cóc hụt ở phố Huế chỉ là tin thất thiệt.
Tin tức trong ngày - Nhật ký đẫm nước mắt của mẹ bé 15 tháng tuổi bị bạo hành Nhật ký đẫm nước mắt của mẹ bé 15 tháng tuổi bị bạo hành
Không chỉ véo tai, lấy thìa đánh vào tay, vào má bé trai Cù Hoàng Phi L. mới 15 tháng tuổi, 3 bảo mẫu ở cơ sở nuôi dạy trẻ Sơn Ca thuộc...
Tin tức trong ngày - Bảo vệ bé gái bị bạo hành, cô giáo đối diện án kỷ luật Bảo vệ bé gái bị bạo hành, cô giáo đối diện án kỷ luật
Đưa hình ảnh HS bị bạo hành lên mạng, cô giáo phải họp kỷ luật vì "làm ảnh hưởng đến ngành và xã”.
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang