Xác định nữ sinh cầm gậy sắt vụt bạn chảy máu đầu

Thứ Năm, ngày 12/11/2015 14:36 PM (GMT+7)

Ngày 12.11, Công an quận Thanh Khê (thành phố Đà Nẵng) cho biết, bước đầu xác định 5 đối tượng liên quan đến vụ nữ sinh đánh nhau trong clip lan truyền trên mạng trước đó 1 ngày (tức ngày 11.11). Các đối tượng liên quan đến sự việc có độ tuổi từ 14 đến 16.

Theo đó, người bị đánh chảy máu đầu trong video clip trên là là Đ.T.Q.G (SN 2001, trú đường Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu).

Cơ quan công an cho biết, đối tượng dùng thanh sắt đánh G. được xác định là L.Đ.H.A (SN 2000, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu). Ngoài ra, xác định các đối tượng liên quan gồm P.T.N.P. (SN 2001, trú phường Hòa Khê); T.P.Đ. (SN 1999, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu); N.P.T.N. (SN 2001, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng) và B.T.T.H. (SN 2000, trú phường Thạc Gián, quận Thanh Khê).

P. được xác định là người dùng điện thoại di động quay lại cảnh đánh nhau và đưa cho Đ. đăng lên Facebook.

Xác định nữ sinh cầm gậy sắt vụt bạn chảy máu đầu - 1

Hình ảnh G. bị đánh tới tấp được quay clip lan truyền trên mạng

Sự việc được xác định xảy ra tại đường Cần Giuộc (phường An Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Các đối tượng là học sinh hoặc từng là học sinh các trường THCS trên địa bàn Đà Nẵng. Theo cơ quan chức năng, xuất phát từ mâu thuẫn trên facebook giữa các cá nhân dẫn đến vụ đánh nhau như clip đã đăng tải.

Được biết, hiện cơ quan chức năng đã đưa G. đi giám định thương tích và hoàn chỉnh hồ sơ. Sau đó sẽ tiếp tục làm rõ vai trò của từng đối tượng để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một clip dài 3 phút ghi lại cảnh đánh nhau của nhóm 5-6 học sinh. Theo nội dung clip, một nữ sinh dùng tuýp sắt đánh, đe dọa một nữ sinh rồi bắt nữ sinh này quỳ xuống. Đặc biệt, vào gần những phút cuối, mặc dù bị nhiều người khác can ngăn không được đánh lên đầu vì lo sợ sẽ gây chấn thương sọ não nhưng nữ sinh kia vẫn vụt tới tấp vào nạn nhân đến khi chảy máu đầu.

Clip nữ sinh vụt tuýp sắt khiến bạn chảy máu đầu:

Theo Kim Oanh (danviet.vn)
Giáo dục - du học - Clip: Nhóm nam sinh đánh hội đồng dã man 1 nữ sinh Clip: Nhóm nam sinh đánh hội đồng dã man 1 nữ sinh
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nam học sinh đánh hội đồng bằng cách đạp, đấm, đá một nữ sinh trong góc...
Giáo dục - du học - Mâu thuẫn trên Facebook, nữ sinh bị đánh hội đồng trong công viên Mâu thuẫn trên Facebook, nữ sinh bị đánh hội đồng trong công viên
Chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook, mà 2 học sinh nữ đã tổ chức đánh hội đồng một nữ sinh khác rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.
Tin tức trong ngày - Clip: Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng dã man trong lớp Clip: Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng dã man trong lớp
Clip đăng tải ngày 9.3 cho thấy, một nữ sinh THCS bị các bạn đánh dã man bằng ghế nhựa vào đầu.
Tin tức trong ngày - Nữ sinh lớp 8 bị đánh “hội đồng” suốt 2 năm Nữ sinh lớp 8 bị đánh “hội đồng” suốt 2 năm
Ban giám hiệu trường THCS Kha Sơn (Thái Nguyên) bị tạm đình chỉ vì để xảy ra việc nữ sinh lớp 8 đánh trong 2 năm.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang