Thiệt hại do mưa đá tại Cao Bằng và Lào Cai (Tổng hợp tin HOT 28/3)

Thứ Năm, ngày 28/03/2013 20:14 PM (GMT+7)

Thiệt hại do mưa đá tại Cao Bằng và Lào Cai; TP.HCM: Sụt lún tại đường Mai Chí Thọ; Đức: Truyền sức sống mới vào những thị trấn ma; Mỹ ra luật hạn chế mua sản phẩm IT Trung Quốc; Hàn Quốc nỗ lực tìm giải pháp cho vấn đề Triều Tiên,... là tin đáng chú ý trong ngày.

Thiệt hại do mưa đá tại Cao Bằng và Lào Cai: Hàng chục nghìn ngôi nhà bị hư hỏng, nhiều người bị thương là những thiệt hại bước đầu thống kê sau khi diễn ra hai trận mưa đá tại hai tỉnh Cao Bằng và Lào Cai. (Xem video)

TP.HCM: Sụt lún tại đường Mai Chí Thọ: Mới chỉ thông xe không lâu nhưng đoạn đường Đại Lộ Đông Tây thuộc quận 2 TP.HCM nay là đường Mai Chí Thọ đã xuất hiện lỗi kỹ thuật. Mặt đường bị trồi lún nhiều đoạn, gây mất an toàn giao thông. (Xem video)

Đức: Truyền sức sống mới vào những thị trấn ma: Tại Đức các thị trấn nhỏ lại có xu hướng trở thành các thị trấn ma với dân số ngày càng thưa thớt, ít việc làm, tỉ lệ sinh thấp đi kèm với điều kiện cơ sở hạ tầng ngày càng đi xuống khiến cho những người dân bỏ đi nơi khác tìm kiếm những cơ hội khác. (Xem video)

Mỹ ra luật hạn chế mua sản phẩm IT Trung Quốc: Quốc hội Mỹ đã thông qua một dự luật trong đó có một điều khoản kiểm soát chặt chẽ để hạn chế các cơ quan liên bang mua sản phẩm công nghệ thông tin của Trung Quốc. Dự luật này đã được tổng thống Mỹ ký và ban hàng hôm 26/3. (Xem video)

Hàn Quốc nỗ lực tìm giải pháp cho vấn đề Triều Tiên: Tổng thống Hàn Quốc hôm 27/3 đã triệu tập cuộc họp với các Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Bộ Thống nhất Hàn Quốc để tìm giải pháp cho vấn đề Triều Tiên. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang