Xác định được vị trí 2 người kẹt trong lòng đất 4 ngày

Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 18:00 PM (GMT+7)

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sập hầm ở huyện Tân Lạc (Hòa Bình), khoảng 15 giờ 30 phút ngày 21-11, lực lượng chức năng đã tiếp cận được vị trí 2 nạn nhân và đang tìm phương án để đưa ra ngoài.

Xác định được vị trí 2 người kẹt trong lòng đất 4 ngày - 1

 Hiện trường vụ sập hầm vào ngày 21-11

Như đã đưa tin, sáng ngày 18-11 đã xảy ra vụ sập hầm lò than thuộc địa bàn xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc (Hòa Bình). Thời điểm sập hầm, có 7 người trong hầm thì 4 người kịp chạy thoát ra ngoài, còn lại 3 người mắc kẹt. 

Đến khoảng 16 giờ giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người dân tìm táấy một thi thể nạn nhân và đưa ra ngoài. Nạn nhân được xác định là anh Bùi Văn Thỏn (SN 1979) trú tại xã Phú Lương, Lạc Sơn, Hòa Bình.

Hai người còn mắc kẹt trong hầm sâu được xác định là anh Bùi Văn Tuấn (SN 1992) và Bùi Văn Quý (SN 1992), cùng trú tại xã Phú Lương, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình).

Để tìm cứu hai nạn nhân còn mắc kẹt, lực lượng chức năng ở Hòa Bình đã huy động hàng trăm người thuộc nhiều lực lượng để ngày đêm đào hầm cứu người. Do bên trong hầm rất hẹp, nhiều đá sỏi lớn, nhiều than bùn và nước…, các Lực lượng chức năng đã phải phối hợp thay phiên nhau vào hầm đào bới 24/24.

Sau 4 ngày tìm cứu, cho đến chiều nay (21-11), lực lượng cứu hộ đã tiếp cận được vị trí hai nạn nhân. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương lên phương án để họ ra ngoài.

Theo Phi Hùng (Pháp luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Cần cẩu sập ngang đường, 5 người thương vong Cần cẩu sập ngang đường, 5 người thương vong
Khoảng 11h trưa nay (18.11), chiếc cần cẩu thi công khoan cọc, nhồi móng bất ngờ đổ vắt ngang đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP Hải...
Tin tức trong ngày - Hải Phòng tổ chức họp báo vụ sập cần cẩu kinh hoàng Hải Phòng tổ chức họp báo vụ sập cần cẩu kinh hoàng
Chiều nay (18.11), UBND TP.Hải Phòng đã tổ chức họp báo thông tin về vụ sập cần cẩu kinh hoàng vào lúc 11h15 cùng ngày, tại công trường đang...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang